Không đủ điều kiện tham gia kiếm tiền

Share:

Kiếm chi phí trên Youtube đang đổi mới một trào lưu tại vn với vô cùng nhiều đối tượng người dùng tham gia, và trong những số đó đã có nhiều người thành công xuất sắc với việc kiếm tiền trên Youtube. Vậy làm giải pháp nào để nhảy kiếm tiền đến kênh Youtube của bạn? Điều kiện nhằm được để ý là gì? tất cả sẽ được bật mý trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Không đủ điều kiện tham gia kiếm tiền


1. Điều kiện để được bật kiếm tiền Youtube

*
*

Vì vậy bạn phải nắm rõ và né tránh đăng các đoạn clip vi phạm những lý lẽ sau:

∎ Ảnh khỏa thân, văn bản khiêu dâm

∎ Nội dung nguy hiểm, tạo tổn thương người khác

∎ Nội dung gây kích động, thù địch

∎ Nội dung bạo lực hoặc đẫm máu

∎ Spam, siêu tài liệu gây hiểu nhầm và lừa đảo, quấy rồi và rình rập đe dọa trên mạng

∎ giả danh kênh người khác, hoặc mạo danh người khác để chế tạo kênh

Những chính sách này áp dụng cho tất cả nội dung đăng trên Youtube

1.4. Qui định về unique nội dung

Nội dung của bạn cần phải có nét độc đáo và khác biệt riêng và phù hợp với tín đồ xem, không sử dụng lại ngôn từ và không làm ngôn từ lặp lại.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Sơn Tinh Thủy Tinh Và Thủy Tinh, Tranh Tô Màu Truyện Sơn Tinh Thủy Tinh

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng câu chữ của bên thứ tía nếu được cấp quyền sử dụng thương mại và các bạn giúp tạo thêm giá trị của ngôn từ đó theo phong cách nào đó.

1.5. Không được phép lam dụng trang web và những công thế của bên thứ 3

Đây là các hành vi bị Youtube cấm:

∎ Thuê hoặc ủy thác cho các trang web và cách thức của mặt thứ bố để sinh sản người đăng ký hoặc tăng lượt view ảo, hoặc không rõ nguồn gốc∎ Nhúng quảng cáo, văn bản tài trợ hoặc chương trình ưu đãi của bên thứ tía trước hoặc trong câu chữ video∎ Bán kênh YouTube qua các trang website của bên thứ bố để kiếm lời∎ Lôi kéo hoặc khuyến khích fan xem lượt thích hoặc thêm ngôn từ vào danh sách video clip yêu thích

2. Những để ý để kiếm tiền kết quả với kênh youtube

Sau khi đã có Youtube phê coi xét và bật hào kiệt kiếm tiền mang lại kênh, các bạn cần để ý những điểm sau, nhằm tránh việc kênh rất có thể bị tắt tìm tiền một cách đáng tiếc trong thời điểm có rất nhiều traffic và lợi nhuận lớn:

∎ không sử dụng thương mại dịch vụ mua view, tăng sub không rõ nguồn gốc∎ không mua những bật tìm tiền sẵn lúc không biết về mối cung cấp gốc∎ Tránh sao chép nội dung, văn bản xấu, reupload lại tự kênh khác∎ Không kêu gọi sub chéo hay click quảng cáo để kênh tăng thêm lợi nhuận

3. Lời kết

Hy vọng bài viết đã hỗ trợ được thông tin hữu ích cho những nhiều người đang muốn biến chuyển nhà sáng chế nội dung video clip và kiếm tiền từ bỏ Youtube. Trong khi để hoàn toàn có thể kiếm tiền về tối ưu trường đoản cú kênh Youtube của mình chúng ta cũng có thể kết hợp thêm bề ngoài affiliate marketing để tối ưu lợi nhuận từ youtube nhé.

Đăng ký tài khoản thegioinghiduong.com để rất có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với kênh Youtube của người sử dụng ngay

Bài viết liên quan