Hồ sơ cá sấu diễn viên

Share:
TPO - Phim tâm lý hình sự “Hồ sơ cá sấu” sắp đến chiếu bên trên VTV3 quy tụ dàn diễn viên như mơ: Việt Anh, Bảo Anh, táo tợn Trường, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Huyền Lizzie, Lan Phương.

Bạn đang đọc: Hồ sơ cá sấu diễn viên

Phim xoay quanh hai nhân vật chính là Hải (Mạnh Trường) với Nguyệt (Kiều Anh). Dưới ngôi nhà tưởng như im bình của họ chứa đựng những cơn sóng ngầm rạn nứt, bởi thói tị tuông vô lý của Hải. Lân cận đó, Thu (em gái Nguyệt do Huyền Lizzie thủ vai) trước đây đã đạt nhiều cảm tình cho anh rể luôn tìm thời cơ xen ngang. Cho đến một ngày, Nguyệt đùng một phát biến mất. Trường đoản cú đây lộ diện một hành trình đầy băn khoăn của mái ấm gia đình Hải - Nguyệt, cùng nhiều người liên quan tới hồ sơ Cá sấu.
*
Phim là hành trình đi kiếm tình yêu, niềm hạnh phúc của cặp Hải-Nguyệt
hồ sơ cá sấu chính là kiểu tập tin bị tạo thành ba mảnh lưu trong ba chiếc thẻ nhớ, Nguyệt đang giữ một phần. Để giải cứu vợ, Hải nhờ tới cương cứng “chột” (Doãn Quốc Đam) là cựu team trưởng hình sự. Từ đây họ phi vào hành trình đầy gian nguy không thể ngờ.

Xem thêm: Các Món Ăn Vặt Ở Hà Nội Giá Rẻ Ngon "Nhức Nách", 17 Địa Chỉ Ăn Vặt Ở Hà Nội Ngon Bổ Rẻ

*
Đạo diễn Nguyễn Mai thánh thiện (thứ bố từ yêu cầu qua) mời được dàn diễn viên "khủng" trong hồ sơ cá sấu

Phim vì chưng đạo diễn, NSƯT Mai hiền (Sinh tử) thực hiện. Anh cho biết câu chuyện phim hoàn toàn hư cấu, mặc dù thế khá giả có thể thấy bóng hình một vài ba vụ án không tính đời trong phim. Anh cảm thấy như mong muốn bởi download dàn diễn viên như mơ trong “Hồ sơ cá sấu”.

Việt Anh nhập vai Trung-một vai công chức trở thành chất. “Tôi cũng đang thắc mắc, ngoài ra cứ vai ko tử tế những đạo diễn lại hotline Việt Anh. Nói vui vậy thôi, có lẽ tôi suôn sẻ vì ngay sát như dự án công trình phim chông gai nào của VFC ở trong đề tài chính luận, hình sự gần như có cơ hội được tham gia. Đó cũng là cái duyên”, Việt Anh nói.


*

khỏe mạnh Trường cùng NSƯT Hoàng Hải vào "Hồ sơ cá sấu"


mặc dù vậy trong “Hồ sơ cá sấu” nhì diễn viên bao gồm nhiều đất dụng võ nhất là mạnh dạn Trường và Kiều Anh, đến cả cả Bảo Anh, Việt Anh phần đa nói vui sẵn sàng chuẩn bị làm nền mang đến họ. Kiều Anh trở về màn ảnh sau bố năm, chị giành được vai diễn lột xác hoàn toàn. Nguyệt có tư tưởng phức tạp, tính phương pháp có color khác hẳn các vai trước đó của đàn bà diễn viên “Phía trước là thai trời”. Còn táo bạo Trường từ sinh sản hình tới tính cách cũng tạo tuyệt hảo mới mẻ trước đó chưa từng thấy trong các các vai diễn của anh.

Phim “Hồ sơ cá sấu” phạt 21h40 về tối thứ Năm, vật dụng Sáu hằng tuần bên trên VTV3 tính từ lúc 13/11. Phim tiềm ẩn gây chú ý, với loạt nhân đồ và diễn biến gay cấn: Hoàng Hải vào vai Tuấn “mỏ” nham hiểm, Huyền Lizzie nữ tính nữ tính trong vai cô nàng dám yêu thương dám hận. NSƯT, nhà xây cất Đức Hùng trong vai Khánh “ma”, Lan Phương nhập vai thư ký của Khánh. Bảo Anh một đợt tiếp nhữa khoác áo cảnh sát hình sự. Ngọc Quỳnh vào vai người yêu cũ của Nguyệt, có tương đối nhiều mối quan liêu hệ phức hợp trong làng mạc hội.

Bài viết liên quan