Lãnh Huyết Tứ Đại Danh Bổ

Share:
tập phim điện ảnh Thiếu niên tứ đại danh bổ sắp tới đây là gần như chuyện tình của tứ trang tuấn kiệt Lãnh Huyết, Thiết Thủ, truy vấn Mệnh cùng Vô Tình.
theo dõi trên
*

Thiếu niên tứ đại danh bổ/The Four được cải biên dựa theo loạt truyện võ hiệp tởm điển Tứ đại danh bổ của tác gia Ôn Thụy An.

Phim quy hợp dàn ngôi sao sáng trẻ đẹp của trung hoa đại lục, Đài Loan và Hồng Kông như Trương Hàn, Hà Thạnh Minh, Dương Dương, è cổ Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, Trương Quân Ninh, đưa Thanh… hình như còn gồm sự góp khía cạnh của các ngôi sao khách mời như “San San” Trương Mông, Bạch Băng, Hàn Đống…

Phim quy tụ nhiều khuôn mặt nổi giờ đồng hồ của điện ảnh Hoa ngữ.

Bạn đang đọc: Lãnh huyết tứ đại danh bổ

Mới đây, nhà sản xuất ra mắt tới người hâm mộ trailer tiên tiến nhất về chuyện tình của những nhân vật chính trong phim như Dao Cơ Hoa (Giả Thanh) - ngày tiết Lãnh (Trương Hàn) – Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh), An nạm Cảnh (Hà Thạnh Minh) – Điệp Vũ (Lê tốt nhất Huyên), Vô Tình (Dương Dương) – Như im (Lê độc nhất Huyên), tróc nã Mệnh (Trần Vỹ Đình) – Công chúa Tử La (Khương Vũ Thần), Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn) – Lăng Y Y (Ngô Ánh Khiết).

Chuyện tình tay bố Sở Li Mạch - ngày tiết Lãnh – Dao Cơ Hoa

Trong phim, cặp nhân tình Huyết Lãnh và Sở Ly Mạch được người mến mộ yêu mến điện thoại tư vấn là "cặp vợ ông xã Tuyết Lê”. Cả hai dành riêng cho nhau tình thương ngọt ngào, đính với nhau như hình với bóng. 

Chuyện tình ngày tiết Lãnh cùng Sở Ly Mạch.

Đây được xem là đôi bạn trẻ như số mệnh, thuộc vượt qua mọi yếu tố hoàn cảnh khó khăn để cùng cả nhà mãi mãi. 

Trong lúc chuyện tình gắn thêm bó keo dán giấy sơn của huyết Lãnh và Sở Ly Mạch đã được giang hồ và huynh muội của cả hai nhìn nhận, còn có tình yêu si mê với cuồng ngây ngô của của người mẫu tài sắc vẹn tuyền Dao Cơ Hoa dành cho Huyết Lãnh. 

Dao Cơ Hoa (trái) tận mắt chứng kiến người mình yêu bên thiếu nữ khác.

Chỉ vì si tình nhưng mà Cơ Hoa chuẩn bị từ bỏ tất cả vì người nàng yêu. Qua trailer, Dao Cơ Hoa vày tình mà sinh oán hận, thù hằn, cho dù biết sai nhưng chị em vẫn không từ bỏ: “Coi như gồm sai thì ta cũng sẽ sai đến cùng”, Dao Cơ Hoa từ bỏ nhủ.

Tính biện pháp nhân thiết bị này là 1 trong những thử thách lớn so với diễn xuất của trả Thanh.

Dao Cơ Hoa vì yêu cơ mà hóa hận thù.

Như vậy, trong Thiếu niên tứ đại danh bổ gồm sự xuất hiện thêm của tình yêu tay ba, diễn biến này khiến người theo dõi thêm tò mò đối với bộ phim.

An nắm Cảnh, Vô tự nguyện yêu một người

Ngoài chuyện tình tay bố nói trên, Thiếu niên tứ đại danh bổ còn tận mắt chứng kiến lòng tầm thường thủy fe son của nhị trang hảo hớn là An nắm Cảnh cùng Vô Tình. Cả nhì nhân trang bị này đều có quan điểm “yêu ai yêu thương trọn một đời”.

Xem thêm: " Gương Nhựa Nhà Tắm Giá Rẻ, Bộ Phụ Kiện Gương Nhựa 6 Món

Trong mắt An chũm Cảnh chỉ có mình Điệp Vũ.

Ttrong đôi mắt An nuốm Cảnh, người con gái duy nhất có thể sánh duyên với đại trượng phu và khiến trai tim phái mạnh rung cồn chỉ hoàn toàn có thể là Điệp Vũ. Khi cầm cố Cảnh cùng Như im sánh đôi, cả hai được ví tương tự như cặp tiên đồng ngọc nữ. Thế nhưng số phận dường như không đưa họ mang lại được với nhau.

Người đàn bà trong lòng Vô Tình là Như Yên mà lại cả nhì sớm li biệt, Vô Tình chỉ từ biết ở bên Mộ Tuyết (Vương Song) nhưng mà cả đời cần thiết nào mang đến được với những người mình yêu. 

Vô Tình đau buồn vì tất yêu đi trọn đời thuộc Như Yên.

Những chuyện tình lãng mạn

Phim còn có chuyện tình đầy ngọt ngào và lắng đọng của hai bạn Truy Mệnh cùng công chúa Tử La. Quan hệ giữa hai nhân đồ này sẽ đem lại nhiều cảm hứng thư giãn và hài hước hơn dẫu vậy cũng không kém phần lãng mạn cho những người xem. 

Chuyện tình và ngọt ngào và nhẹ nhàng của tróc nã Mệnh với công chúa Tử La.

Chuyện tình dễ thương và đáng yêu của cặp đôi bạn trẻ Thiết Thủ với Lăng Y Y cũng trở nên khiến người theo dõi xúc động vày tấm thực tâm hai người giành cho nhau.

Chuyện tình đáng yêu và dễ thương của Thiết Thủ và Lăng Y Y.

Thiếu niên tứ đại danh bổ lấy bối cảnh thời Minh, bây giờ Thần hầu tủ tổng quản ngại Chư Cát chính Ngã (Hoàng Văn Hào) dẫn đầu đám tuỳ thuộc tứ đại danh bổ gồm Lãnh Huyết, truy vấn Mệnh, Vô Tình với Thiêt Thủ thuộc nhau đảm bảo an toàn kinh thành. 

Lãnh Huyết sau khi cứu người mẫu Sở Ly Mạch, cả hai phát sinh tình cảm cùng nguyện sinh sống trọn đời trọn kiếp. Mặc dù hai bạn tình biện pháp khác biệt, nhiều lần hiểu nhầm nhau nhưng trong tương lai vẫn đi tầm thường đường.

"Ác nữ" tự Huệ trong chế tạo hình Sở Ly Mạch.

Thiếu niên tứ đại danh bổ gồm 44 tập sẽ chấp nhận lên sóng đài truyền họa vệ tinh hồ nước Nam vào 22h những tối thứ tía và Tư, ban đầu từ ngày 17.3.2015.

Bài viết liên quan