Học Tiếng Anh Qua Clip

Share:

Xin chào, bản thân là Anh Thư, sinh viên năm 2 (2019).

Bạn đang đọc: Học tiếng anh qua clip

Tiếng Anh của bản thân đang ở chuyên môn trung cấp cho (Intermediate), mình hoàn toàn có thể nghe gọi và thì thầm về rất nhiều chủ đề hội thoại cơ bản. Mặc dù nhiên mình muốn giỏi giờ đồng hồ Anh hơn thế nữa để mình rất có thể tự tin coi phim cơ mà không yêu cầu phụ đề, tò mò các kỹ năng và kiến thức chuyên ngành mình đang theo học bởi tiếng Anh. Mình đã rất loay hoay tìm phương pháp nhưng may sao, sau cuối mình đã biết phương pháp học tiếng Anh qua đoạn clip yêu ưng ý thật kết quả và đầy cảm hứng. 

Giới thiệu phiên bản thân

Huỳnh Ngọc Anh Thư19 TuổiSinh viên năm 2 đại họcTrình độ: IntermediateCách học tiếng Anh yêu thích: học qua đoạn clip trên eJOYKỹ năng được nâng cấp sau khi tham gia học trên eJOY: Nghe, từ vựng

Vì sao mình nghe biết eJOY?

Khoảng 2 tuần trước, mình vô tình thấy quảng cáo của eJOY bên trên Facebook bắt buộc vào website xem eJOY Go học thử thì thật sự mê say concept học tập tiếng Anh qua clip luôn. Mình vừa rất có thể học giờ Anh lại học kỹ năng từ thiết yếu những video clip đó.

Chỉ cùng với 2 tuần thôi tuy vậy mình thiệt sự cảm thấy chuyên môn tiếng Anh mình tốt hơn vô cùng nhiều. Các bài tập bên trên eJOY vừa giúp mình luyện nghe, luyện nói lại không ngừng mở rộng vốn từ bỏ của mình; quan trọng đặc biệt mình biết dùng các từ giữa những tình huống cụ thể hơn. Trước đây, vốn từ của mình không cần quá ít cơ mà mình thường xuyên không biết áp dụng từ trong 1 câu nắm thể. Nhờ việc xem video trên eJOY cơ mà mình trở bắt buộc “native” hơn siêu nhiều.

Cách học tiếng Anh qua video clip yêu ham mê trên eJOY

Mình sẽ share với chúng ta cách mình đã dùng website này để luyện giờ Anh như thế nào nhé. 

Bước 1: lựa chọn một video trên eJOY Go.

Xem thêm: Download 100 Ảnh Động Chào Tạm Biệt Cho Powerpoint, Ảnh Động Tạm Biệt Cho Powerpoint

Chúng ta có thể chọn theo chủ thể yêu thích, theo trình độ chuyên môn hiện tại của khách hàng và theo độ nhiều năm video.

Bước 2: xem video. Nếu gặp mặt từ new thì chỉ cần click vào từ, eJOY sẽ giúp bạn tra cùng lưu từ bắt đầu vào sổ từ các bạn đã tạo trước đó. 

Bước 3: Luyện nói cùng nghe chép bao gồm tả trên website eJOY Go. EJOY đã chấm điểm phạt âm và chỉ ra lỗi sai cho bạn sửa. 

Bước 4: Ôn tập tự vựng với game trên eJOY eXtension cùng eJOY App. Các Game trên eJOY rất đa dạng chủng loại và fun. Bạn vừa hoàn toàn có thể giải trí vừa ghi lưu giữ từ vựng theo ngữ cảnh. Không hề bị áp lực là phải học luôn. Dữ liệu từ vựng của bạn sẽ được nhất quán giữa tất cả nền tảng của eJOY (eJOY tiện ích trên điện thoại, website eJOY Go, eJOY eXtension trên Chrome) nên bạn cũng có thể ôn tập tự vựng hồ hết lúc gần như nơi trên phần đa thiết bị luôn. 

Ngoài ra, mình cũng hay tìm các cảnh phim sinh sống mục movie training bên trên eJOY Go để luyện tập với giới từ, ngừng câu. Mục này cũng đều có các Game giúp bạn luyện nghe cùng ghi ghi nhớ từ vựng. 

Mình đặt mục tiêu hàng ngày (Daily Goal) là 6.000 điểm, giả dụ ngày như thế nào mình cũng kết thúc Daily Goal thì sẽ tiến hành cộng 1 streak. Mình đã được 7 streak rồi cùng vẫn bảo trì thói quen thuộc cày streak mỗi ngày để sở hữu động lực học tiếng Anh hơn. Học tập tiếng qua clip yêu thích thiết yếu là cách để vừa ôn luyện giờ đồng hồ Anh vừa giải trí. Bạn hãy thử xem nhé, hãy nhớ là trợ thủ ý hợp tâm đầu eJOY English nha. 

Bài viết liên quan