Khai Trương Zara Hà Nội

Share:

thegioinghiduong.comNgày bây giờ (09/11), Zara chấp nhận mở shop tại Hà Nội, quyến rũ sự gia nhập của hàng trăm khách hàng.

Bạn đang đọc: Khai trương zara hà nội


*

Trước đó, ngay từ 7h30 đêm ngày 8/11, Zara đã mở cửa đón tiếp loạt khách hàng VIP.

Để sẵn sàng cho ngày khai trương từ bây giờ (09/11), Zara đã chạy một truyền bá tấm mập tại Hà Nội, chính thức thông báo sự xuất hiện của mình tại mảnh đất nền thủ đô.


*

Cửa hàng Zara tại hà nội thủ đô được bỏ trên diện tích mặt phẳng rộng cho tới 4.500 m2 tại Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu. Cũng tại cửa hàng này, Zara đã áp dụng khá nhiều công nghệ tiên tiến như việc phải đăng kí số điện thoại thông minh để xếp lượt cố gắng đồ.


*

*

Tầng 1 của Zara bày chào bán các sản phẩm tổng hợp, tầng 2 là khu giành riêng cho trẻ em cùng tầng 3 là đồ vật thời trang nam chị em cùng với những loại phụ kiện, nước hoa.


*

bên trong trung tâm dữ liệu quy mô tủ rack khủng nhất vn

Bước đầu, VNG Data Center sẽ hỗ trợ 410 tủ rack (tủ lắp ráp servers), kế tiếp sẽ mở rộng lên tới 1.600 tủ rack để đáp ứng nhu cầu kịp thời sự vững mạnh được mong muốn là khỏe mạnh trong quá trình thay đổi số tại Việt Nam.


Ráo riết mở cửa, bởi vì đâu du lịch Việt vẫn ‘đói’ khách hàng quốc tế?

Mặc dù cho là một một trong những thị ngôi trường đi đầu quanh vùng Đông nam Á về mở cửa du lịch hoàn toàn với khách hàng quốc tế, cho đến nay, vn lại đã "tụt hậu" khi con số khách đến kém xa những nước nhẵn giềng.


MGI nhận nguồn ngân sách mới dù thị trường trầm lắng

Đại diện Công ty technology tài thiết yếu NVC (Singapore) khẳng định, đó là thời điểm xoàn để chi tiêu vào bất động sản của việt nam và nền tảng của MGI cân xứng với những tiêu chí chi tiêu mà NVC đang tìm hiểu ở thị phần này.

Xem thêm: Những Ảnh Động Tình Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào, Những Hình Nền Động Tình Yêu Đẹp Nhất


Mãn nhãn với Ngôi thôn cổ tích đẹp ngất xỉu ngây tại khu đô thị ecopark mùa Noel này

Trong tối Noel giá giá, “Ngôi xã cổ tích ánh sáng” thân đại khu vui chơi công viên Mùa Hạ, khu vực đô thị ecopark sẽ sưởi nóng mọi trái tim và trao khuyến mãi ngay cho cư dân, du khách hàng trăm ngàn bức hình ảnh đẹp.


SHB với Đại học tổ quốc Hà Nội ký phối kết hợp tác toàn vẹn

Với thỏa thuận hợp tác hợp tác toàn diện, SHB cùng ĐHQGHN sẽ khai quật thế mạnh nhằm mục đích thực hiện tại các kim chỉ nam phát triển của nhì bên, nhất là các chuyển động hướng tới nâng cao chất lượng nguồn lực lượng lao động như: kết nối, cung ứng phát triển năng lượng nghiên cứu ứng dụng thực tiễn; trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và năng lực chuyên môn; hỗ trợ các ứng dụng tài chính bank giúp sinh viên dễ ợt thực hành, nâng cấp năng lực.


T&T Victoria được vinh danh dự án công trình đáng sinh sống năm 2022

Dự án T&T Victoria (TP. Vinh) của T&T Homes ngày 15/12 đã làm được vinh danh trên chương trình bình chọn “Dự án đáng sống năm 2022” vày Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (trực nằm trong VCCI) tổ chức.


Chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 chuẩn bị được bơm vốn?

Sau 4 năm tính từ lúc ngày ra mắt, GS25 biến hóa chuỗi có số lượng shop tiện lợi đứng vị trí thứ hai tại việt nam - khoảng chừng 200 cửa ngõ hàng.


DOJI LAND được vinh danh Nhà trở nên tân tiến bất cồn sản bứt phá Đông nam Á 2022

DOJI LAND là công ty duy độc nhất vô nhị của vn được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này.


chủ tịch VinFast nói gì về triển vọng IPO tại Mỹ?

"Chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ sức khỏe tài thiết yếu để tiến ra thế giới. Đây đã là thời cơ lớn để VinFast nâng quy mô và đẳng cấp lên thành hãng xe năng lượng điện toàn cầu, góp phần thúc đẩy sau này của di chuyển”, bà Lê Thị Thu Thủy, quản trị VinFast kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup phân chia sẻ.


bởi vì sao FiinRatings giới hạn xếp hạng tin tưởng Bamboo Capital?

Việc một tổ chức xếp thứ hạng tín nhiệm ra mắt dừng xếp hạng tin tưởng một công ty lớn không độc nhất thiết là biểu thị xấu đi hay giỏi lên của người tiêu dùng đó.


Tạp chí điện tử nhà Quản Trị - thegioinghiduong.com - Cơ quan báo chí của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp việt nam (VACD)

Bài viết liên quan