Làm Hoa Hồng Bằng Giấy A4

Share:

Cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy từ dễ dàng đến phức tạp đều có đủ. Tuy nhiên nếu bạn vừa mới tập tành mong mỏi làm hoa giấy, các cách gấp tiếp sau đây rất dễ dàng cho mình thực hiện. Hoa hồng bởi giấy vừa luôn thể dụng, vừa đẹp không hề thua kém hoa thật vẫn là món vàng rất ý nghĩa sâu sắc trong những dịp nghỉ lễ hội sắp tới.Bạn đang xem: biện pháp làm hoa bởi giấy a4

Chất liệu giấy để gia công hoa hồng cũng ra quyết định được phong cách hay kiểu dáng của đóa hoa. Vậy yêu cầu bạn hãy xem thêm sơ qua tất cả các cách làm hoa hồng bởi giấy tiếp sau đây trước khi bắt tay vào triển khai nhé.

Bạn đang đọc: Làm hoa hồng bằng giấy a4

1. Cách làm hoa hồng bởi giấy bìa cứng

Với chất liệu giấy gồm phần cứng rộng giấy thông thường, huê hồng sau khi chấm dứt sẽ mang trong mình 1 nét đẹp cổ xưa và hơi lãng mạn đấy.

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy bìaSúng phun keo hoặc keo dán dánKéoBút chìCompa
*

Cách có tác dụng hoa hồng bằng giấy bìa tuy đơn giản dễ dàng nhưng rất đẹp. Ảnh: Internet.

Cách có tác dụng hoa hồng bằng giấy bìa:

Bước 1: cắt giấy bìa

Dùng compa vẽ một đường tròn có 2 lần bán kính khoảng 10cm lên trên tấm giấy bìa.Vẽ một đường xoắn ốc từ kế bên vào trong lên mảnh giấy bìa tròn.Dùng kéo giảm theo con đường xoắn ốc để chế tạo thành một dải giấy dài.

Bước 2: Tạo hình hoa hồng

Cầm một đầu dải giấy vừa cắt và rảnh cuốn lại. Chúng ta có thể dùng một đầu cây bút chì đặt vào cố định và thắt chặt để cuốn phần đa tay hơn.Khi cuốn đến phần đế tròn, bạn dùng keo thắt chặt và cố định phần hoa cùng phần đế lại. Vậy là dứt được một đóa hồng siêu dễ dàng và đơn giản rồi đấy.Để làm quà tặng, các bạn đính những nhành hoa vừa có tác dụng vào phần khung di động cầm tay hoặc để vào hộp tiến thưởng trang trí.
*

Bạn có thể trang trí hoa hồng bởi giấy bìa bên trên hộp tiến thưởng hoặc gói thành bó. Ảnh: Internet.

2. Phương pháp làm hoa hồng bằng giấy giao diện cánh liền

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy màuSúng phun keo hoặc keo dán dánKéoBút chìThanh que nhỏ

Cách làm cho hoa hồng bởi giấy kiểu dáng liền cánh:

Bước 1: tạo nên dải hoa tức khắc cánh

Dùng kéo giảm giấy màu thành tía mảnh nhỏ dại hình vuông gồm cạnh khoảng 10cm.Gấp chéo cánh hai lần miếng giấy vuông để tạo ra thành mảnh vội hình tam giác như hình dưới.Dùng cây viết vẽ một đường cong làm việc mép giấy hình tam giác rồi giảm theo đường cong vừa vẽ.Cắt cho phần góc nhọn đối diện rồi mở mảnh giấy vội ra, bạn sẽ được hình một cành hoa 8 cánh.
*

Với cách làm này, yên cầu bạn buộc phải bỏ một chút kiên trì và tỉ mỉ. Ảnh: Internet.

Bước 2: Tạo những lớp cánh hoa

Sau khi hoàn tất cha bông hoa, chúng ta dùng kéo lần lượt cắt rời cánh của từng hoa.Với hoa máy nhất, các bạn cắt tránh một cánh. Cắt rời hai cánh làm việc hoa lắp thêm hai và giảm rời tía cánh sống hoa thiết bị ba.Tiếp đến, cần sử dụng súng bắn keo dán nhị cánh hoa ở nhì đầu của từng hoa lá lại. Cùng với cánh hoa còn lại, bạn cũng dán hai mép cánh vào nhau để triển khai phần nhụy hoa.Như vậy sau khoản thời gian dán xong, các bạn sẽ có 5 nhành hoa lần lượt gồm 7 cánh, 6 cánh, 5 cánh, 3 cánh, 2 cánh và 1 nhụy hoa.

Xem thêm: Facebook - Kem Dưỡng Vùng Mắt Bella Luce 24K Gold

Bước 3: Dán cánh hoa lại với nhau

Dùng que hoặc cạnh kéo vuốt cho các cánh hoa cong ra bên ngoài để chế tạo độ trường đoản cú nhiên.Chồng những bông hoa vào nhau, lần lượt sao để cho các hoa sẽ nhỏ dần từ quanh đó vào trong. Cứ mỗi một lớp cánh ông chồng vào nhau như vậy, các bạn dùng keo để thắt chặt và cố định hoa lại.Với phần lỗ được giảm sẵn của hoa, chúng ta có thể luồn kẽm cành vào để tạo nên thành bó hoả hồng handmade đẹp và mãi ko tàn rồi đấy.
*

Sau khi trả thành, bạn cũng có thể dùng kẽm cành để tạo thân hoa hoặc để hoa vào vỏ hộp quà. Ảnh: Internet.

3. Hoa hồng đẹp chân thực với gia công bằng chất liệu giấy nhún

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy rún (màu sắc đẹp tùy các bạn chọn)Giấy nhún greed color láGiấy báo hoặc giấy bạcSúng phun keo hoặc chỉKéo

Cách có tác dụng hoa hồng giấy nhún hình dạng cánh rời:

Bước 1: tạo dáng cho hoa hồng

Cắt giấy báo thành từng mảnh cỡ một bàn tay. Sau đó vo tròn miếng giấy lại để làm phần khung mang lại hoa.Cắt một miếng giấy rún với kích thước 10 x 5cm. Bạn giữ phần giữa mảnh giấy, xoắn dịu một góc 180 độ, tạo độ trũng tiếp nối cho giấy báo được vo tròn vào thân mảnh giấy nhún.Nắm chặt phần giấy bên dưới lại rồi cố định và thắt chặt bằng chỉ hoặc keo. Chế tạo ra phần khung cố định và thắt chặt cho đầy đủ cánh hoa hồng tiếp theo.Nếu bạn có nhu cầu tạo một bó hoa hồng, thì khi làm cho phần khung, chúng ta có thể gắn thêm kẽm cành để triển khai phần cuống đến hoa.
*

Để cố định và thắt chặt phần cánh hoa, phần size hoa đòi hỏi được gói thật có thể tay. Ảnh: Internet.

Bước 2: tạo nên cánh hoa hồng

Cắt giấy lún thành khoảng tầm 10 miếng vuông nhỏ với độ nhiều năm cạnh là 5cm. Sau đó gấp đôi từng mảnh giấy lại theo hướng vân nhún.Dùng kéo tỉa cong nhị đầu của mảnh giấy để sinh sản thành hình cánh hoa. Bạn xem xét là tỉa một đầu cong thấp hơn đầu còn lại như hình dưới để ốp lại khung hoa khi tạo thành hình nhé.Dùng tay miết nhẹ từng mảnh giấy theo chiều ngang cho giấy uốn cong vào thành hình cánh hoa. Tiếp đến bạn sử dụng đũa hoặc cạnh kéo vuốt dịu phần đầu cánh hoa giấy theo khunh hướng ra ngoài. Vì thế cánh hoả hồng sẽ sống động và nhìn thật hơn.

Bước 3: Dán cánh hoa hồng

Sau khi sẽ tạo ngừng đủ lượng cánh hoa, bạn lần lượt dán những cánh hoa vào form và cố định và thắt chặt bằng chỉ hoặc keo.Lưu ý trong quá trình gắn cánh hoa vào form và cố định bằng chỉ, bạn phải thắt thật chặt tay để cánh hoa không biến thành lỏng và rơi ra trong quá trình sử dụng. Chúng ta có thể dùng chút keo dán để cố định lại hỗ trợ cho hoa bền hơn.Lưu ý trong quy trình dán, chúng ta nhớ cần sử dụng tay nén chặt phần cuống của hoa nhằm cánh hoa được bung nở đẹp mắt mắt, bên cạnh đó hoa sẽ được cố định chắc chắn là hơn. Bạn có thể thêm hoặc sút số cánh hoa để có được độ dày cánh vừa ý.
Hoa hồng làm bởi giấy nhún mang một vẻ đẹp nhất lãng mạn cùng sang trọng. Ảnh: Internet.

Bước 4: Phần đài hoa

Cắt phần giấy nhún mình xanh thành mảnh giấy có kích cỡ 5 x 10cm.Dùng kéo tỉa hình răng cưa sau đó kéo giãn phần giấy nhún ra sẽ được phần đài hoa.Dán đài hoa vào hoả hồng và cố định lại bằng chỉ hoặc keo. Vậy là bạn đã kết thúc xong được một nhánh hoả hồng rồi đấy. Tiếp tục thực hiện tương tự với các hoa còn sót lại nhé.

Cách làm cho hoa hồng bởi giấy nhìn bao quát khá 1-1 giản. Chỉ cần bạn vứt chút thời hạn và kiên nhẫn thì chắc hẳn rằng sẽ đoạt được được không chỉ có một mà không ít cách làm hoa hồng giấy không giống nhau. Hy vọng bài viết trên đây để giúp đỡ bạn gồm thêm cảm giác với những món đồ handmade và làm ra được những bông hồng đẹp nhất nhé.

Bài viết liên quan