Kích thước các ngăn tủ bếp

Share:

Để tủ bếp có thể phát huy hết công năng của mình thì bạn phải biết biện pháp sắp xếp các khu vực vực tương ứng với chức năng của nó.

Đồng thời Lúc thiết kế kích thước các ngăn tủ bếp cũng phải đảm bảo thông số kỹ thuật, tránh tình trạng kích thước thừa lớn tốt vượt bé, ảnh hưởng tới chức năng lưu trữ đồ. Cùng Rong Ba Group đón đọc bài xích viết kích thước những ngăn tủ bếp chuẩn nhất nhé.

Bạn đang đọc: Kích thước các ngăn tủ bếp


*

kích thước các ngăn tủ bếp


Nội dung thiết yếu bài xích viết


Tủ bếp được phân chia thành các khu vực vực như thế nào?Giá tủ bếp gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?Tìm thiết lập tủ bếp gỗ tự nhiên tại đâu chất lượng?

Tủ bếp được phân phân thành những khu vực vực như thế nào?

Nếu muốn tra cứu hiểu về kích thước những ngăn tủ bếp trước tiên bạn cần hiểu rõ tủ bếp được phân chia thành các ngăn như thế làm sao. lúc đã hiểu về chức năng của từng ngăn bạn cũng sẽ hình dung được kích thước mang lại phù hợp.

Tủ bếp thường gồm 5 khu vực vực là khu vực vực cất giữ đồ thô, khu vực vực để bát, đĩa, quần thể vực chậu rửa, quần thể vực chuẩn bị, quần thể vực nấu.

Khu vực cất giữ đồ khô

Đây là quần thể cất giữ thực phẩm như mỳ, gạo, sữa, đồ hộp .. được để trong hệ thống ngăn kéo âm, gồm thể quan liêu cạnh bên đồ dễ dàng, sử dụng hối hả, hiệu quả. Hầu hết các gia chủ khi tu sửa lại kệ bếp đều hy vọng muốn mở rộng không gian cất giữ thực phẩm.


*

kích thước những ngăn tủ bếp 1


Đó là nguyên nhân tại sao mà việc xác định nhu cầu lưu trữ vào giai đoạn lập kế hoạch xây kệ bếp mới rất quan liêu trọng.

Khu vực để bát, đĩa

Nơi cất giữ chén, dĩa, cốc, những đồ hộp nhựa đựng thức ăn cùng nhiều vật dụng có tác dụng bếp không giống. Những đồ sử dụng này được sử dụng thường xuim mỗi ngày.

Chúng ta nên sắp xếp bọn chúng ở những ngăn kéo của tủ bếp dưới, điều này đem lại sự tiện lợi với nhanh lẹ. Đây là khu vực vực chiếm 1/3 không khí bếp.

Do đó cho dù những vật dụng này được cất giữ trong tủ bếp bên trên hay tủ bếp dưới, điều quan lại trọng vẫn phải lưu ý tới mức độ sử dụng để lúc sử dụng được thoải mái, tiện dụng nhất.


*

kích thước những ngăn tủ bếp 2


Hình như vị trí kế tiếp vào kệ bếp sẽ là quần thể vực chậu rửa, vì chưng như thế sẽ rút ít ngắn khoảng bí quyết cùng thời gian khi sử dụng, sửa sạch rồi cất chúng vào trong tủ.

Khu vực chậu rửa

Bồn rửa cùng sản phẩm công nghệ rửa chén là trung tâm của khu vực vực vệ sinc trong bếp. Đây là vị trí hoàn hảo để rửa các vật dụng cùng lưu trữ rác rến thải.

Khoảng không gian phía dưới bồn rửa thường bỏ trống hoặc trọn vẹn không sử dụng đến. Thật tiêu tốn lãng phí nếu bạn ko tận dụng hết những khoảng không khí này.

Hãy mở rộng không gian lưu trữ bằng cách đặt những ngăn kéo phía dưới bồn rửa. Hình như nếu bạn sử dụng thêm các thành phần phân chia trong hệ thống ngăn kéo thì việc quan lại giáp với lấy đồ dùng sử dụng sẽ tối ưu.

Khu vực chuẩn bị

Đây là khu vực lưu trữ những vật dụng vào bếp như dao, kéo, các loại thiết bị cần sử dụng điện, gia vị cũng như những vật dụng chế biến thức ăn.


*

kích thước những ngăn tủ bếp 3


Khu vực chuẩn bị là nơi giành cho hoạt động chính trong bếp, nơi bạn gồm thể chuẩn bị những món ăn. Khu vực này phải đặt giữa quần thể vực chậu rửa cùng nấu nướng sẽ tối ưu nhất.

Trong khi, những ngăn kéo mang lại khu vực vực này được đặt ở tủ bếp dưới làm cho các thao tác làm việc bếp núc mau lẹ cùng tiện dụng hơn.

Khu vực nấu

Xung xung quanh quần thể vực này để những bếp ga, bếp lò nướng, lò vi sóng, sản phẩm hút hương thơm,…. Các dụng cụ cần sử dụng để nấu nướng như nồi, niêu, xoong, chảo,.. cũng được sắp xếp ở đây.

Các dụng cụ nấu nướng mà cần sử dụng thường xuim thì cần đặt gần bếp để mang lại thao tác làm việc bếp được thuận tiện và nhanh khô nhất. Nếu đủ không gian lưu trữ thì những dao kéo sử dụng trong nấu nướng cũng phải cất giữ ở đây.

Kích thước của các ngăn tủ bếp chuẩn không thể bỏ qua

Một tủ bếp thuận lợi cho việc đun nấu của gia đình sẽ bao gồm tối thiểu những khu vực chức năng:

Khu vực chuẩn bị đồ nấu nướng (40-80cm)

Khu vực sơ chế (40-80cm)

Khu rửa (80-100cm)

Công đoạn nấu (60-80cm)

Tủ lạnh (70-100 cm)


*

kích thước các ngăn tủ bếp 4


Bởi vậy, Lúc thiết kế tủ bếp cần dựa trên những khu vực vực chức năng lắp đặt những thiết bị bếp để gồm thể bố trí các ngăn tủ bếp làm thế nào để cho hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu về kích thước các ngăn tủ bếp theo tiêu chuẩn ngay lập tức sau đây.

kích thước những ngăn tủ bếp nhỏ nhất là 60centimet. Tuy nhiên, với những vùng tủ bố trí những thiết bị bếp có kích thước lớn hơn thì gồm thể thiết kế kích thước ngăn tủ đến 90cm.

Vị trí bếp nấu nên để kích thước là 85centimet để tất cả thể đặt phù hợp bếp từ, bếp gas,… Vì vậy, ngăn tủ dưới bếp nấu nên có kích thước chiều rộng vào khoảng 85cm, chiều cao khoảng 81cm là hợp lý.

Phía trên bếp nấu thường bố trí hút mùi hương dạng cổ điển hoặc dạng kính cong hiện đại,… với kích thước chiều rộng khoảng bên trên từ 70-90centimet với chiều cao 70cm là phù hợp.

Ngoài những thiết bị quan lại trọng bên trên thì một bộ tủ bếp tiện dụng ko thể như thế nào thiếu được những phụ kiện đi kèm như chậu rửa, giá chỉ xoong nồi, giá bán dao thớt, thùng gạo,thùng rác rến,…. giúp cho công việc nấu nướng thêm thuận tiện.


*

kích thước các ngăn tủ bếp 5


Chậu rửa thường được bố trí ở tủ bếp dưới, do thế đề nghị chọn chiều cao từ 81centimet – 85cm. Chiều rộng ngăn tủ bếp chứa chậu rửa nê để khoảng 80cm. Khoang tủ chứa lò vi sóng buộc phải để kích thước là 54cm.

Giá chén được bố trí ở tủ bếp bên trên, đối xứng với chậu rửa. Bởi vậy, đề xuất chọn kích thước ngăn tủ này là 80cm là hợp lý.

Thùng gạo đề xuất bố trí ở tủ bếp dưới với kích thước chiều rộng ngăn tủ bếp này là 30centimet.

Những ngăn tủ kho không giống cần để kích thước phù hợp khi phân chia các khoang tủ bếp.

Xem thêm: Mạnh Mỹ Kỳ Ngô Tuyên Nghi - Mạnh Mỹ Kỳ Mượn Rượu Tỏ Tình Với Ngô Tuyên Nghi

Trên đây là kích thước các ngăn tủ bếp tiêu chuẩn phù hợp mang lại việc bố trí những thiết bị bếp. Từ đó, có lại cho người nội trợ không gian nấu nướng thuận tiện nhất.

Mong rằng với những chia sẻ trên, gia đình bạn sẽ có thể thiết kế được bộ tủ bếp trọn vẹn phù hợp mang đến nơi ở của bản thân.

Giá tủ bếp gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đầu tiên, giá bán của một chiếc tủ bếp phụ thuộc vào chất liệu gỗ có tác dụng tủ

Hiện nay bao gồm rất nhiều loại gỗ tự nhiên được sử dụng có tác dụng tủ bếp như : Gỗ Xoan Đào, gỗ Tần Bì, gỗ Sồi, gỗ Gõ, gỗ Cẩm, gỗ Óc Chó…… Giá thành của mỗi loại gỗ cũng bao gồm sự chênh lệch khá nhiều bởi mỗi loại gỗ đều tất cả những ưu cùng nhược điểm riêng.


*

kích thước các ngăn tủ bếp 6


Tuy nhiên câu nói “tiền nào của ấy” vào trường hợp này lại hơi phù hợp. Ví dụ những loại gỗ như gỗ Xoan Đào tốt gỗ Tần Bì được xếp vào những loại gỗ tầm thấp, Ngân sách rẻ do dát gỗ dễ bị những loại mọt gỗ thông thường tấn công, khả năng chống sâu của trung tâm gỗ tương đối kém….

Đối với loại gỗ tầm trung như gỗ Sồi – loại gỗ này còn có tính chất vật lý nhẹ, vân gỗ tương đối đẹp và ít bị cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo, co ngót phải được sử dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất ở nước ta thì giá chỉ thường nhỉnh hơn những loại gỗ tầm thấp từ 2 triệu đến 5 triệu.

Đặc biệt, đối với các loại gỗ cao cấp như gỗ Gõ, gỗ Cẩm, gỗ Óc Chó thường tất cả tính chất vật lý nặng, gỗ bền, chắc, không bị mối mọt tấn công với đặc biệt những loại gỗ này đều bao gồm vân gỗ rất đẹp, rất sang trọng.

Thứ 2, giá chỉ của một chiếc tủ bếp còn phụ thuộc vào kiểu dáng vẻ, kích thước tủ

Tùy theo không khí bếp công ty bạn rộng giỏi hẹp cơ mà lựa chọn những kiểu dáng, kích thước không giống nhau. Cấu tạo của tủ bếp gồm có: Tủ bếp trên, tủ bếp dưới. Trong đó, kích thước cụ thể của tủ bếp như sau:


*

kích thước các ngăn tủ bếp 7


Tủ bếp trên: Chiều cao trung bình của tủ bếp trên dao động từ 50-80cm, độ sâu từ 30-35centimet. Tủ bếp trên thường tích hợp để lắp đặt các thiết bị gia dụng như sản phẩm đồ vật sấy chén, vật dụng hút mùi.

Tủ bếp dưới: Chiều cao từ nền lên đến bàn bếp thường là 80cm, theo phong thủy là 81centimet. Chiều sâu trung bình của tủ dưới từ 50-60cm.

Nếu tủ bếp được tuân theo kích thước lớn hơn tiêu chuẩn cũng ảnh hưởng đến sự núm đổi về giá của bộ tủ bếp.

Cuối cùng, Ngân sách chi tiêu của tủ bếp còn phụ thuộc vào sự cầu kì của tủ. Với những chiếc tủ bếp theo phong thái hiện đại, hình khối đơn giản thì sẽ có giá thấp hơn so với những chiếc tủ theo phong thái cổ điển tốt tân cổ điển thuộc chất liệu.

Tìm sở hữu tủ bếp gỗ tự nhiên tại đâu chất lượng?

Nhắc đến nơi cung cấp tủ bếp gỗ tự nhiên nhiều người tiêu dùng nghĩ ngay lập tức tới Rong Ba Group. Từng sản phẩm, dịch vụ của Rong Ba Group đều để lại trong tâm người chi tiêu và sử dụng ấn tượng tốt.

Chúng tôi không chỉ buôn bán sản phẩm nhưng còn là một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của quý người tiêu dùng.


*

kích thước những ngăn tủ bếp 8


Đến với Cửa Hàng chúng tôi bạn sẽ nhận thấy rõ sự không giống biệt vào cung ứng sản phẩm của công ty chúng tôi. Quý quý khách bao gồm thể bày tỏ nhu cầu cũng như băn khoăn tương quan đến nội thất gia đình và mong muốn đối với sản phẩm dự định sở hữu.

Về chất lượng sản phẩm:

Rong Ba Group sử dụng 100% chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, đã trải qua quá trình xử lý tẩm sấy với kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa về nước sản xuất.

Nếu như gỗ xoan đào gồm màu sắc trắng kim cương, gỗ sồi Mỹ gồm color hơi đỏ đỏ thì gỗ óc chó lại có vào mình một sắc màu khác biệt, là sự kết hợp giữa sắc coffe cùng socola tạo cần những vân gỗ sáng với tối cuộn xoáy rất đẹp mắt mà lại ko team gỗ làm sao có được.

Chính color trầm của gỗ óc chó góp điều hòa sắc trắng của color tường với lại cảm giác ấm cúng, ổn định tâm lý đến gia chủ.

Đặc biệt tạo bắt buộc sự thanh lịch trọng, ấm áp mê say hợp mang đến người gồm suy nghĩ sâu sắc, người thành đạt từ khoảng 40-45 tuổi.

Hơn thế nữa gỗ óc chó rất dễ phối màu sắc vì vậy giữ được color trầm lắng của căn chống vừa tạo điểm nhấn đem sự ưng ý của gia chủ, tạo cảm giác thoải mái, hạnh phúc mang lại gia chủ.

Đặc biệt gỗ óc chó khả năng ưng ý nghi nkhô hanh, bền dẻo, khả năng chịu lực với chịu va đập tốt. Trong lúc nhiều loại gỗ khác chỉ ham mê hợp một loại môi trường nếu gặp phải những tác động bên ngoài như ẩm ướt xuất xắc lạnh bức chúng dễ gặp tình trạng cong vênh vác hoặc teo ngót dẫn đến sản phẩm xuống cấp mau lẹ.

Gỗ óc chó giải quyết được những vấn đề trên, dễ dàng mê say nghi với mọi điều kiện, ko biến dạng, cong tự đắc một cách đáng ghét ===== trước tác động bên ngoài. Đồng thời loại gỗ này còn có thể loại bỏ những loại mối mọt khiến bọn chúng phải tránh xa.

Do vậy sản phẩm tủ bếp với kích thước những ngăn tủ bếp có tác dụng bằng gỗ óc chó luôn luôn bền đẹp, an toàn với người sử dụng với trường tồn với thời gian. Rong Ba Group cam kết sử dụng mộng để ghxay gỗ để đảm bảo độ chắc chắn của sản phẩm.

Để có thể phô bày vẻ đẹp của gỗ óc chó trong thiết kế tủ và bàn trang điểm Rong Ba Group lựa chọn sơn áp mộc cố kỉnh vị những loại sơn không giống bên trên thị trường bởi lẽ Rong Ba Group ước ao muốn giữ nguyên ổn giá trị với vẻ đẹp của gỗ óc chó với color sắc và những đường vân vốn có của nó.

Vì vậy dân gian ta mới gồm câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Rong Ba Group muốn giữ nguyên ổn loại quý nhất của gỗ óc chó.

Bất cứ ai lúc ngắm quan sát những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu đều cảm nhận được sự yêu thích với ko thể không bằng lòng bởi nó sẽ đem vẻ ngoại trừ hấp dẫn và thanh lịch chảnh, cuốn hút đầy ma lực.

Không không nhiều người đã ví gỗ óc chó như một cô nàng có vẻ đẹp sang chảnh và kiêu sa, đài những cơ mà lúc đã ngắm nhìn thì ko thể dứt ra được và càng ngắm lại càng thấy xao xuyến đến “nao lòng”.

Bài viết liên quan