HỢP ĐỒNG TÌNH ÁI CAO TOÀN MỸ

Share:

vào phiên xét xử vụ án hoa hậu Trương hồ nước Phương Nga lừa đảo triệu phú tiền tỷ, bị cáo Nga khai tất cả một "hợp ưng ý cảm" cùng với đại gia. New đây, phần lớn bức thư điện tử thỏa thuận "hợp đồng tình cảm" đăng cài trên social được cho là của vị đại gia sài gòn gửi cho Phương Nga tạo xôn xao.


Ngày 21/9, TAND tp hcm mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) với Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tại phiên tòa, bị cáo Nga mang đến biết 16,5 tỷ là tiền hợp đồng tình cảm chứ không phải chiếm đoạt.


*

Theo đó, cả bị cáo Dung cùng Nga đều mang đến biết mối quan hệ giữa đại gia T. Và Nga ko phải chỉ đơn giản là giao thương nhà mà giữa họ còn tồn tại một "hợp đồng tình cảm" trong khoảng 7 năm. Nhưng sau đó 2 bên phát sinh mâu thuẫn cần ông T. "lật kèo", tố cáo hoa hậu chiếm đoạt tiền.

Bạn đang đọc: Hợp đồng tình ái cao toàn mỹMột trong những hình ảnh về email được chỉ ra rằng của đại gia gửi đến hoa hậu Phương Nga tạo xôn xao.

Xem thêm: Các Giai Đoạn Thiên Bình Lai Xử Nữ : Câu Chuyện Tình Không Hồi Kết


Mới đây, bên trên mạng làng hội đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh những bức thư điện tử được chỉ ra rằng "hợp đồng tình cảm" giữa hoa hậu Phương Nga và một vị đại gia ở dùng Gòn.

Anh sẽ mở tài khoản đồng sở hữu tại một bank nước ngoài, sau đó chuyển vào 3,5 tỷ. Làm phương pháp này thì em sẽ không bỏ chạy được vày là đồng tài khoản. Anh cũng không bỏ chạy vị đằng nào cũng mất tiền. Thỏa thuận làm bạn gái, đi chơi trong 3 năm, sau đó em lấy tiền ở nước ngoài. Còn lại là phải có tin tưởng với nhau thôi".

Em là người bạn, người thân của anh mãi mãi... Còn bây giờ, bản thân chỉ buộc phải làm bạn tình. Hãy để nó tự nhiên, em sẽ không thiệt đâu,... Anh biết em sẽ thất vọng, nhưng hãy nghĩ về nó ở những nơi khác nhau, trong những trả cảnh không giống nhau để bao gồm một quyết định thiết yếu xác".

Cùng với đó, nhân vật này gửi mail nhiều lần đến người có tên Nga luân phiên quanh việc 2 người mê say nhau, nhưng cô chưa yên trung tâm với tình cảm của phía mặt kia. Nga yêu thương cầu trả tiền để duy trì mối quan tiền hệ nhưng nhân vật trong thư điện tử cho rằng, Nga đã để mẫu tôi đi trước tình cảm của mình yêu cầu tìm mọi biện pháp thuyết phục.

"Hãy để tình cảm của anh vạc triển tự nhiên, chăm sóc em theo cách anh muốn. Hãy chia tay nếu anh ko xứng đáng nhưng đừng phân tách tay bởi vì cái tôi vượt lớn", e-mail viết.

Cùng với yêu cầu có tác dụng vợ 2, trong thư điện tử cũng yêu thương cầu đối tác phải phục vụ tình dục một giải pháp bệnh hoạn cơ mà ai đọc vào cũng phải đỏ mặt.

Nhân vật trong e-mail có yêu thương cầu đối tác không được cưỡng ép tài thiết yếu nữa và hứa sẽ chủ động đến thăm người thương hiệu Nga. "Vì công việc với phải luân chuyển tiền cần nhiều lúc ảnh hưởng đến thời gian, chỉ qua 2 – 3 ngày vào tuần. Thời điểm nào bận quá ghé cấp tốc cũng không được đánh giá lung tung".

Trong thư nêu rõ các điều khoản, điều kiện và nói đưa ra tiết về mối quan lại hệ vào 7 năm cùng với số tiền nhưng mà đại gia này sẽ phải đưa mang đến Nga. Trong nội dung bức thư này còn có nhắc tương đối nhiều đến sex, đến đời sống tình dục và có tác dụng thế như thế nào để thỏa mãn nhu cầu mang lại đại gia kia, khiến nhiều người phải giật mình. Hiện vẫn chưa rõ thực hư của bản hợp đồng này nhưng nó đang được giới thiệu chóng mặt bên trên mạng làng mạc hội.

Bài viết liên quan