Huawei Watch Fit Có Nghe Gọi Được Không

Share:

Huawei Watch Fit là trợ lý theo dõi sức khỏe đáng tin cậy, pin sạc khỏe mà lại hệ quản lý và điều hành Lite OS còn hạn chế.


Không lâu sau thời điểm giới thiệu đồng hồ thời trang thông minh Watch GT2, Huawei đã liên tiếp mang tới cho những người dùng phiên phiên bản Watch Fit được thiết kế theo phong cách lạ đôi mắt với những chức năng theo dõi sức khỏe tương tự. Huawei Watch Fit được coi là trợ lý theo dõi sức khỏe bài bản với giá bán tốt hơn.

Bạn đang đọc: Huawei watch fit có nghe gọi được không


Cảm thay đổi theo dõi sức khỏe và cổng sạc pin ở khía cạnh dưới.

Màn hình

Với screen AMOLED1,64 inch đạt độ phân giải456 x 280pixels (326ppi), tất cả khả năng tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường,Watch Fithiển thị sáng rõdù trong nhà hay ko kể trời. Màn hình chạm màn hình này gồm độ nhạy cao, ngay cả khi đi dưới mưa nhờ chuẩn chỉnh chống nước 5 ATM. Đặc biệt vớicách kiến tạo cong, hiệu ứng thay đổi qua lại giữa các màn hình hiển thị khi vuốt trông đã mắt hơn so với những loại screen phẳng. Tuy nhiên, không gian hiển thị theo hướng ngang có phần hơi eo hẹp và chật trên dòng smartwatch này.

Hiện tại, Huawei đang hỗ trợ 6 tùy lựa chọn mặt đồng hồ ở chế độ luôn bật. Người tiêu dùng chỉ câu hỏi vào Settings > Standby watch face > sàng lọc mặt đồng hồ thời trang theo ý thích. Còn để biến hóa giao diện bên trong, người tiêu dùng cũng vào Settings > lựa chọn Watch face, trong các số đó có đông đảo mặt đồng hồ cho phép thiết lập thêm từ chính những bức ảnh của fan dùng. Khi liên kết Watch Fit cùng với ứng dụngHuawei Health, người dùng còn có thể tải thêm những mặt đồng hồ mới từ Huawei’s Watch Face Stoređể bổ sung cập nhật vào cỗ sưu tập, hiện đang có hơn 130 mặt.

Một trong nhữngmàn hình trong tủ chứa đồ dành choWatch Fit.

Tính năng

Huawei Watch Fit là đồng hồ thông minh trước tiên của Huawei có tính năng huấn luyện và giảng dạy viên ảo, cung cấp 12 vẻ ngoài tập luyện nhanh cùng 44 bài vận động tiêu chuẩn. Mỗi bài tập sẽ khuyên bảo tập luyện trực quan 1 - 1 miễn phí với đào tạo và huấn luyện viên ảo mà lại không nên thông qua smartphone thông minh hay bất kỳ thiết bị nào khác. Hàng loạt bài tập nhưrèn luyện sức bền, tập bụng,...đều hoàn toàn có thể tìm thấy trên Huawei Watch Fit. Ngoại trừ ra, lắp thêm còn nhắc người dùng thỉnh thoảng vực lên đi lại để tránh ngồi thừa lâu thông qua tính năng “Stand up reminders”.*

Các tính năng theo dõi sức mạnh trên Watch Fitđáng tin cậy, đặc biệt là bước đi, giấc ngủ,...

Xem thêm: Thảm Họa Thiên Nhiên Ở Việt Nam, 10 Thiên Tai Chết Người Nhất Năm 2020

Đối với người tiêu dùng muốn theo dõi chi tiết hiệu suất hoạt động của mình, Huawei Watch Fit cung ứng 96 cơ chế tập luyện với tính năng theo dõi dữ liệu nâng cao, trong đó có11 cơ chế thể thao chuyên nghiệp hóa (chạy bộ, đạp xe, bơi lội lội...) cùng hơn 85 cơ chế tập luyện thiết lập (tập luyện thể lực, nhảy, thể thao bên dưới nước, thể dục thể thao mùa đông,thể thao mạo hiểm,...). Bạn dùng hoàn toàn có thể chọn chế độ tập luyện mếm mộ và ghi lại hiệu suất luyện tập trải qua các cảm biến đonhịp tim, lượng calo, thời gian tập luyện và những dữ liệu khác.

Huawei Watch Fit được vận hành bởi vi xử lý lõi kép DK3.5+ST chứ chưa phải Kirin A1 như "đàn anh" Watch GT2. Theo phân tích của android Authority, mặc dù Huawei sử dụng chipsetDK3.5+ST có chi phí thấp hơn nhưng lại khá hiệu quả trên Watch Fit do độ nhạy,tính ổn định và tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng. Kế bên ra, không rõ gồm phải do giới hạn của DK3.5+ST hay là không mà Watch Fit không cung ứng đồng bộ nhạc từ smartphone vào bộ lưu trữ để nghe nhạc độc lập, dù nó có bộ nhớ trong 4GB tựa như Watch GT2.

Một số thông sốdo Watch Fit đo được.

Dù cần yếu nghe nhạc tuyệt đàm thoại trực tiếp nhưngWatch Fit vẫn cung ứng nhận thông báo, cuộc hotline tới đầy đủ. Fan dùng có thể mởứng dụng Huawei Health để thiết lập cấu hình những vận dụng nào được phép đẩy thông báo lên đồng hồ. Lúc có thông tin tới smartwatch, người dùng chỉ việc nhấp vào để xem cụ thể hơn. Lưu giữ ý, càng nhiều thông tin tới sẽ càng làmgiảm thời lượng pin.

Hệ điều hành

Sử dụng hệ quản lý Lite OS,Huawei Watch Fit tương thích với cả điện thoại thông minh Android cùng iOS, song các kỹ năng trên iOS gồm phần hạn chế hơn (thiếu tính năng chụp ảnh từ xa, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt,...). Bên trên Watch Fit,Lite OS đã có tùy biến đổi để cân xứng hơn với màn hình hình chữ nhật. Mặc dù có phần hơi eo hẹp và chật theo chiều ngang tuy nhiên để đánh giá độ đẹp/xấu của đồ họa này còn tùy thuộc vào sở trường của từng người.

Pin

Những loại smartwatch của Huawei luôn luôn được review cao về thời lượng pin. Ở phiên phiên bản Watch Fit này cũng vậy, vi xử lý new cùng những thuật toán tiết kiệm năng lượng thông minh giúpnó có thể chuyển động liên tục vào 10 ngày chưa đến một lần pin sạc đầy viên pin 180mAh (giảm một nửa trường hợp kích hoạt màn hình luôn bật, còn12 giờ ở cơ chế mởGPS liên tục). Watch Fit hỗ trợ công nghệ sạc nhanh được cải cách và phát triển độc quyền vị Huawei: sạc 5 phút tất cả thể bảo trì hoạt hễ cho đồng hồ trong 1 ngày,nửa giờ đồng hồ sạc hoàn toàn có thể nạp cho tới 70% pin.

Tóm lại, hoàn toàn có thể kết luận Huawei Watch Fit có screen AMOLED ấn tượng, là trợ lý theo dõi sức mạnh đáng tin cậy, sạc khỏevà tương xứng túi tiền. Tuy nhiên, thành phầm vẫn còn những số lượng giới hạn nhất định ở hệ điều hành và quản lý Lite OS.

Bài viết liên quan