LẠC VÀO XỨ SỞ THẦN TIÊN

Share:

Alice in Wonderland là một bộ phim truyền hình hài ca nhạc khiêu dâm của Mỹ năm 1976 dựa trên cuốn sách Alice"s Adventures in Wonderland năm 1865 của Lewis Carroll.

Bạn đang đọc: Lạc vào xứ sở thần tiên

Tập phim mở rộng câu chuyện ban đầu để bao gồm tình dục và vui nhộn dành cho những người lớn, cũng như các bài hát gốc. Phim do Bud Townsend đạo diễn, William Osco thêm vào và Bucky Searles viết kịch bản, dựa trên ý tưởng phát minh của Jason Williams. Tình tiết xoay xung quanh Alice (Kristine De Bell), một thủ thư ngủ gật khi hiểu cuốn sách Cuộc cảm thấy của Alice ở xứ sở thần tiên, với mơ thấy Thỏ trắng (Larry Gelman), người mà cô theo chân vào Xứ sở thần tiên, địa điểm cô bước đầu thử nghiệm tình dục không được tìm hiểu của mình. . Thông qua 1 loạt các cuộc gặp gỡ tình dục, Alice thiếu tính ức chế tình dục của bản thân và mang lại phép phiên bản thân được giải tỏa tình dục. Bộ phim truyện là một bộ phim truyện hài khiêu dâm nhẹ nhàng với các con số âm nhạc được dàn dựng để đẩy cốt truyện về vùng trước và đóng góp thêm phần tạo phải sự vui nhộn cho cỗ phim

Nội dung phim

Alice in Wonderland là một bộ phim hài ca nhạc khiêu dâm của Mỹ năm 1976 dựa vào cuốn sách Alice"s Adventures in Wonderland năm 1865 của Lewis Carroll. Bộ phim mở rộng lớn câu chuyện ban đầu để bao hàm tình dục và vui nhộn dành cho những người lớn, cũng như các bài bác hát gốc.

Xem thêm: Top 13 Bộ Phim Hài Hay Nhất The Giới Mọi Thời Đại Cười Vỡ Bụng

Phim vị Bud Townsend đạo diễn, William Osco cấp dưỡng và Bucky Searles viết kịch bản, dựa trên ý tưởng của Jason Williams. Tình tiết xoay xung quanh Alice (Kristine De Bell), một thủ thư ngủ gật khi phát âm cuốn sách Cuộc phiêu bạt của Alice sinh sống xứ sở thần tiên, và mơ thấy Thỏ white (Larry Gelman), người mà cô theo chân vào Xứ sở thần tiên, nơi cô ban đầu thử nghiệm tình dục chưa được mày mò của mình. . Thông qua một loạt những cuộc chạm chán gỡ tình dục, Alice mất đi ức chế tình dục của mình và mang đến phép bạn dạng thân được giải hòa tình dục. Bộ phim truyền hình là một bộ phim hài khiêu dâm nhẹ nhàng với các số lượng âm nhạc được dàn dựng nhằm đẩy cốt truyện về vùng trước và đóng góp phần tạo phải sự vui nhộn cho cỗ phim. Sau khi công chiếu ở phiên bạn dạng dài hơn, bộ phim truyền hình đã được chỉnh sửa ba phút cùng được MPAA xếp thứ hạng R, cùng được xây đắp rạp vì General National, một công ty do nhị nhà thêm vào Jason Williams với William Osco thành lập, vì chưng các nhà sản xuất khác không thích phân phối một bộ phim truyện sex. <1> bộ phim thu về hơn 90 triệu đô la tại phòng vé. <5> Osco tiếp đến đã chỉnh sửa lại bộ phim thành một bộ phim khó tính, phối kết hợp tình dục rõ ràng không bắt buộc là 1 phần trong sản xuất ban sơ của nó. <1> Năm 2004, Osco dàn dựng vở nhạc kịch chuyển thể từ sảnh khấu Off-Broadway.

Bài viết liên quan