LẬT MẶT TỬ THÙ TẬP CUỐI

Share:

thegioinghiduong.com - sở hữu kịch bạn dạng chắc tay thuộc dàn diễn viên thực lực, cho dù mang câu chữ "nặng đô", "Lật khía cạnh tử thù" vẫn nhận ra sự chăm chú của phần đông khán giả.

Bạn đang đọc: Lật mặt tử thù tập cuối


Lật phương diện tử thù tái hiện cuộc đời sóng gió của đấng mày râu trai Kang Ki tung (Kang Ji Hwan đóng). Thảm kịch của Ki Tan bắt đầu từ người dượng Byun Il Jae. Vì chưng lòng tham và dã tâm, Il Jae không chỉ gây tai nạn thương tâm hại chết cha mẹ Ki Tan, khiến Ki tung bị mù hơn nữa mưu sát, vu mang đến anh tội thịt người… hòng chiếm phần đoạt tài sản của mái ấm gia đình anh.

Sau năm lần bảy lượt bị hãm hại, Ki Tan như mong muốn trốn thoát. Anh cố giác mạc, sinh sống trong thân phận mới với quyết tâm khiến cho Il Jae đền rồng tội. Mặc dù vậy hành trình báo oán này không đơn giản dễ dàng khi vùng phía đằng sau một Byun Il Jae thủ đoạn còn là một những thế lực khác vẫn tiếp tay…
Bên cạnh So Ji Sub, Won Bin, Ji Sung…, Kang Ji Hwan đó là cái tên trông rất nổi bật tiếp theo vào lớp diễn viên nỗ lực hệ vàng cùng sinh vào năm 1977 của màn hình ảnh Hàn. Ngoài khả năng diễn xuất, Kang Ji Hwan còn được nghe biết như một diễn viên luôn "làm khó" mình bởi những kịch phiên bản nặng ký mà tráo chác tử thù là minh chứng tiêu biểu.

Xem thêm: Hiệu Ứng Ghép Ảnh Đôi Tình Yêu Miễn Phí, Ghép Ảnh Đôi Lãng Mạn

Hóa thân thành con trai trai với trong mình lốt thương lòng cùng nỗi hận thù đè nặng, màn vào vai của Kang Ji Hwan khiến cho người xem cảm thấy rõ số trời một người bình thường bỗng chốc bị dồn vào đường cùng. Song song với đó là việc đấu tranh ẩn sâu trong trái tim hồn họ, khi giữa các việc biến nỗi đau thành sức mạnh họ mặt khác cũng buộc phải chống lại chính nó để bạn dạng thân không bị "quỷ dữ hận thù" nuốt chửng.

Bên cạnh Kang Ji Hwan, sự tái ngộ của "người tình màn ảnh" Sung Yu Ri trong vai Soo Yeon cũng là trong số những nhân tố mang lại sức hút mang lại Lật mặt tử thù. Từng cùng nhau tạo ra sự thành công cùng với Hong Gil Dong, The hero, màn tái vừa lòng sau 8 năm của bộ đôi này một đợt nữa chứng minh độ kết hợp ăn ý lẫn diễn xuất miễn bàn của tất cả hai. Thân hành trình báo thù đầy giông bão, ái tình Ki tung - Soo Yeon cũng tiềm ẩn lấy đi ít nhiều nước mắt khán giả khi tận mắt chứng kiến duyên phận không còn lần này mang lại lần khác buông tay họ…Sở hữu kịch phiên bản chắc tay cùng dàn diễn viên thực lực, cho dù mang văn bản "nặng đô", giáo giở tử thù vẫn nhận thấy sự để ý của phần đông khán giả. Đây cũng chính là tác phẩm riêng biệt dù "đụng độ" Hậu duệ mặt trời trong năm lên sóng nhưng vẫn đang còn rating ấn tượng.

Với sự góp mặt của Kang Ji Hwan, Sung Yu Ri, Jung Bo Suk, Park Ki Woong…, lật lọng tử thù (75 tập) đang được phát sóng vào 12h00 hàng ngày trên thegioinghiduong.comcab 1 - Vie GIẢITRÍ. Mời quý vị và chúng ta chú ý đón xem!

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online!


*

Từ khóa:

Kang Ji Hwan, fan tình màn ảnh, Hong Gil Dong, sung yu ri, Phim Hàn Quốc, phim trên thegioinghiduong.comcab

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12

Bài viết liên quan