Lễ nhậm chức tổng thống mỹ 2016

Share:
Tag: trump nham chuc tổng thống trúng cử mỹ donald trump Barack Obama Michelle Obama lễ tuyên thệ nhậm chức tổng thống mỹ lễ nhậm chức của trump

Bạn đang đọc: Lễ nhậm chức tổng thống mỹ 2016


Hình ảnh lễ nhậm chức của các Tổng thống Mỹ từ thời điểm năm 1857-nay (Phần 1) thegioinghiduong.com - nhân ngày Tổng thống thắng cử Mỹ Donald Trump vẫn lên nhậm chức vào ngày 20/1, Reuters đã tổng hợp gần như bức hình ảnh để đời về sự việc kiện này từ năm 1857-nay.Hình hình ảnh lễ nhậm chức của các Tổng thống Mỹ từ thời điểm năm 1857-nay (Phần 1)

thegioinghiduong.com - nhân ngày Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã lên nhậm chức vào trong ngày 20/1, Reuters đã tổng hợp các bức ảnh để đời về sự việc kiện này từ thời điểm năm 1857-nay.hàng trăm nghị sỹ Dân công ty tẩy chay lễ nhậm chức của ông Trump thegioinghiduong.com - các nghị sỹ đảng Dân nhà tẩy chay lễ nhậm chức của ông Donald Trump bởi không ủng hộ chương trình nghị sự của chính quyền mới.hàng chục nghị sỹ Dân chủ tẩy chay lễ nhậm chức của ông Trump

thegioinghiduong.com - các nghị sỹ đảng Dân nhà tẩy chay lễ nhậm chức của ông Donald Trump vị không ủng hộ lịch trình nghị sự của tổ chức chính quyền mới.


Xem thêm: Giá Bán Đồng Hồ Franck Muller Giá Bao Nhiêu, Có Tốt Không? Giá Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng

*Tổng thống Mỹ Franklin Roosevelt với 4 diễn văn nhậm chức để đời thegioinghiduong.com - Cả 4 diễn văn nhậm chức trong 4 nhiệm kỳ tiếp tục của ông Roosevelt cho thấy năng lực thừa trội của vị Tổng thống đặc trưng nhất của nước mỹ này.


Tổng thống Mỹ Franklin Roosevelt và 4 diễn văn nhậm chức để đời

thegioinghiduong.com - Cả 4 diễn văn nhậm chức vào 4 nhiệm kỳ tiếp tục của ông Roosevelt cho biết thêm năng lực thừa trội của vị Tổng thống đặc biệt nhất của quốc gia mỹ này.


Tổng thống thắng cử sẽ lôi kéo đoàn kết nước mỹ tại lễ nhậm chức thegioinghiduong.com - Tổng thống trúng cử Donald Trump sẽ kêu gọi xong sự phân chia rẽ trong số những người ủng hộ và những người phản đối ông.


Tổng thống đắc cử sẽ kêu gọi đoàn kết nước mỹ tại lễ nhậm chức

thegioinghiduong.com - Tổng thống trúng cử Donald Trump vẫn kêu gọi xong sự phân tách rẽ một trong những người ủng hộ và những người phản đối ông.


chính trị thôn hội thế giới kinh tế thể thao văn hóa truyền thống vui chơi lao lý du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe đồ vật mắt nhìn Multimedia technology

Bài viết liên quan