HÌNH LÁ CỜ CÁC NƯỚC

Share:

Lá cờ (Quốc kỳ) những nước thường là một mảnh vải vóc (hình chữ nhật hoặc tứ giác) với cùng 1 thiết kế quan trọng được áp dụng như một hình tượng của một quốc gia. Cờ nước nhà chủ yếu hèn tượng trưng mang đến lòng yêu thương nước với gần như diễn giải rộng với đa dạng. Khởi nguồn lá cờ các nước bởi nhu cầu nhận thấy trong chuyển động quân sự, chiến tranh

Tải về list hình hình ảnh đầy đủ cỗ quốc kỳ giới tại đây: Hình hình ảnh quốc kỳ các quốc gia trên thế giới

 

Một số hình ảnh Demo:

*

Cờ tổ quốc Nước cộng Hòa xã Hội chủ Nghĩa Việt NamÝ nghĩa lá cờ đỏ sao vàng: Nền cờ đỏ tượng trưng đến nhiệt huyết giải pháp mạng, hình tượng cho sự hành động và chiến thắng. Màu quà của ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho linh hồn dân tộc, năm cánh sao tiến thưởng tượng trưng cho các tầng lớp nhân dân cùng cấu kết trong đại mái ấm gia đình các dân tộc bản địa Việt Nam.Lá cờ đỏ sao rubi là biểu tượng, là niềm trường đoản cú hào dân tộc của mọi cá nhân dân Việt Nam.

Bạn đang đọc: Hình lá cờ các nước

 

*

CampuchiaĐỏ cùng xanh là màu truyền thống cuội nguồn của Campuchia, còn ngôi đền màu trắng tượng trưng mang đến Angkor Wat. Đây là quốc kỳ tuyệt nhất trên chũm giới mở ra một công trình xây dựng.

*

ÁoĐây là trong những lá cờ cổ xưa nhất nuốm giới. Theo truyền thuyết, vào khoảng thời gian 1191, sau cuộc chiến ác liệt vào cuộc Thập tự chinh lần máy ba, cái áo dài trắng của Công tước Áo Leopold V bị dán đầy máu. Sau khoản thời gian chiếc đai được ném ra để lộ một dải màu trắng muốt ko vấy máu. Sự kết hợp giữa màu đỏ - white - đỏ đã có Công tước kiến tạo cho mẫu cờ nước Áo.

*

Trung QuốcMàu đỏ tượng trưng cuộc giải pháp mạng, 4 ngôi sao nhỏ dại tượng trưng cho kẻ thống trị công nhân, nông dân, tiểu tư sản và tứ sản dân tộc. Còn ngôi sao 5 cánh lớn tượng trưng đến đảng cùng sản Trung Quốc.

*

EthiopiaMàu xanh tượng trưng mong muốn và khu đất đai màu sắc mỡ. Màu đá quý tượng trưng mang đến công lý và hòa hợp. Red color tượng trưng cho sự hy sinh và chủ nghĩa hero trong việc bảo vệ đất đai. Hình tròn trung vai trung phong được thêm vào năm 1996, tượng trưng mang đến hòa bình, hòa hợp và bình đẳng của những dân tộc sinh sống Ethiopia.

*

Triều TiênDải red color lớn thay thế cho truyền thống cuội nguồn cách mạng, dải màu trắng hẹp tượng trưng cho sự trong sạch, sức khỏe và phẩm giá. Còn dải blue color tượng trưng đến chủ quyền, độc lập và tình hữu nghị. Ngôi sao màu đỏ trung tâm tượng trưng mang lại chủ nghĩa làng hội.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Lọt Nước Dừa Chuẩn Vị, Chè Bánh Lọt Lod Chong By Vanh Khuyen

*

Hàn QuốcQuốc kỳ của hàn quốc được gọi là Taegukgi. White color là màu truyền thống lâu đời của đất nước này, đại diện cho tự do và sự trong sạch. Màu đỏ và xanh tượng trưng cho các lực lượng xấu và tốt trong vũ trụ, hay còn được gọi là âm cùng dương. 4 góc là 4 thẻ bài xích bát tai quái thể hiện những nguyên tắc vận động và hài hòa như 4 mùa, 4 hướng...

*

NepalĐây là nước nhà duy nhất nhưng mà quốc kỳ không phải hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nhị tam giác ông chồng lên nhau này thay mặt cho Ấn độ giáo với Phật giáo. Red color tượng trưng cho đỗ quyên, quốc hoa của Nepal, đôi khi là ký kết hiệu của chiến thắng và hòa hợp. Khía cạnh trăng tượng trưng cho việc thanh thản với thời tiết nóng sốt trên dãy Himalaya, còn khía cạnh trời là hiện nay thân cho sức hot của các khoanh vùng thấp của Nepal.

*

PhilippinesMàu xanh tượng trưng cho chủ quyền và sự công bằng, red color là hình tượng của sự dũng cảm. Các tia nắng phương diện trời lưu ý đến 8 tỉnh trước tiên thoát ngoài sự thống trị của Tây Ban Nha, những ngôi sao thay mặt cho ba vùng địa lý béo của khu đất nước: Luzon, Visayas với Mindanao.

*

ArgentinaMàu xanh nhạt với trắng đại diện thay mặt cho khung trời trong và tuyết trên dãy Andes. Mặt trời cùng với hình mặt tín đồ được biết đến như "Mặt trời mon 5", đại diện thay mặt cho nền hòa bình Argentina cũng giống như Inti, thần khía cạnh trời thời Inca.

*

VaticanMàu đá quý tượng trưng đến sức mạnh lòng tin của Giáo hoàng, và màu trắng đại diện cho sức khỏe vật hóa học của người. Ở giữa phần white là huy hiệu của tòa án nhân dân thánh tất cả vương miện 3 tầng và hai chìa khóa thánh gác chéo.


Bài viết liên quan