TRỜI SINH MỆNH PHƯỢNG HOÀNG TẬP 52

Share:

Đấu trítập 52: Chú vợ của Đinh Hoàng Đức bị điều tra; Anh rể của Vũ bị mua chuộc, tìm giải pháp nhờ vả em vợ.

Bạn đang đọc: Trời sinh mệnh phượng hoàng tập 52


*

Đinh Hoàng Đức trấn an chú vợ


Đấu trí tập 51 bao hàm diễn biến cho biết thêm sau lúc mọi tài liệu của TN điện thoại trên hệ thống TNS đã bị Khang IT xóa thì việc khảo sát mở rộng để tìm mang đến ra gần như “sân sau” lại càng trở ngại hơn. Mọi hội chứng cứ với sai phạm chỉ bao gồm Hiếu là “đứng mũi chịu đựng sào” đúng như chỉ đạo của Đinh Hoàng Đức.

Trong một cốt truyện khác thì Khang IT sau đó cũng bị bắt dẫu vậy đúng theo lời chỉ bảo của nuốm là trợ lý Đinh Hoàng Đức thì Khang khai vị được mướn xóa dữ liệu và cũng bởi Hiếu chỉ huy và chấp nhận ở tầy vài năm. Tuy nhiên một bất thần khác là Thảo kế toán TN Mobi đang lén chép tất cả dữ liệu trên hệ thống vào USB rồi bắt đầu xóa theo chỉ đạo của Hiếu cùng Thảo đang khai với phòng ban điều tra, USB lúc này đang để trong nhà chị gái Thảo.

Vũ cùng Phong đến chạm mặt ông Hoàng nhằm yêu cầu hợp tác khảo sát vụ TN Mobi


Đấu trí tập 51 còn có những tình tiết cho biết thêm Đinh Hoàng Đức bàn với trợ lý về bài toán làm bí quyết nào để “nắm thóp” Vũ bởi Vũ vẫn được giao tiếp tục điều tra về TN Mobi. Sở hữu chuộc Vũ thì đã và đang thử vài ba lần tuy thế không nạp năng lượng thua. Với anh rể của Vũ đang là đối tượng người tiêu dùng được “chăm sóc” bởi vì anh ta đang có tác dụng ở một doanh nghiệp thuộc tập đoàn Alpha. Ngay lập tức lập tức với việc can thiệp của Cầm, anh rể của Vũ lên chức quản lý kho.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Tập 06 Hd Online, Xem Phim Túm Cổ Đại Gia

Một tình tiết cũng thú vị trong tập này là quản trị tỉnh Đông Bình tỏ ra không chấp nhận với Đinh Hoàng Đức về vụ việc của TN Mobi tuy nhiên Đức siêu biết cách tạo cho ông phạt nguôi giận bằng bài toán to nhỏ dại vụ thăng tiến bí thư thức giấc ủy. Ông Phát tiếp đến cũng “xuống nước” nói Đinh Hoàng Đức nên sẵn sàng lý lịch hồ sơ rõ ràng, riêng biệt để ông cất nhắc anh ta trong buổi họp thường vụ sắp tới tới.


*

Anh rể Vũ nhận định rằng với địa chỉ của em vk thì các doanh nghiệp trong tỉnh chỉ cần nghe tên là sợ xanh mặt


Đấu trí tập 52 buổi tối nay 27.9 cơ hội 21 giờ trên VTV1 hé lộ phần nhiều tình tiết cho biết ông Hoàng, chú vợ của Đinh Hoàng Đức cũng là quản trị của TN dế yêu bị điều tra. Tất nhiên là ông vua đổ hết tội mang lại Hiếu. Kế tiếp Đinh Hoàng Đức chạm chán chú vợ của bản thân trấn an nhưng mà ông Hoàng cho rằng mình cũng rất rất có thể bị “bán đứng” như Hiếu sau khoản thời gian hết tác dụng. Cơ mà Đức hứa hẹn sẽ không tồn tại chuyện đó vì Hoàng là chú bà xã của hắn còn Hiếu chỉ là tín đồ dưng.

Trong một cảnh khác thì anh rể nhờ Vũ góp một người nhiều người đang làm kế toán tài chính ở một doanh nghiệp đang gặp mặt chút rắc rối. Vũ ậm ừ nhưng cho rằng không chắc sẽ giúp đỡ được. Ngay chớp nhoáng anh rể Vũ nhận định rằng em bà xã là người có quyền lực, các doanh nghiệp sinh sống tỉnh nghe thương hiệu Vũ là đang sợ xanh mặt rồi.

Bài viết liên quan