Kỹ thuật ghép ảnh trong photoshop

Share:

Để đạt được một thành công thật xinh xinh và ấn tượng thì việc hòa trộn 2 hình hình ảnh với nhau được xem như là một ý tưởng phát minh hay. Hơn nữa, Kỹ thuật ghép ảnh trong Photoshop không hề quá nặng nề như nhiều người dân vẫn nghĩ. Chúng ta hãy cùng tham khảo cách ghép hình bằng Photoshop thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Kỹ thuật ghép ảnh trong photoshop

*
ghép hình ảnh trong photoshop tương đối là đối chọi giản

Nếu như biết cách với chuyên môn ghép hình ảnh bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên dụng chúng ta có thể sẽ tạo ra được rất nhiều tác phẩm dễ nhìn mang tính nghệ thuật cao. Photoshop cũng là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đã quá rất gần gũi với fan sử dụng bây giờ và hiện có được sự reviews cao của các chuyên gia đồ họa. Việc việc chỉnh sửa, tạo new hình ảnh trên Photoshop cũng đều hoàn toàn đơn giản.

Cách ghép 2 bức hình làm 1 trong những Photoshop

Nếu như mong muốn ghép hình trên Photoshop thì việc đầu tiên là bạn cần phải chuẩn bị đa số hình hình ảnh để chèn ghép với nhau. Các hình hình ảnh này rất có thể do bạn tự chụp hoặc cài về trên mạng phần lớn được miễn là nội dung sau thời điểm ghép lại buộc phải phù hợp. Để lồng ghép những hình ảnh sẽ cần rất nhiều kỹ thuật không giống nhau, mặc dù trong bài viết này shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cách ghép 2 album làm một trong Photoshop nhằm cả những người dân mới ban đầu cũng dễ ợt thực hiện được.

Bước 1: Mở 2 bức hình ảnh cần ghép

Bạn hãy mở 2 trong các những bức ảnh phù thích hợp để triển khai lồng ghép trong Photoshop.

*
tạo tệp tin mới

+ Width (chiều rộng): 600 pixels

+ Height (chiều cao): 240 pixels

+ Background (màu nền): white color với mã color là #FFFFFF

Tiếp theo, bạn hãy kích con chuột vào nút OK để giữ lại thiết lập.

Bước 3: dùng Crop

Bạn thực hiện công cầm Crop (phím tắt C) hoặc Marquee (phím tắt M) nhằm cắt số đông góc ảnh mà các bạn thấy là phù hợp nhất với bức ảnh.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Bất Thường Về Tinh Trùng Đặc Màu Trắng Đục Là Gì, Cách Trị

Bước 4: sử dụng Move Tool

Sử dụng cách thức Move Tool (hoặc phím tắt V) để thực hiện di chuyển từng bức ảnh vào file ảnh mới. Chúng ta cũng có thể copy thứu tự từng hình ảnh sang một document mới.

Sau đó, các bạn hãy đặt tên mang lại từng Layer vừa gửi sang, ví dụ như anhghep1 với anhghep2.

Bước 05: Hòa trộn

Thực hiện đưa sang chính sách hòa trộn đối với 2 bức ảnh.

*
lưu lại

Trên đấy là những chia sẻ của shop chúng tôi về kỹ thuật ghép ảnh trong Photoshop, hy vọng đã khiến cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Nếu như chúng ta có những vướng mắc cần được cung cấp về các thủ thuật sửa đổi hình ảnh thì hãy nhằm lại comment dưới nội dung bài viết để pus.edu.vn gấp rút giải đáp nhé.

Bài viết liên quan