Kelvin khánh va khoi my quen nhau

Share:

tín đồ này đến hay, Khởi My chính là 'người đồ vật 3' sẽ phá hoại chuyện tình cảm giữa Kelvin Khánh và nữ giới cũ và lúc này đã buộc phải nhận 'quả báo'.


Bén duyên từ MV "Gửi mang lại anh", "Người yêu cũ", sau đó là xác nhận về chung một nhà vào năm 2017, từ đó đến nay, khán giả vẫn ghen tị với tình yêu như thuở lúc đầu của Khởi My cùng Kelvin Khánh. Vậy nhưng, ít ai biết, người có công mai mối cho cặp Vin - Zoi lại là chàng trai từng không đồng ý diễn thiết yếu trong MV "Gửi mang lại anh" - Chí Thiện.

Bạn đang đọc: Kelvin khánh va khoi my quen nhau

Theo đó,giọng ca "Vì sao" đã từng ngỏ lời mời người anh Chí Thiện đóng góp MV của mình. Mặc dù nhiên, Chí Thiện vì lý do nào này lại không thể tham gia dự án của Khởi My. Thời gian đó, Khởi My chia sẻ rằng chỉ với mỗi Kelvin Khánh là bạn phù hợp, yêu cầu đã "hốt" anh chàng về đóng góp MV. Đó là tại sao mà ngày hôm nay người hâm mộ thấy Kelvin Khánh diễn xuất trong loạt MV nổi tiếng của nữ ca sĩ như "Gửicho anh", "Người yêu thương cũ".

Do Chí Thiện lắc đầu đóng MV

nên Kelvin Khánh mới có cơ hội gặp gỡ gỡ và sau đây bén duyên với Khởi My trường đoản cú MV "Gửi cho anh"

Chính bởi việc Chí Thiện không đóng MV của Khởi My, nhưng Kelvin Khánh với cô đàn bà mới có dịp có tác dụng việc, chạm mặt gỡ nhau và ban đầu mối duyên từ đây. Thế tuy vậy với người hâm mộ, côn trùng nhân duyên thân họ đó là "định mệnh", có mặt đã giành riêng cho nhau.

Bất ngờ là không lâu sau thời điểm Khởi My bật mí điều không nói về chuyện tình yêu của vợ ông chồng cô, "thánh bình luận dạo" với nickname Hàm hương thơm lại tố giác Khởi My là tín đồ thứ 3 chen vào quan hệ đang xuất sắc đẹp giữa Kelvin Khánh và bạn nữ cũ Fendi Nguyễn.

Theo bạn này, Khởi My dù biết Kelvin Khánh có tình nhân nhưng sau MV "Gửi cho anh" vẫn cố tình chụp ảnh chung tình tứ khiến cho Fendi giận dữ, gây sự. Còn Kelvin Khánh, vị "hám danh" bắt buộc cũng chấm dứt tình cũ đuổi theo Khởi My, mặc kệ cô nữ giới đã đính bó tự thuở thanh xuân, lúc anh chưa tồn tại gì vào tay.

Xem thêm: Tận Cùng Vũ Trụ Là Gì - Cái Gì Nằm Ngoài Biên Giới Của Vũ Trụ

Đáng nói, đội BB và BG của BB trằn cũngbiết chuyện này đề nghị đã tẩy chay người chúng ta cũ. Sự nghiệp của Khởi My và Kelvin Khánh cũng lắng dịu vì bị bầu show xa lánh, cuối cùng chỉ còn có thể trình diễn tại các sân khấu hội chợ.

Tài khoản Hàm hương thơm tố Khởi My là "người trang bị 3" chen vào mối quan hệ giữa Kelvin Khánh và bạn nữ cũ

Sau bài bóc tách phốt của "thánh comment dạo", người mến mộ của Khởi My đã tích cực lôi kéo nữ ca sĩ kiện thông tin tài khoản này vì chưng chuyên bịa chuyện nhằm tiêu diệt danh tiếng của fan nổi tiếng, duy nhất là khi social chưa từng một lần lan truyền về nghi án Khởi My là "con gần kề thứ 13". Ráng nhưng, cũng có netizen tỏ ra ngờ vực bởi Hàm Hương đã kéo cả BB&BG vào cuộc. Hiện nay bài tách phốt của Hàm hương thơm vẫn đang thu hút được không ít ý kiến trái lập từ người dân mạng.

Đa phần người theo dõi đều tin vào "định mệnh" thân Vin - Zoi rộng là bài bóc tách phốt các tình máu phi lý của "thánh phản hồi dạo"

Theo tin tức mới nhất, bạn nữ cũ của Kelvin Khánh là Fendi Nguyễn đã bằng lòng lên giờ đồng hồ về vụ việc. Cô xác định mình với Kelvin chia tay từ rất mất thời gian nên hy vọng "các bạn tin tưởng và yêu mến idol của mình", bên cạnh đó cũng nhắn nhủ mọi tín đồ tránh xa những thông tin thiếu căn cứ từ tài khoản Hàm Hương.

Lời xác minh của bạn gái cũ Kelvin Khánh sẽ trực tiếp bao phủ nhận lời đồn thổi về Khởi My.

Bài viết liên quan