Tp

Share:

*

Khánh thành nhà thờ Đà Lạt năm 1942 và năm 2012

Hiện diện vào buổi lễ, gồm Mục sư (Ms) Hội trưởng Thái Phước ngôi trường – công ty lễ, Ms Nguyễn Ngọc Thuận – Phó tổng thủ quỹ, Ms lưu Tự An – Ủy Viên Mục Vụ tỉnh giấc Lâm Đồng, những Ms member BTS Tổng Liên Hội là Ms trần thế Thiên Phước, Ms Nguyễn Xuân Sanh, Ms Rmah Loan, Ms Phan Văn Cử thuộc quý Ms vào Ban Đại diện Tin Lành tỉnh.

Bạn đang đọc: Tp

Các cấp bao gồm quyền cũng được dành thì tiếng đến bình thường dự với Hội Thánh, có có đại diện Ban Tôn giáo thức giấc Lâm Đồng, Sở Nội vụ tỉnh, Đảng ủy, HĐND, UB MTTQVN TP Đà Lạt và đại diện thay mặt ban ngành chức năng thuộc Phường 1, TP Đà Lạt.

Theo ghi nhận có khoảng 2500 quý mục sư cùng tín hữu thuộc vùng Đà Lạt và những nơi cùng về tham dự.

Xem thêm: Xem Phim Hành Động Võ Thuật Kịch Tính Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Hành Động Võ Thuật Kịch Tính Hay Nhất

*

Quang cảnh của sự kiện Cung hiến

Đúng 9g nghi thức giảm băng khánh thành được triển khai và lao vào chương trình lễ. Ai nấy rất nhiều hòa lòng tôn ngợi Chúa về những việc lớn kỳ lạ Ngài dành ban mang đến HT Ngài. Ms Hội Trưởng gồm lời Chúa mang đến Hội Thánh với nhà đề vị trí Thánh, dựa vào phân đoạn khiếp Thánh Hê-bơ-rơ 9: 1-14 và câu cội trong Hê-bơ-rơ 9:1. Sau thời điểm Lời Chúa được rao giảng, Ms Ha gian lận dâng lời hứa nguyện hầu việc thân phụ Thánh nhiệt thành với tinh thần và lẽ thật.

*

Cắt băng khánh thành và phi vào đền thờ new của Chúa

Mục sư lưu giữ Tự An triển khai nghi thức cung hiến đền thờ lên cho cha Ngôi Đức Chúa Trời, kế tiếp Mục sư Hội trưởng nạm cho Hội đồng quản ngại trị Sản nghiệp của Hội Thánh đón nhận Tờ Cung hiến và nguyện cầu dâng đền rồng thờ new lên mang lại Chúa.

*

Nghi thức Cung hiến thường thờ đến Chúa

Để hội chúng thấu hiểu về công việc Chúa vào suốt quy trình xây dựng nhà thờ mới, ông thơ ký HT giữ Quốc Hùng tường thuật lại quá trình xây dựng được bước đầu từ mon 6 năm 2011. Cảm tạ Chúa, với việc đồng công của thiết yếu Ngài, MSQN, Ban Chấp sự và cục bộ con chiếc Chúa trên HT sẽ hiệp lòng thừa qua rất nhiều khó khăn trở ngại nhằm thực hiện các bước xây cất các đại lý nhà Chúa cho đến ngày xong qua những đóng góp, dâng hiến của bé dân Chúa, nhất là Grace Church & hội ICM. Thật kỳ diệu, Chúa sẽ dùng nhiều cách thức tiếp trợ khác nhau cho Hội Thánh nên ngân sách chi tiêu trong việc xây cất chẳng phần đa được rất đầy đủ mà còn tồn tại dư để hoàn toàn có thể đóng mới toàn cục băng ghế nhà thời thánh và xây dựng tứ thất MSQN.

*

Đại diện Tổng Liên hội và chủ yếu quyền tặng kèm quà chúc mừng Hội Thánh

Trong thời gian này MSQN và con cháu Chúa trên Hội Thánh cũng phân bua lòng tri ân đối với những vị mục sư nhiệm kỳ trước từng hầu việc Chúa với HT Đà Lạt:

1. Nỗ lực Mục sư Lê Văn Quế (1929-1930)

2. Chũm Mục sư Trần Vô Tư (1930-1932)

3. Cầm Mục sư Nguyễn Văn Tầm (1932-1934)

4. Vắt Mục sư Trịnh An Mẹo (1934-1936)

5. Cầm Mục sư Phan Đình Liệu (1936-1939)

6. Nỗ lực Mục sư Duy phương pháp Lâm (1939-1952) (1955-1957)

7. Chũm Mục sư Huỳnh Kim Luyện (1952-1955)

8. Nạm Mục sư Nguyễn Văn Nhung (1957-1966)

9. Rứa Mục sư Huỳnh Tiên (1966-1970)

10. Cố Mục sư Nguyễn Lĩnh (1970-1974)

11. Mục sư Lê xung khắc Tuyển (1974-1975)

12. Truyền đạo Nguyễn Văn Huệ (1975-1991)

13. Mục sư Bùi Phụng (2005- nay)

*

Các Mục sư nhiệm kỳ trước và thay mặt đại diện gia đình quý tôi tớ Chúa nhận vàng tri ân của Hội Thánh

Tạ ơn bố Ngôi Đức Chúa Trời bởi vì sự quan phòng của Ngài bên trên HT bọn họ nói thông thường và tại bỏ ra Hội Đà Lạt thích hợp trong suốt chiều dài lịch sử giúp HT gặt hái những điều giỏi lành, vinh hiển.

Xin quý vị thêm lời nguyện cầu cho HT Đà lạt nhằm tôi con cái Chúa tại chỗ đây trong ni mai dù “gieo như thể trong giọt lệ” xuất xắc “gặt hái giải pháp vui mừng” đều đóng góp phần cho Danh Chúa được tỏa sáng sủa càng hơn.

Bài viết liên quan