Học Viện Ngôi Sao Liveshow 2

Share:

Sau nhì giám khảo bằng lòng được chào làng gồm Giám đốc học viện chuyên nghành – nhạc sĩ Huy Tuấn và chuyên viên vũ đạo – Biên đạo múa Alex Tú Nguyễn, khán giả cũng đã rất trông đợi vào những gương mặt khách mời trong số nội dung từng ngày và những liveshow sản phẩm tuần của Học Viện Ngôi Sao...Bạn đang xem: học tập viện ngôi sao 5 cánh liveshow 2


*

Với cá tính mạnh mẽ và tay nghề nhiều năm vào nghề, Phương Thanh sẽ mang về những nhấn xét và đánh giá hứa hẹn là sẽ khôn cùng thẳng thắn và công tâm cho những tân học viên ngay trong liveshow đầu tiên của đứng đầu cho 86 tập vạc sóng từng ngày của học Viện ngôi sao mùa 2.

Bạn đang đọc: Học viện ngôi sao liveshow 2


*

*

Hiện tại, đứng đầu 14 học tập viên tiềm năng độc nhất của công tác đang ráo riết luyện tập tiết mục đứng đầu để trình làng khán giả đông đảo màn trình diễn tuyệt hảo nhất. Đêm liveshow thứ nhất với sự xuất hiện thêm của top 14 là những gương mặt “trai xinh gái đẹp” cả làm việc tính bí quyết và đậm chất ngầu và cá tính âm nhạc, cùng nhiều điều bất thần hứa hẹn gây ấn tượng mạnh cho khán giả sẽ bằng lòng có trong tập 1 của học Viện ngôi sao – liveshow tiên phong được truyền ảnh trực tiếp bên trên VTV6 – Đài Truyền hình việt nam vào 19h55 hôm nay, ngày 23/09.

Xem thêm: Call Me By Your Name ": The Story Behind The Most Romantic Movie Of 2017

Học Viện ngôi sao 2015 đã sẵn sàng lên sóng

Chia sẻ về lần đầu tiên ngồi ghế rét cho học viện Ngôi Sao, thiếu nữ ca sĩ Phương Thanh hào hứng mang đến biết: “Bản thân là 1 trong những ca sĩ, nên việc được mời làm giám khảo cho một chương trình âm thanh lớn dành riêng cho chúng ta trẻ như học Viện ngôi sao là một nụ cười rất lớn đối với chính bạn dạng Phương Thanh. Tuy vậy Phương Thanh và các bạn học viện có không ít điểm khác nhau nhất là khoảng cách tuổi tác và tay nghề làm nghề tuy thế Phương Thanh Thanh tin rằng, những kinh nghiệm tay nghề mà Thanh giành được trong quá trình đi hát và có tác dụng giám khảo để giúp Thanh gửi ra các nhận xét cùng nhận định đúng mực cho các bạn. Qua đó, giúp chúng ta hiểu được những ưu điểm và những nhược điểm trong giọng hát cũng giống như khả năng diễn đạt để các chúng ta có thể tiến bộ hơn qua các vòng thi tiếp theo.”


*

*

Các học viên hăng hái tập luyện cho liveshow mở đầu thật ấn tượng

Trong liveshow mở màn, các học viên sẽ biểu thị mình qua các bài của khá nhiều dòng nhạc khác biệt qua chủ đề “Tôi Là Ai?”. Đây là thời cơ cho 14 học viên đang được lựa chọn kỹ lưỡng tự vòng tuyển vn và thời gian học tập vừa qua có thể bước đầu giới thiệu color âm nhạc và thể hiện cá tính của bản thân.


Học Viện ngôi sao 2015 gồm 86 tập, được phát sóng hàng ngày vào 19h55 bên trên VTV6 – Đài tivi Việt Nam. Mỗi tuần sẽ có 2 đêm liveshow trực tiếp vào Thứ 5 (Đêm trình diễn) và Thứ 6 (Đêm kết quả loại người).

Bài viết liên quan