HỒI ỨC ALHAMBRA TẬP 7

Share:

“Hồi Ức Alhambra” đã đi được nửa đoạn đường và đang minh chứng danh hiệu tựa phim biết cách thử thách sự kiên trì của người theo dõi nhất năm lúc biên kịch tuyệt nhất quyết không chịu tiết lộ những bí hiểm lớn.


Lên sóng nhị tập 7-8 trong tuần qua, Memories of the Alhambra (Hồi Ức Alhambra) vẫn tỏ ra hết sức "lợi hại" khi mặc mặc dù chưa đưa ra lời giải cho những bí ẩn lớn, tình cảm giữa phái nam nữ chủ yếu cũng chưa gồm tiến triển đặc biệt nhưng rating vẫn không tồn tại dấu hiệu giảm sút với còn kích mê thích trí hiếu kỳ của khán giả hơn nữa. Thế đề nghị hiện tại mặt cạnh "mỹ danh" là tựa phim "khó hiểu nhưng đáng xem", với 4 lí bởi sau, tin rằng Hồi Ức Alhambra xứng đáng được gán thêm danh hiệu "tựa phim biết cách thử thách lòng kiên nhẫn của khán giả nhất".

Bạn đang đọc: Hồi ức alhambra tập 7

Nhân vật quan lại trọng Chanyeol bặt tăm 8 tập phim

Cuối cùng thì sau một thời gian lâu năm "ở ẩn", nhân vật Se Joo (Chanyeol) cũng xuất hiện, nhưng chỉ là hình ảnh hé lộ một phần thừa khứ của cậu cùng mối quan liêu hệ với Marco, tuyệt không hé lộ hiện tại cậu đang ở nơi nào. Chưa kể, với tiêu chuẩn "đến và đi như một cơn gió", thời lượng của Se Joo vào tập mới nhất cũng không được bao nhiêu.

Phải nói rằng biên kịch rất biết phương pháp khiến khán giả tò mò và hiếu kỳ khi nhân vật được cho rằng "quan trọng", là "ảnh hưởng đến toàn bộ mạch phim" lại chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong khi phim đã đi được nửa chặng đường. Một vài khán giả thậm chí còn đề xuất phải đổi tên phim từ "Hồi Ức Alhambra" thành "Đi tìm Se Joo" đến hợp tình hợp cảnh. Rất may, việc giữ túng bấn mật tăm dạng Se Joo đến thời điểm này coi chừng có tác dụng khiến khán giả càng muốn theo dõi tiếp để xem cậu cánh mày râu ở đâu hơn là muốn bỏ phim.

Nam chủ yếu Hyun Bin "dành cả tx thanh xuân để luyện game"

Mở đầu tập 7, thời điểm trong phim đã trở thành tròn 1 năm sau ngày mất của cha Hyun Seok (Park Hoon). Trong suốt thời gian 1 năm đó, nam thiết yếu Yoo Jin Woo (Hyun Bin) đã trải qua nhiều chuyện ko được vui vẻ lắm. Được đưa thanh lịch Mỹ để tập vật lý trị liệu, anh vẫn ko thoát khỏi hồn ma trong game của Hyun Seok với hắn đến search anh hầu như mỗi ngày, hại Jin Woo tất cả nhiều lần đã nghĩ đến chuyện tự sát.
Tuy nhiên, ý chí muốn sống vẫn mạnh hơn tạo động lực thúc đẩy muốn chết, Jin Woo quyết định trở về Hàn Quốc, yêu thương cầu nhân viên kỹ thuật mở ra một không gian bí mật mang lại anh toàn chổ chính giữa toàn ý… luyện game. Bởi do chỉ tất cả thăng lên cấp cao, anh mới được sử dụng những loại vũ khí hiện đại, điển hình là súng, để "xử lý" đối thủ mà không cần di chuyển nhiều. Bởi vì thế Jin Woo đã luyện game 3 mon ròng tung thậm chí quên cả ăn ngủ để nhanh chóng thăng cấp.


Ở thời điểm hiện tại, nam chủ yếu của bọn họ là người chơi cấp cao thứ ba, sau Marco với một nhân vật túng bấn ẩn gọi là "Master". Việc Hyun Seok xuất hiện mỗi ngày cũng không thể khiến anh sợ hãi như trước, chỉ là mỗi ngày đều phải rút súng bắn hình ảnh máu mê đó thực sự không dễ chịu. Đối với Jin Woo hiện tại, thế giới trò chơi như trở thành một phần thế giới thật, một phần cuộc sống, một thực tế cay đắng bất khả phản kháng. Thiết yếu nhờ khả năng diễn xuất đỉnh cao của Hyun Bin mà lại dù dành riêng gần cả tập phim để thuật lại quy trình chơi trò chơi thăng cấp của nam chính, khán giả cũng ko cảm thấy ngán, trái lại còn thương cảm cho Jin Woo đã chịu nhiều ám ảnh với vật lộn cật lực để gồm thể tỏ ra bình thường mà lại sống tiếp.


Hiện tại, Jin Woo đã quen với việc hầu như mỗi ngày đều phải "giết" Hyun Seok.


Nữ chủ yếu Park Shin Hye xuất hiện chỉ để… khóc

Trong suốt thời gian nam bao gồm Jin Woo điều trị tại Mỹ, luyện game thành thần với ngày ngày đối diện với hình ảnh đáng sợ của người bạn đã khuất thì nữ thiết yếu Hee Joo (Park Shin Hye), nhờ số tiền của Jin Woo, đã đưa cả bên trở về Hàn Quốc sinh sống với mở một cửa hàng ghita. Một lần tình cờ hỏi chuyện thư kí, Jin Woo mới biết hóa ra cô đã trở về, bèn đích thân đến cửa hàng cô xem thử dù đang đêm mưa gió. Không may, anh chưa kịp rời đi đã bị cô bắt gặp. Thế rồi đúng chuẩn "soái ca", Jin Woo chậm rãi tiến lại gần che mặc dù cho Hee Joo thuộc câu nói: "Nếu tôi chạy đến che mặc dù rằng cô thì sẽ rất ngầu, nhưng đáng tiếc tôi chẳng thể có tác dụng vậy nữa rồi" khiến cô cô gái phút chốc mắt đã rưng rưng.


Phải thừa nhận rằng Hồi Ức Alhambra rất biết giải pháp khiến khán giả… mừng hụt. Niềm ao ước đợi của khán giả vào những khoảnh khắc lãng mạn tan thành bọt biển bởi sau cảnh tái ngộ trước cửa nhà, việc nữ thiết yếu Hee Joo làm cho nhiều nhất chỉ bao gồm một, chính là khóc.

Xem thêm: Gối Chống Trào Ngược Cho Bé Không? Top 6 Gối Chống Trào Ngược Tốt Nhất 2022


Hóa ra, Hee Joo đã dần đoán ra người thường xuyên hồi âm thư điện tử của cô không phải Se Joo, cô cũng đau khổ nhận ra món hợp đồng 10 tỷ won không hề đơn giản như cô tưởng. Vừa lo lắng cho tình hình em trai, vừa lo cho Jin Woo khi sản phẩm loạt tin tức không giỏi về anh xuất hiện, Hee Joo đã tất cả một khoảng thời gian chịu đựng khó khăn và cuối thuộc tất cả cảm xúc nén nhịn bấy lâu cũng bùng phát khi cô gặp lại Jin Woo, nhất là lúc nghĩ đến việc bản thân đã chăm sóc một "kẻ lừa đảo" nhưng mà không mảy may lo nghĩ đến đứa em trai bấy lâu không về.


Như thể sức lực cả tập phim Park Shin Hye chỉ dành để khóc, rất may là cô khóc đạt.


Không đành lòng thấy Hee Joo khổ sở vị không biết gì, Jin Woo đã đưa cô đến chỗ vắng vẻ và mang lại cô coi tất cả những tài liệu anh thu thập được về cậu em trai Se Joo, bao gồm cả tin Marco đã chết. Việc đó khiến Hee Joo càng hoảng sợ và than khóc thảm hơn. Tất cả lẽ đến tận giờ phút này cô mới nghĩ đến khả năng xấu nhất gồm thể xảy ra mang lại em trai mình. Hee Joo khóc liên tục đến mệt lả và ngủ thiếp đi để Jin Woo phải đưa cô về tận phòng.


Hee Joo khóc trong tuyệt vọng lúc nghĩ đến khả năng xấu nhất xảy đến với em trai.


Cô khóc đến nỗi lả đi cùng được đưa về nhà.


Như thế, trong suốt hai tập vừa qua nữ thiết yếu Jung Hee Joo nhìn chung vẫn ở vị thế bị động, chỉ có thể thắc mắc và tiếp nhận thông tin chứ chưa tất cả hành động quyết liệt và chưa ảnh hưởng mạnh đến tuyến nội dung chính. Mặc dù hiện tại cô đã biết được sự thật về việc em trai mất tích và quyết trung khu đi tra cứu cậu, buộc phải rất bao gồm thể từ tập sau Hee Joo sẽ chủ yếu thức trở thành nhân vật trung tâm đúng nghĩa.

Bí ẩn chồng túng ẩn, hai "phản diện tiềm năng" trước sau đều ra đi

Còn nhớ ở những tập đầu tiên, Marco được xác định là một vào những kẻ tình nghi tất cả khả năng bắt cóc Se Joo. Thế nhưng coi ra mọi chuyện phức tạp hơn bọn họ nghĩ. Se Joo cùng Marco hóa ra lại là bạn hợp tác lập trình tựa trò chơi thực tế ảo - vì sao phát sinh mọi sự kiện. Vốn Marco đã đến tìm Hyun Seok đề nghị cung cấp tựa game với giả 10 tỷ won, đồng thời cả ba sẽ trở về Granada để thử nghiệm game. Ko rõ vì chưng sao Se Joo lại về Granada trước và biến mất bên trên đường về, sau thời điểm gọi điện cầu cứu Jin Woo.


Nhưng Marco lại chết ko rõ nguyên do còn Se Joo mất tích cả năm.


Đáng nói bao gồm là, ko ngờ thi thể Marco lại được tra cứu thấy trong rừng. Sau việc "phản diện tiềm năng" Hyun Seok lại chết ngay lập tức tập 3, cái chết của kẻ được cho rằng phản diện tiếp theo này thực sự khiến khán giả bất ngờ ko biết biên kịch định dẫn dắt mọi chuyện đến đâu. Jin Woo luôn khẳng định rằng Se Joo còn sống, nhưng mẫu chết của Marco khiến khả năng nhân vật Se Joo đang trong thế nguy hiểm trở nên không thể quá bất hợp lý. Trong tập kế tiếp, chừng như Jin Woo sẽ đi hoàn thành cái gọi là "chỉ bản thân anh gồm thể làm được": tìm thấy Se Joo.


Bài viết liên quan