LÊN NHÂM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý

Share:

Nhân lúc đóng máy, đoàn làm cho phim Lên nhầm kiệu hoa được ông chồng như ý2023 share loạt clip và hình hình ảnh mới, hé lộ một phần tạo hình những nhân thứ chính.

Bạn đang đọc: Lên nhâm kiệu hoa được chồng như ý


*

Điền Hi Vi đóng vai Lý Ngọc hồ trong Lên nhầm kiệu hoa được ông chồng như ý


Trên trang Weibo thiết yếu thức, ê-kíp Lên nhầm kiệu hoa được ck như ý thông báo đã kết thúc tất cả cảnh quay, ban đầu bước vào giai đoạn chỉnh sửa và dự kiến sẽ phát sóng vào khoảng thời gian sau. Ko chỉ share tin tức đóng góp máy, phía đoàn có tác dụng phim còn nhá hàng nhiều đoạn clip và hình ảnh về dàn nhân thiết bị chính.

Xem thêm: Giá Treo Tivi Màn Hình Cong 32, Giá Treo Tivi Màn Hình Cong

Đảm nhấn vai Lý Ngọc hồ là Điền Hi Vi, cô bé diễn viên trẻ sẽ lên tại showbiz Hoa ngữ. Tạo ra hình cổ trang của mỹ nhân 9X trong phim được khen ngợi bộc lộ được nét lém lỉnh cùng sự tinh nghịch của Lý Ngọc Hồ. Điền Hi Vi cũng rất nổi bật với nhan sắc rạng ma lanh và nụ cười tươi không thua kém Huỳnh Dịch, người tiền nhiệm trong phiên bản đầu tiên.

*

Vẻ đẹp nhất trong trẻo của Bạch Băng Khả chiếm các thiện cảm


Trái ngược với chế tác hình bẻo lẻo vai Lý Ngọc hồ nước của Điền Hi Vi, nhân đồ dùng Đỗ Băng Nhạn của Bạch Băng Khả lại gây tuyệt vời với vẻ rất đẹp dịu dàng, an nhàn qua xiêm y có màu sắc hồng, xanh pastel trang nhã. Đáng chú ý, Bạch Băng Khả sinh năm 2001, chỉ mới gia nhập làng vui chơi giải trí vào năm ngoái. Vì đó, khán giả hi vọng diễn xuất của cô ấy sẽ không thật gượng gạo khi vào vai thành Đỗ Băng Nhạn, vai diễn nối liền với tên tuổi đàn chị Lý Giai lạm (Tiểu Lý Lâm).

Trong khi đó, ngao Thụy bởi (vai Tề Thiên Lỗi) trông rất nổi bật với tạo nên hình hào hoa, vóc dáng dài lớn. Còn vai tướng tá quân Viên bất khuất của vị Triệu Thuận Nhiên đóng góp lại mang đến cảm xúc mạnh mẽ, lạnh lẽo lùng.


*

Ngao Thụy bởi (vai Tề Thiên Lỗi) (trái) với Triệu Thuận Nhiên (vai Viên Bất Khuất)


Đặc biệt, Lên nhầm kiệu hoa được ông xã như ý bạn dạng mới còn tồn tại sự góp phương diện của minh tinh cao tay Quyên Tử, bà từng đảm nhiệm vai Xương Bình Công chúa trong phiên phiên bản gốc. Màn tái xuất của Quyên Tử càng khiến tín đồ phim thêm ý muốn ngóng.

Lên nhầm kiệu hoa được ông xã như ý remake tự phim thuộc tên vạc sóng vào thời điểm năm 2001 và tạo thành cơn sốt. Dàn diễn viên bao gồm của bạn dạng mới sau 2 những năm từng bị chê liên tiếp là không có ngoại hình thu hút như fan hâm mộ kỳ vọng. Thậm chí, các dân mạng review 4 gương mặt trẻ với kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi sẽ cạnh tranh vượt qua loại bóng quá lớn các lũ anh, bọn chị đi trước. Song, các dân mạng cho rằng nên ngóng phim thỏa thuận phát sóng rồi mới đưa ra nhận xét thiết yếu xác.

Bài viết liên quan