Hồ Hoài Anh Ly Hôn

Share:

"Câu chuyện ngày hôm nay đến với tất cả người cũng là mẩu truyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có thể có quyết định ly hôn. Nhưng sau thời điểm đủ bình tĩnh shop chúng tôi thấy mình vẫn tất yêu sống thiếu thốn nhau, thiếu hụt gia đình, Giang nghĩ chuyện này rất là bình thường." - lưu lại Hương Giang phân tách sẻ.


Chiều ngày hôm qua (7/10), thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hônđược xác nhận từ tandtc nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã tạo xôn xao trong dư luận.Trước khi tin đồn xảy ra, cặp đôi cũng vừa xuất hiện cùng cả nhà tại một số sự kiện. Đặc biệt, gần đây nhất Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh còn cùng nắm tay nhau thâm nhập một cuộc phỏng vấn luân phiên quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ sau thời điểm sinh con của nữ ca sĩ. Những tưởng họ vẫn là một cặp đôi hạnh phúc như ý sau 14 năm nhưng như thế nào ngờ sự thật luôn chứa đầy những uẩn khúc.

Bạn đang đọc: Hồ hoài anh ly hôn

Ngay sau khi làm "dậy sóng" Vbiz, Hồ Hoài Anh đã đăng tải một loại trạng thái khá nhiều năm đính chính thông tin lên trang cá nhân. Anh cho hay mình và bà xã vẫn hạnh phúc với chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả tốt những người yêu thương mến cặp đôi. Thời điểm đó, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cũng khẳng định chuyện ly hôn là tất cả thật nhưng hiện tại mọi chuyện đã ổn.

Cho tới mới đây, sau một ngày bị rò rỉ tin ly hôn, Lưu Hương Giang mới đăng tải phạt ngôn chính thức của mình lên mạng xóm hội. Nữ ca sĩ "Hẹn gặp lại anh" thừa nhận vợ chồng cô từng có lúc mất phương hướng cùng đi đến quyết định ly hôn. Nhưng sau đó, bình tĩnh lại cả hai cảm thấy ko thể sống thiếu nhau với quay lại như trước.Lưu Hương Giang xác nhận cô với Hồ Hoài Anh từng mất phương hướng và tất cả quyết định ly hôn.


Lưu Hương Giang cũng đến biết chuyện đời sống vợ chồng có lúc xô chén bát xô đũa là chuyện bình thường bởi hôn nhân không phải dịp nào cũng êm đẹp mãi. Chuyện vợ chồng cô ly hôn đã diễn ra khá lâu nhưng bây giờ mới được khơi lên đề nghị đã tạo hiểu nhầm mang đến nhiều người.Từ câu chuyện của mình, Lưu Hương Giang cũng gửi lời khuyên nhủ tới khán giả rằng tránh việc quá mất niềm tin vào tình yêu với hôn nhân.

Cũng trong bài bác đăng, Lưu Hương Giang khẳng định đây ko phải là phương pháp PR bởi danh tiếng với tiền bạc ko bao giờ với gia đình ra để đánh đổi.

Xem thêm: Xem Phim Tìm Lại Chính Mình Tập 2 015 Full Hd Tập 2 Vietsub, Tìm Lại Chính Mình 2015 Full Hd Tập 2 VietsubSự việc xảy ra đã hơi lâu với bây giờ mới được khơi lên đã khiến khán giả phải hiểu lầm. Lưu Hương Giang mang đến biết hiện tại cả nhì đã qua giai đoạn khủng hoảng và cùng cả nhà bước tiếp bên trên những chặng đường tiếp theo.Lưu Hương Giang phủ nhận luôn luôn việc dùng chiêu bài để PR đến sản phẩm, dự án mới.


"Chào mọi người...

Giang cùng anh Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu mình yên ổn lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn với khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn bởi vậy xin được chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu thương mến mình!

Câu chuyện ngày từ bây giờ đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra tương đối lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng với cũng bao gồm quyết định ly hôn. Nhưng sau khoản thời gian đủ bình tĩnh cửa hàng chúng tôi thấy mình vẫn ko thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với những cặp vợ chồng cùng cuộc sống hôn nhân gia đình cũng phải bao gồm những thời điểm lên cơ hội xuống mới biết được giá bán trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói nguyên nhân là nhau chứ không phải vì nhỏ hay vị họ hàng hai bên ạ), và cửa hàng chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác cơ mà thôi, tôi cũng ko muốn gánh trên bản thân 1 cuộc hôn nhân gia đình với những trọng trách cơ hội nào cũng phải tròn trịa trả hảo, êm đẹp xung quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Các bạn nhớ rằng danh tiếng giỏi tiền bạc shop chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều phương pháp nhưng chẳng ai lại với gia đình ra để đánh đổi.

Gần đây nhất công ty chúng tôi có phân chia sẻ về cuộc sống riêng rẽ tư cho mọi người với trung tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải sang một giai đoạn cạnh tranh khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua đc giai đoạn khủng hoảng để bây giờ vẫn bước phổ biến đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.

Chuyện riêng rẽ của vợ chồng tôi đã diễn ra khá bấy lâu được khơi dậy không đúng thời điểm tạo hiểu lầm đến rất nhiều người với cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí bấy lâu là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, công ty chúng tôi rất trân trọng nhưng mong những anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng tư và đề nghị trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài bác tránh khiến hiểu nhầm với đẩy sự việc đi xa.

Cuộc đời còn dài, hôn nhân gia đình cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì cơ mà ko tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người?"


Trước khi tin đồn ly hôn bị rò rỉ, cùng chú ý lại loạt phân phát ngôn đầy và ngọt ngào vừa mới đây của lưu Hương Giang - hồ nước Hoài Anh


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi

Bài viết liên quan