Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bệnh Viện 108

Share:

Cảnh báo Viện thẩm mỹ mạo danh bệnh viện tw ngang nhiên hoạt động trái phép

đưa ra tiếtThường thứcĐược viết: 28 mon 6 2022Lượt xem: 634

Lợi dụng yêu cầu làm đẹp mắt của các thiếu nữ phụ nữ, nhiều cửa hàng thẩm mỹ, chủ spa làm đẹp mạo danh yêu mến hiệu của các bệnh viện lớn để thu hút khách hàng nhằm mục tiêu trục lợi.

Bạn đang đọc: Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện 108

Mạo danh khám đa khoa Trung ương lôi kéo khách hàng

Theo phản chiếu từ chúng ta đọc, chúng tôi tìm đến showroom 14 Tôn Thất Thuyết, cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, biển khơi hiệu bên ngoài có thương hiệu Viện thẩm mỹ Bạch Mai Hà Nội, dưới biển cả hiệu lại sở hữu dòng chữ chạy led "Phòng khám các nha sĩ răng hàm phương diện Bạch Mai". Mặc dù nhiên, bên trên facebook cũng add này thì lại đề tên là Viện thẩm mỹ và làm đẹp 108. Nhân viên bảo đảm an toàn ở đây ra mắt nơi này tiến hành dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp và nha khoa.

Chưa kịp định hình, một nhân viên cấp dưới mặc áo blouse white đi ra gấp rút mời shop chúng tôi vào. Đem vướng mắc hỏi xem phía trên có và đúng là Viện thẩm mỹ và làm đẹp 108 như trên quảng cáo đang làm việc trên mạng xã hội hay không, người nhân viên cấp dưới này xác minh chính xác!.

Hỏi sao trên quảng cáo là Viện thẩm mỹ 108 mà hải dương hiệu lại ghi là Viện thẩm mỹ và làm đẹp Bạch Mai Hà Nội, lại thêm phòng khám bác sĩ nha khoa khám răng hàm mặt, người nhân viên cấp dưới này cấp tốc nhảu giải thích: "Hệ thống bên em vừa thực hiện dịch vụ nha khoa vừa thực hiệnphẫu thuật thẩm mỹ. Dịch vụ thương mại nha khoa do bác sĩ khám đa khoa Bạch Mai thực hiện, còn dịch vụ thẩm mỹ do bác bỏ sĩ cơ sở y tế 108 phụ trách. Đợt này đang làm việc chương trình truyền bá nha khoa, do thế mới có biển quảng bá về răng hàm mặt".

Để chắc chắn chắn, người nhân viên không đeo biển cả tên này mở cho chúng tôi xem fanpage của Viện thẩm mỹ và làm đẹp 108 (có add 14 Tôn Thất Thuyết, cầu Giấy, Hà Nội) trên fanpage này đại lý này quảng cáo các dịch vụ xịt xăm đôi mắt môi, mày, mí và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhưtiêm filler,cấy chỉ, cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, cắt môi trái tim...

Với nhu cầugiảm mỡ bắp tay, cửa hàng chúng tôi được giới thiệu cách thức cấy tinh chất và xác định sau một lần cấy có thể giảm 10-15 centimet vòng tay.

Theo lời của người nhân viên này, nếu giảm to vùng bụng sẽ thực hiện bằng cách thức hút mỡ, còn đối với vùng bắp tay, cần sử dụng máy hóa lỏng mô mỡ và tiêm tinh chất để vứt bỏ mỡ thừa. Từng liệu trình có mức giá từ 3-10 triệu tùy vào thời hạn bảo hành, gói 3 triệu bảo hành trong 3 tháng, gói 7 triệu bảo hành 5 năm cùng gói 10 triệu bảo hành trọn đời.

"Hôm nay có 2 khách để lịch bác bỏ sĩ mới ở đây, 2 giờ chiều chưng sĩ lại vào trong viện, chỉ tranh thủ giữa trưa để làm. Anh tranh thủ bác bỏ sĩ đang có ở đây thì làm luôn luôn đi, ngày khác tới lại phải hẹn trước" một người nhân viên cấp dưới khác nói.

Ngoài tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp thông hay (như chăm lo da, xịt môi, lông mày…) các nhân viên sinh hoạt đây xác định cơ sở thẩm mỹ này còn triển khai các dịch vụ thương mại thẩm mỹ công nghệ cao như hút mỡ, nâng mũi, phẫu thuật mổ xoang nâng ngực, thu nhỏ quầng ti, làm cho hồng cô bé….

"Cơ sở này vẫn mở được 10 năm, toàn bộ bác sĩ đều sở hữu chứng chỉ hành nghề. Hiện nay trung tâm bao gồm 2 chưng sĩ chính: 1 bác sĩ khám đa khoa Bạch Mai làm cho răng với 1 bác bỏ sĩ bệnh viện 108 làm phẫu thuật thẩm mỹ" cô nhân viên cấp dưới cho biết.

*

Lợi dụng yêu đương hiệu khám đa khoa tuyến tw để quảng cáo các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp và các nha sĩ nhưng Viện thẩm mỹ Bạch Mai thủ đô hà nội vẫn ngang nhiên hoạt động trong những năm nay.

Tuy nhiên, khi contact với bệnh viện tw Quân nhóm 108, mối cung cấp tin từ cơ sở y tế khẳng định đây là cơ sở mạo danh bệnh dịch viện.

Đại diện căn bệnh viện trung ương Quân đội 108 đến biết, cơ sở y tế đã những lần cảnh báo trên trang web của dịch viện cũng tương tự có công văn gửi tặng Sở Y tế hà nội và những cơ quan chức năng đề nghị cách xử trí nghiêm những cơ sở mạo danh. Tuy nhiên, những trang mạng xã hội mạo danh khám đa khoa vẫn vận động quảng cáo rất ngang nhiên, thường xuyên chạy quảng bá trên social mà chưa có sự giải pháp xử lý phạt triệt nhằm của chính quyền địa phương!

PGS.TS Vũ Ngọc Lâm - chủ tịch Trung trọng điểm Phẫu thuật sọ khía cạnh và chế tạo hình, dịch viện tw Quân team 108, chia sẻ: dịch viện mang tên đầy đủ là bệnh viện trung ương Quân đội 108 nhưng bạn dân theo kinh nghiệm chỉ hotline là cơ sở y tế 108, Viện 108... Bởi vậy, những cơ sở hàng fake này đã tận dụng sự phệ mờ trong thương hiệu gọi nhằm lừa gạt khách hàng. Đến nay, bệnh dịch viện tw Quân team 108 chỉ bao gồm duy tốt nhất một đại lý tại showroom số 1 è Hưng Đạo, hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm: Mê Cung - Xem Phim Tập 3 Vietsub

Nhìn loáng qua biển khơi hiệu của cửa hàng này, người không có chuyên môn cũng tương đối dễ lầm lẫn khi có logo của BV Bạch Mai trên biển khơi hiệu nhưng thực ra chủ đại lý Viện thẩm mỹ và làm đẹp Bạch Mai, showroom 14 Tôn Thất Thuyết đã cố ý nhái lại logo chấp nhận của BV Bạch Mai!

Viện Thẩm mỹ địa chỉ 14 Tôn Thất Thuyết bao gồm sai phạm?


Các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp có áp dụng thuốc, các chất, thiết bị nhằm can thiệp vào khung người người (phẫu thuật, thủ thuật, những can thiệp gồm tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc các can thiệp xâm lấn khác) làm chuyển đổi màu sắc đẹp da, hình dạng, cân nặng, khuyết thiếu của các bộ phận trên cơ thể (da, mũi, mắt, môi, khuôn mặt, ngực, bụng, mông và các phần tử khác trên khung hình người), xăm, phun, thêu trên da có áp dụng thuốc gây mê dạng tiêmchỉ được thực hiện tại bệnh viện tất cả chuyên khoa thẩm mỹ và làm đẹp hoặc phòng khám siêng khoa thẩm mỹ hoặc đại lý khám bệnh, chữa trị bệnh gồm phạm vi hoạt động chuyên môn về siêng khoa thẩm mỹtùy theo phạm vi chuyển động chuyên môn được cơ quan bao gồm thẩm quyền phê duyệt.

Như vậy, trên biển hiệu tại showroom 14 Tôn Thất Thất Thuyết, cầu Giấy, Hà Nội, Viện thẩm mỹ và làm đẹp Bạch Mai tp hà nội (quảng cáo Viện thẩm mỹ và làm đẹp 108) không phần đông mạo danh khám đa khoa tuyến tw để hấp dẫn khách sản phẩm mà đại lý này còn vi phạm vận động thẩm mỹ không đúng với ngành nghề vẫn đăng ký.

Với dịch vụ thương mại nha khoa, lúc gõ từ khóa "Viện thẩm mỹ và làm đẹp Bạch Mai Hà Nội", tại địa chỉ số 14 Tôn Thất Thuyết chỉ ra quảng cáo "Viện Nha khoa thẩm mỹ Bạch Mai Hà Nội". Mặc dù nhiên, với hoạt động quảng cáo triển khai cả những dịch vụ nha sĩ nhưng các đại lý này chỉ bao gồm duy tuyệt nhất một loại chữ chạy đèn led chiếu sáng "Phòng khám các nha khoa răng hàm khía cạnh Bạch Mai" ở phía bên dưới biển hiệu Viện thẩm mỹ Bạch Mai Hà Nội, mà không có biển hiệu đứng tên "Phòng khám chuyên khoa răng cấm mặt, tên chưng sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn, số giấy tờ hoạt động, giờ đồng hồ khám chữa trị bệnh, địa chỉ…".

Theo lời những nhân viên cấp dưới tại phía trên giới thiệu, Viện thẩm mỹ này đã vận động 10 năm, nhưng không hiểu sao với đầy đủ sai phạm "trông thấy" vậy nên cơ sở này vẫn ngang nhiên hoạt động.

Gửi tổ chức chính quyền quận ước Giấy, Hà Nội

Tuy nhiên, cho đến khi bài xích báo này được xuất bản, phóng viên báo sức khỏe&Đời sống đã nhiều lần liên hệ với phòng Y tế quận cg cầu giấy về trách nhiệm làm chủ các đại lý hành nghề y tế quanh đó công lập trên địa bàn, đến nay Báo mức độ khỏe&Đời sống vẫn không được hồi đáp!.

Do vậy, đề xuất Sở Y tế hà nội phối phù hợp với UBND quận cầu giấy và các đơn vị công dụng trên địa bàn triển khai kiểm tra, xác minh, làm rõ thông tin hoạt động của cơ sở có địa chỉ cửa hàng nêu tại bài viết, xử trí nghiêm những cơ sở thăm khám bệnh, chữa bệnh không phép, kịp thời thông tin đến người dân.

Theo đó, Sở Y tế tp hà nội đề nghị UBND những quận, huyện, thị buôn bản quan tâm lãnh đạo Phòng Y tế và các cơ quan chức năng trên địa bàn triển khai một số nội dung:

Tiến hành soát soát, kiểm tra những cơ sở hành nghề y dược kế bên công lập trên địa bàn, căn cứ theo những quy định của quy định tùy theo nấc độ phạm luật có những biện pháp cách xử lý nghiêm minh để thắt chặt và chấn chỉnh kịp thời các cơ sở, nhất là các cơ sở vận động không phép.

Niêm yết công khai, thông tin trên loa đài, xã, phường, thị trấn tại địa phương về những cơ sở hành nghề chuyển động không phép. Áp dụng hình thức gắn biển cơ sở hoạt động không phép tại các vị trí phát hiện tại cơ sở không được cấp bản thảo hoạt động. Khuyến nghị người dân chỉ sử dụng những dịch vụ y tế tại những cơ sở hành nghề đang được phòng ban nhà nước có thẩm quyền cấp thủ tục phép hoạt động.

Đề nghị ubnd quận cầu Giấy, hà nội thủ đô sớm chỉ đạo Phòng Y tế chất vấn những sự việc được báo sức khỏe&Đời sống sẽ nêu theo đúng quy định.

Theo SKĐS


Nhận biết cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp được cấp phép

Ông Nguyễn Việt Cường - Chánh điều tra Sở Y tế thủ đô hà nội cho biết, các cơ sở dịch vụ âu yếm sắc đẹp thông thường chỉ được thiết kế các dịch vụ như bôi tê, phun, còn tiêm tê xuất xắc xâm lấn là nghành nghề y tế, bắt buộc được tiến hành tại dịch viện.

Đối với các người có nhu cầu làm đẹp tương quan đến phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp thì yêu cầu đến những cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép như các bệnh viện, phòng khám đa khoa thẩm mỹ…

Phòng đi khám phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp do Sở Y tế tp hà nội cấp phép không tính tên thương hiệu, dưới đại dương hiệu sẽ có được thêm một cái chữ nhỏ dại gồm: "Phòng khám chăm khoa mổ xoang thẩm mỹ, tên bác bỏ sĩ phụ trách chuyên môn, số giấy phép hoạt động KCB, giờ có tác dụng việc. Các cơ sở âu yếm sắc đẹp mắt thông thường, không có nội dung này mà lại chỉ có tên thương hiệu.

Do vậy, tín đồ dân rất cần được nắm được những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản đó để khi mong muốn làm đẹp nhất cần tìm hiểu kỹ những các hoạt động vui chơi của phòng khám để kiếm được cơ sở đáng tin tưởng thực hiện, bảo đảm bình an cho mức độ khỏe.

Bài viết liên quan