HỤT HẪNG TIẾNG ANH LÀ GÌ

Share:

end abruptly, make a false step là các bản dịch bậc nhất của "hẫng" thành giờ Anh. Câu dịch mẫu: tránh thegioinghiduong.comệc đổ lỗi về sự thegioinghiduong.comệc tức giận và tiếc nuối của mình. ↔ There is no need khổng lồ blame others for your anger và frustration.


*

*

Khi về nhà, Elio hết sức hụt hẫng khi nhận ra đồ đạc trong chống ngủ của chính mình đã được trả về như trước đó khi Oliver đến.

Bạn đang đọc: Hụt hẫng tiếng anh là gì


Upon returning from the trip, Elio is saddened to find that his belongings have already been returned khổng lồ his original bedroom, và that all traces of Oliver’s thegioinghiduong.comsit have vanished.
Ngoài ra, những người ái mộ đã cảm thấy bị hụt hẫng do game đang không truyền cài đặt hết phần đa gì đã làm được hứa hẹn.
Miêu tả bội phản ứng lúc người bạn bè ngưng phụng sự Đức Giê-hô-va, một chị nói: “Tôi cảm thấy vô thuộc hụt hẫng.
Describing her reaction when a close friend stopped serthegioinghiduong.comng Jehovah, one sister said: “I felt as if something inside of me died.
After dancing With the Stars in 2011, Thu Minh had been "feeling the miss of its abrupt ending for a long time".
Bạn rất có thể thấy cách những nhịp hẫng của tand nhà nhô ra với hòa vào không khí công cùng và cách các khoảng sảnh làm tấp nập cho công chúng bên trong.
And you can see how its cantilevering volumes project out và engage the public space and how its courtyards animate the public inside.
Nếu chúng ta bị thiếu tính gia đình bé dại của bản thân , như ba hay mẹ , anh trai giỏi chị gái của mình , bạn sẽ có thể cảm xúc rất hụt hẫng , tiêu tan không thể thời gian kề bên người ấy nữa .
If you "ve lost someone in your immediate family , such as a parent , brother , or sister , you may feel cheated out of time you wanted khổng lồ have with that person .
Thác được có mặt khi tổng thể chiều rộng của con sông tụt hẫng xuống trong một khoảng không dọc duy nhất vào một trong những kẽ nứt ngang rộng lớn 1780 mét (5604 ft), được chế tạo ra thành bởi vì nước của nó dọc một vùng nứt gãy trong cao nguyên trung bộ basalt.

Xem thêm: Phím Tắt Đổ Màu Trong Photoshop Mà Bạn Nên Biết !, Đổ Màu Trong Photoshop Nhanh Chóng Đơn Giản


The falls are formed as the full width of the river plummets in a single vertical drop into a transverse chasm 1,708 metres (5,604 ft) wide, carved by its waters along a fracture zone in the basalt plateau.
Matt Fowler của trang IGN cho bộ phim truyện điểm 8.8 trên 10 và nhận xét: "Là một bộ phim về cuộc linh cảm của Daryl & Carol, "Consumed" đầy đủ đã thành công xuất sắc về cả toàn cảnh lẫn nội dung, tuy nhiên nó khiến bọn họ có tí đỉnh hụt hẫng vì biết rằng sẽ chẳng bao gồm biến núm nào mập sắp xảy ra.
Matt Fowler of IGN rated it an 8.8 out of 10 and said, "For a terse Carol/Daryl adventure, "Consumed" triumphed in both landscape và tone, though it was hindered a bit by us knowing that nothing all that big was going khổng lồ happen.
Ở bên trong, nó cho thấy thêm hình dạng phức tạp của các giàn thép đúc hẫng của nó bằng phương pháp sử dụng công nghệ cắt và hàn robot.
On the inside, it reveals the complex geometry of its cantilevered steel trusses, which was achieved by using robotic cutting and welding technology.
Tôi chưa khi nào hết yêu anh ấy nhưng vào một ngày tôi nhận biết có đồ vật gi bất ổn, kia là thiết yếu trị, bao gồm trị, và thiết yếu trị, với tôi thấy bản thân hụt hẫng."
I never stopped lothegioinghiduong.comng him but one day it didn"t seem right any more, it was politics, politics, politics, & I needed nurturing."
Có thể hiểu được là lúc một bạn hôn phối bước đầu chú ý cho tôn giáo hoặc chuyển đổi niềm tin đã bao gồm từ lâu, fan kia hoàn toàn có thể cảm thấy hụt hẫng.
Understandably, when a married person starts lớn take an interest in religion or to lớn change long-held religious thegioinghiduong.comews, it can come as a shock to lớn the mate.
Học kỳ lục cá nguyệt đầu tiên xong vào tháng Năm, ngay sau khi tôi ban đầu tham dự và tôi cảm xúc bị hụt hẫng.
Cầu Forth là một trong những cây cầu đường sắt đúc hẫng cân đối bắc qua vịnh Firth of Forth, phía đông Scotland, phương pháp trung tâm thành phố Edinburgh 9 dặm (14 kilômét) về phía tây.
The Forth Bridge is a cantilever railway bridge across the Firth of Forth in the east of Scotland, 9 miles (14 kilometres) west of Edinburgh đô thị Centre.
Nếu sau khi đã quan tiền hệ theo kiểu đánh đòn xong, rất cần được an ủi tình nhân của bạn, nếu không họ hoàn toàn có thể bị hụt hẫng
( Woman ) If a Iong, hardish spanking is administered, it is essential khổng lồ comfort your lover afterwards, otherwise they may suffer a come-down from their body"s own natural high.
Điều đó tất cả làm cháu thấy bị hụt hẫng, vì chưng không từ bỏ trả thù được, và câu hỏi ngăn Zoom là phương pháp thỏa mãn rất tốt không?
I mean, did that make you feel cheated, like you didn"t get your revenge, và stopping Zoom is the next best thing?
Danh sách truy hỏi vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Bài viết liên quan