Mulan

Share:

Tranh cãi lớn nhất thuộc về diễn xuất, khi giữ Diệc Phi có thể có nhan sắc thoát tục khiến cho bao người ao ước, dẫu vậy nếu xem về độ đúng theo vai Hoa Mộc Lan, người theo dõi lại nhung nhớ bạn nữ Triệu Vy rộng cả.


Bạn đang đọc: Mulan

Mulan (Hoa Mộc Lan) được làm lại bởi Disney và có nữ đó là Lưu Diệc Phi. Bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày xuân năm 2020. Bởi vậy, ngay từ khi những thông tin được công bố đã nhận được rất nhiều bàn luận từ khán giả. Nhưng nhìn qua thì khán giả phần lớn tỏ ra thất vọng với tạo hình cùng diễn xuất của Lưu Diệc Phi vào Hoa Mộc Lan.1. Lớp make up "trong suốt" của Lưu Diệc Phi vào trailer Mulan

Hoa Mộc Lan gần đây vừa tung trailer về nữ bao gồm Lưu Diệc Phi, nhưng đã đặt ra ba bất đồng quan điểm lớn mang đến khán giả mà lại trước tiên là về phần trang điểm của Lưu Diệc Phi vào tạo bông hoa Mộc Lan. Lưu Diệc Phi sở hữu nhan sắc thoát tục, rất tất cả linh khí. Cơ mà Hoa Mộc Lan là cô gái thay phụ vương nhập ngũ, cải trang thành phái mạnh nhân, đích thân ra sa trường, là một người rất cá tính. Nhưng biện pháp trang điểm của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan không quá đẹp, lớp trang điểm quá đậm, nghiêng về thời Đường, khiến mang đến Lưu Diệc Phi không tỏa ra khí chất nhưng cũng ko phù hợp quan điểm thẩm mỹ hiện tại.


*

Lớp cosplay sương sương của Lưu Diệc Phi vào Hoa Mộc Lan 20202. Bối cảnh Mulan có sai lệch lịch sử?

Tranh bao biện thứ nhì là về quê hương của Mộc Lan. Trong trailer giới thiệu, bối cảnh Disney tạo ra đậm chất Trung Quốc, nhưng hình ảnh trong trailer mang lại thấy nó rất giống với quần thể lầu đất cổ tại Phúc Kiến, giả thuyết đặt ra Hoa Mộc Lan là người Phúc Kiến, nằm ở ven Biển Đông phái nam của Trung Quốc Đại Lục. Tuy nhiên, theo nguyên tác, Mộc Lan xuất hiện vào khoảng thời kỳ đầu Bắc Ngụy, vày vậy, bà là người phương Bắc.


*


Hoa Mộc Lan xuất hiện thời Bắc Ngụy, bởi vậy, bà là người phương Bắc


3. Phim bối cảnh Trung diễn viên lại nói tiếng Anh?

Thứ tía là về ngôn ngữ. Hoa Mộc Lan bản 2020 được Disney sản xuất, với sự thâm nhập diễn xuất của hàng loạt những diễn viên Trung Quốc: Lưu Diệc Phi, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Mặc dù nhiên, vào phim, tất cả các diễn viên đều sử dụng tiếng Anh.

Một bộ phim lấy nguyên tác khiếp điển của Trung Quốc nhưng ngôn ngữ, bối cảnh với trang điểm chưa phù hợp khiến khán giả cũng tất cả đôi phần e ngại về phiên bản này.

Tuy nhiên, một số người cho rằng, bản 2020 này được sản xuất dựa bên trên bản hoạt hình năm 1998, vày vậy, sẽ tất cả những sai lệch nhất định trong nguyên tác.


4. Diễn xuất của Lưu Diệc Phi bao gồm vượt qua được đàn chị?

Mặc dù Hoa Mộc Lan phiên bản của Lưu Diệc Phi rất bắt mắt, nhưng bên trên thực tế, đây ko phải lần đầu tiên Hoa Mộc Lan được đưa lên màn ảnh rộng. Trước Lưu Diệc Phi đã từng tất cả những nữ Hoa Mộc Lan xuất bọn chúng được khán giả công nhận như Viên Vịnh Nghi, Hầu Mộng Dao, gần đây nhất là Triệu Vy.


Tạo hình của Viên Vịnh Nghi vào Hoa Mộc Lan


Hoa Mộc Lan - Hầu Mộng Dao


Xem thêm: Trường Đại Học Đà Nẵng Tại Kon Tum 2021 Chính Xác, Phân Hiệu Đại Học Đà Nẵng Tại Kon Tum

Hoa Mộc Lan - Triệu Vy


Năm 2009, Triệu Vy đóng vai Hoa Mộc Lan trong bộ phim cùng tên đóng thuộc Trần Khôn. Sau khoản thời gian bộ phim được vạc sóng, nhiều người cho rằng, Hoa Mộc Lan là sản phẩm được đo ni đóng giày cho Triệu Vy. Triệu Vy ở Hoa Mộc Lan (2009) luận về trang phục, trang điểm, bối cảnh, diễn xuất đều đạt ở mức động lòng người.


Mọi biểu cảm, hành động của Triệu Vy vào Hoa Mộc Lan đều được khen ngợi


Không không nhiều người coi Hoa Mộc Lan của Triệu Vy đóng dứt đều cảm nhận thấy "đây mới đó là Hoa Mộc Lan đích thực", Triệu Vy diễn xuất vượt tốt, truyền tải được cảm xúc đến khán giả. Với vai diễn này, Triệu Vy cũng nhận được giải Bách Hoa mang đến nữ diễn viên bao gồm xuất sắc nhất.


Ngay sau thời điểm trailer của Lưu Diệc Phi được công bố, chú ý "thần tiên tỷ tỷ" đánh võ, không ít người triệu hồi Triệu Vy với màn đánh võ xuất thần của cô phái nữ năm đó.


Lưu Diệc Phi thể hiện tài năng võ thuật trong trailer Hoa Mộc Lan (2020)


Triệu Vy thể hiện màn đánh võ khiến người người nể sợ


Hoa Mộc Lan bản 2020 mới chỉ tung trailer 1 phút 30 giây, bởi vậy hiện tại vẫn chưa gồm đánh giá chỉ nào đúng mực về chuyện Lưu Diệc Phi tất cả phù hợp với vai diễn này xuất xắc không. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày xuân năm 2020, lúc ấy, Lưu Diệc Phi có còn là một "thuốc độc chống vé" xuất xắc không, mọi sự sẽ tường.


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Triệu Vy với Lưu Diệc Phi ai hoá thân thành Hoa Mộc Lan xuất sắc hơn?

Bạn tất cả thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Tất nhiên là Triệu Vy

Tôi thích hợp Lưu Diệc Phi hơn


Theo Helino

Copy liên kết
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy links
6 "thiên tài" họa khía cạnh đi ăn bánh tráng trộn cũng hù chết thiên hạ: "Tomboyloichoi" cầm tay Mulan đi gặp mặt crush thì ai làm cho lại?
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

Bài viết liên quan