Kết nối youtube với tivi samsung

Share:

Youtube là kênh tìm kiếm kiếm số 1 và xem đoạn phim trên toàn trái đất tương ứng với đa số độ tuổi. Vậy cách mở youtube trên vô tuyến Samsung là như thế nào? Mời bạn cùng siêu thị nhà hàng điện sản phẩm công nghệ thegioinghiduong.com của shop chúng tôi giải quyết vấn đề này nhé.

Bạn đang đọc: Kết nối youtube với tivi samsung

*

Cách mở youtube trên tivi Samsung an toàn

Tivi Samsung là giữa những hãng uy tín điện tử nổi tiếng, an toàn và tin cậy nhất trên thị trường trong và kế bên nước hiện tại nay. Các thành phầm tivi của hãng này được tấn công giá cao cả từ người sử dụng cả về thiết kế cũng như những tính năng, công nghệ được trang bị. Điều tuyệt vời hơn hết, chúng ta có thể mong chờ vào nhiều tác dụng với phần nhiều tiện ích tiến bộ mà những mẫu Smart vô tuyến Samsung đem đến.

Trong đó, Smart truyền họa Samsung còn được mua một tính năng văn minh để áp dụng youtube bên trên chính màn hình hiển thị tivi rộng lớn lớn. Tuy nhiên, chưa phải mẫu tivi nào cũng sử dụng áp dụng này, vị thế bạn có nhu cầu sử dụng youtube trên tivi đó hãy tìm hiểu về biện pháp mở youtube bên trên TV Samsung qua 8 bước sau đây nhé.

+ Bước 1: Kiểm tra liên kết Internet đến tivi Samsungcủa các bạn chưa?

+ Bước 2: Ấn nút “Smart Hub” trên truyền ảnh Samsung trên điều khiển. Chọn ứng dụng “YouTube” trong danh sách ứng dụng xuất hiện trên tivi.

*

*

+ Bước 3: đồ họa youtube lộ diện chọn “Đăng nhập”.

*

+ Bước 4: các bạn sẽ nhận được Mã (Lưu ý về thông tin này).

+ Bước 5: giờ hãy truy cập "youtube.com/activate" từ máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn.

*

+ Bước 6: Đăng nhập bằng tin tức đăng nhập tài khoản Google của bạn. Thừa nhận “Đăng nhập” (Lưu ý, ví như trên thứ đã truy cập sẵn tài khoản Google có thể bỏ qua bước này.)

*

+ Bước 7: bạn sẽ được thông báo để “Điền nhập mã” được hiển thị ở khung trống (ngay sau khoản thời gian đăng nhập thành công). Nhập mã trên sản phẩm của bạn.

*

+ Bước 8: Nhấp vào “Cho phép truy nã cập” trên trang bị của bạn. Đó là quá trình đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi đã hoàn thành.

*

Lợi ích việc thực hiện youtube trực tiếp trên Smart vô tuyến Samsung

+ chất nhận được người sử dụng xem các đoạn clip ở mọi độ sắc nét cao tùy thuộc vào sự chọn lọc của mỗi người khi xem, màu sắc sống động rõ nét cho từng milimet, âm thanh sống rượu cồn cuốn hút.

+ tận hưởng những giây phút vui chơi giải trí cùng mái ấm gia đình và anh em hoặc thỏa say đắm trải nghiệm 1 mình qua bí quyết xem youtube trên truyền họa Samsung.

Bài viết tham khảo:

Tìm hiểu một sốcách bật bluetooth trên truyền họa Samsung chưa đến 1 giây

Hướng dẫn dò kênh vô tuyến Samsung (bạn yêu cầu biết)

Các tài năng khi mở ứng dụng youtube trên truyền họa Samsung

+ Cách tìm kiếm kiếm video:

- Rất đơn giản bạn lựa chọn vào biểu tượng tìm kiếm trên màn hình hiển thị hiển thị youtube.

Xem thêm: Đỗ Nghèo Khỉ Nghĩa Là Gì ??? Trào Lưu Đỗ Nghèo Khỉ Bắt Nguồn Từ Đâu

- Nhập nội dung (hay từ khóa) bạn có nhu cầu tìm tìm tìm bởi Remote hoặc keyboard rời nếu được hỗ trợ kết nối.

- Những đoạn phim được khuyến cáo dựa theo tự khóa tìm kiếm kiếm tuyệt nội dung bạn muốn tìm kiếm đang hiện ra.

- Chọn video clip mong mong bạn được xem sẽ tiến hành phát trên tivi Samsung và chúng ta có thể thưởng thức chúng ngay bây giờ.

*

+ Cách bật cơ chế an toàn:

Để bật chế độ bình yên trên truyền họa Samsung, chúng ta vào mục setup của ứng dụng, tiếp đến chọn mục “Chế độ an toàn” với chọn chế độ “Bật”. Khiến cho bạn sàng lọc câu chữ phản đối ngoài mong muốn của bạn.

+ Danh sách phát:

Danh sách phạt là mục hiển thị tất cả những đoạn phim mà người tiêu dùng đã xem và cả những video clip được ghi lại xem sau hoặc clip bạn vẫn nhấn thích hợp khi nhận chọn thực hiện cách mở youtube trên truyền ảnh Samsung.

- Danh sách các kênh đăng ký: bạn nhấn nút “ĐĂNG KÝ” để theo dõi kênh đó nhằm xem danh sách các đoạn phim được đăng thiết lập bởi những kênh mà chúng ta đã đăng ký theo dõi. Từ list này, nếu muốn xem đoạn phim nào chúng ta chỉ bài toán nhấn chọn clip đó nhằm phát trên tivi ở mục “Đăng ký của tôi”.

- Xem những thông tin về ứng dụng: chúng ta vào mục nhấn lựa chọn “Giới thiệu”, trên đây những thông tin về ứng dụng, cơ chế bảo mật và một trong những vấn đề tương quan sẽ hiển thị tất cả cho mình xem.

- Danh sách video clip tải lên: Hãy vào mục “Video thiết lập lên” của ứng dụng để bạn tải lên những clip mà bạn mong mỏi muốn.

Mục “Video cài lên” của áp dụng sẽ hiển thị để bạn có thể nhìn thấy thuận tiện và quan sát và theo dõi chúng.

- cách xóa lịch sử xem: Để đảm bảo an toàn tính riêng tư cho người sử dụng truyền họa hoặc xóa bớt đoạn clip đi về cho khỏi nặng trĩu máy, Youtube được cho phép bạn xóa lịch sử vẻ vang các video đã xem bằng cách vào mục “Cài đặt” rồi chọn “Xóa lịch sử vẻ vang xem”.

LƯU Ý: Để thực hiện được youtube, tivi nhà của bạn phải được kết nối mạng.

Trên đấy là cách mở youtube trên truyền ảnh Samsung của nhà hàng siêu thị điện đồ vật thegioinghiduong.com. Mong muốn với cách mở này giúp bạn lập cập nắm vững cách tiến hành và thử dùng cùng đầy đủ chương trình thú vị nhất.

Bài viết liên quan