Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng Tên Khác

Share:

Lăng tuyển mộ Tần Thủy Hoàng được biết đến là một trong những điểm du lịch thăm quan ấn tượng; say đắm nhất trên Tây An, Trung Quốc. Nếu gồm dịp đến china thì nhớ là ghé qua và tìm hiểu khu bảo tồn di sản trái đất kì túng thiếu này nhé! Theo chân thegioinghiduong.com nào!

Lăng chiêu mộ Tần Thủy Hoàng ngơi nghỉ đâu?

Lăng chiêu mộ Tần Thủy Hoàng, vị hoàng đế trước tiên của trung quốc nằm nghỉ ngơi phía Bắc núi Lý Sơn; trực thuộc địa phận tỉnh giấc Thiểm Tây, cách thành phố Tây An 50 km về phía Đông. Vị trí đây được bảo phủ lăng chiêu mộ là núi Linh Sơn và sông Vỹ; với được xây nghỉ ngơi vị trí ở trung tâm mắt rồng, tương truyền rất linh thiêng.

Bạn đang đọc: Lăng mộ tần thủy hoàng tên khác

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng là trong số những phát hiện khảo cổ bụ bẫm nhất núm giới; đã có UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1987.

Xem thêm: Con Vẹt Và Con Két (Vẹt) Ăn Gì? Cách Nuôi Két Mỏ Đen, Mỏ Đỏ Biết Nói

Quần thể lăng chiêu tập là khu bảo tồn văn vật đặc biệt cấp non sông của Trung Quốc. Chính vì thế mà vị trí đây được nhiều khác nước ngoài trong và kế bên nước kiếm tìm đến; để tìm hiểu và giành được trải nghiệm thú vui ở đây.

*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi thăm quan lăng chiêu tập xong, du khách rất có thể ghé qua kho lưu trữ bảo tàng được thiết kế gần quanh vùng khai quật. Đây là vị trí trưng bày các cổ vật sau thời điểm được khai thác để du khách chiêm ngưỡng hơn 7.000 binh lực đứng gác với ngựa, xe cùng vũ khí chiến tranh.

Lăng chiêu tập Tần Thủy Hoàngđược ca tụng là kỳ quan trang bị 8 của nhân loại và còn là một trong những phát hiện đặc trưng nhất của ngành khảo cổ đương đại. Hãy thuộc thegioinghiduong.com mang đến và chiêm ngưỡng, du lịch tham quan và mày mò về văn hóa truyền thống Trung Hoa này cùng mái ấm gia đình hay nhóm các bạn đi nhé!

Bài viết liên quan