Kiểu tóc dạ hội đơn giản

Share:

Trước mỗi buổi tiệc ngoài việc chuẩn bị quần áo, giày dép rồi phụ kiện thì các kiểu tóc dự tiệc cũng rất quan trọng nha các nàng.

Bạn đang đọc: Kiểu tóc dạ hội đơn giản

Như các cụ dạy quả không sai “Cái răng cái tóc là góc con người”. Dù cho trang phục các bạn có đẹp đến mấy, mix từ trên xuống dưới đẹp cách mấy mà tóc không đẹp hoặc không hợp cũng coi như “thất bại”.

Hãy cùng mình tham khảo những kiểu tóc dự tiệc đơn giản dễ làm và chọn cho mình những kiểu phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Quốc Khánh 2/9, Tp Hồ Chí Minh Có 2 Điểm Bắn Pháo Hoa Dịp Lễ Quốc Khánh 2/9


1. Tạo kiểu cho Tóc ngắn đi dự tiệc1.1 Tạo kiểu cho tóc ngắn đi dự tiệc cần phải ra hàng1.2 Tự tay tạo kiểu cho tóc ngắn đi dự tiệc đơn giản2. Tạo kiểu cho Tóc dài đi dự tiệc 

1. Tạo kiểu cho Tóc ngắn đi dự tiệc

Rõ ràng là so với mái tóc dài thì tóc ngắn sẽ bị hạn chế hơn trong việc tạo kiểu. Nhưng bù lại mái tóc ngắn mặc váy gì hợp hơn rất nhiều. Hơn thế nữa một mặt tóc dài dễ tạo kiểu những sẽ đi cùng với rủi ro, khi bị lỗi, bị sai kiểu thì gần như ai cũng sẽ nhìn thấy và đánh giá chúng ta.


Trái lại tóc ngắn có thể ít kiểu dáng hơn nhưng có sự linh hoạt giữa các kiểu tóc ngắn đi dự tiệc hơn. Chỉ cần biến tấu một chút xíu thôi, uốn xoăn cái đuôi thêm 1 chút, hoặc ép cụp hơn một chút, hoặc đánh rối tóc hơn một chút là chúng ta đã có một kiểu tóc dự tiệc khác rồi. Thêm một điểm nữa, rất quan trọng, đó là tóc dài sẽ khiến chúng ta “mất công” hơn.

Chúng ta hãy cùng đến với những gợi ý kiểu tóc ngắn đi dự tiệc ngay nhé. Mình sẽ chia làm 2 phần, 1 là cần phải ta tiệm làm tóc, 2 là handmade- chúng ta tự tết tóc ở nhà.

1.1 Tạo kiểu cho tóc ngắn đi dự tiệc cần phải ra hàng

a. Tóc Bob uốn cúp – kiểu tóc dự tiệc trẻ trung

*

*


*

Đèn spotlight hay còn gọi là đèn chiếu điểm là thiết bị được sử dụng để tạo ra nguồn ánh sáng mạnh tại một...
Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin về vóc dáng vừa lùn vừa mập của mình thì hãy tham khảo ngay 15 cách phối...

Bài viết liên quan