Liên minh huyền thoại phiên bản người que

Share:

Liên Minh tín đồ Que – League of Stickman là trò chơi hành vi đối phòng với kiểu đùa khá hấp dẫn, tín đồ chơi vẫn hóa thân vào siêu binh sỹ và tiếp cách hành trình bảo vệ chính nghĩa. thegioinghiduong.com thấy rằng tựa game này còn có tính giải trí rất cao, phù hợp để xả stress mỗi ngày.

Bạn đang đọc: Liên minh huyền thoại phiên bản người que


Liên Minh người Que chơi như thế nào?

Cách đùa League of Stickman vô cùng đối chọi giản, chúng ta chỉ phải thành thục làm việc điều khiển nhân vật dụng di chuyển, chiến đấu, hủy diệt các loại thú vật cản bước tiến của mình. Trò đùa cung cấp góc nhìn ngang, chia nhỏ ra từng khoanh vùng với tính năng khác nhau.

*


*

Phần bên trái màn hình có khá đầy đủ các phím tiến lùi nhằm di chuyển, về phần bên phải màn hình lại đưa về các lựa chọn tấn công, lựa chọn năng lực đặc biệt. Thành thạo phần lớn phím này, sẽ giúp cho chúng ta hoàn thành vượt qua những quan ải khó nhằn trong Liên Minh người Que.

League of Stickman có bao nhiêu tướng?

Trò chơi có hệ thống tướng vô cùng phong phú, không cực nhọc để sở hữu khi tích trữ ngọc thưởng lúc vượt qua những màn chơi, hay nhanh hơn là tải các phiên bản Liên Minh fan Que hack mua toàn bộ trong chớp mắt.

Mỗi một vị tướng đều sở hữu kỹ năng còn chỉ số không giống nhau, nhưng khối hệ thống vẫn phân loại ra làm cho 3 lớp đó là Xạ Thủ – Đấu Sĩ – giáp Thủ. Dù chọn lớp nhân thứ nào cũng sẽ có 4 kĩ năng riêng biệt, bạn chơi lựa chọn và thực hiện chúng bằng phương pháp nhập vào biểu tượng kỹ năng đó.

*

Điều đặc biệt là những năng lực này không cần thiết phải dùng đến năng lượng để kích hoạt, nhưng yêu cầu đợi hết thời hạn hồi chiêu thì mới rất có thể sử dụng được tiếp. Nếu biết cách điều khiển khôn khéo các kỹ năng, sẽ làm cho màn combo tăng thêm sức liền kề thương.

Tăng thêm sức mạnh khi tập luyện Liên Minh người Que, ta hoàn toàn có thể nâng cấp các khả năng lên một tầm cao mời. Kế bên ra, từng màn ta có thể điều khiển một nhân vật, những vị tướng cung cấp sẽ gồm tỷ lệ xuất hiện ngẫu nhiên nhằm bù liền kề thương và giải vây vào các tình huống nguy hiểm.

Liên Minh fan Que tất cả trang bị gì?

Hệ thống máy là chi tiết không thể làm sao vắng trơn ở hầu hết tựa game như vậy này, yếu tố sẽ giúp đỡ các vị tướng tá sở hữu sức mạnh bá đạo hơn về số đông mặt. Các trang bị trong game cũng được tạo thành nhiều cấp độ khác nhau, nhưng chỉ cho phép một vị tướng đồ vật 6 các loại mỗi bậc sao.

Xem thêm: Cẩm Nang Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Cho Người Mệnh Thủy, Cẩm Nang Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

*

Có tức là khi lever ở từ là một đến 9, ta thực hiện được 6 đồ vật bậc 1 sao, tuy nhiên khi đạt lever 10 mang đến 19, ta có thể mở thêm một khoang chứa đồ và có thêm 6 máy bậc 2 sao, cứ vì thế mọi lắp thêm sẽ tăng ngày một nhiều ở nhóm lever tiếp theo.

Hệ thống cường điệu hóa từng món sản phẩm của khá hấp dẫn và không hề thua kém phần hồi hộp, những trang bị sẽ tiến hành chia ra nhiều phẩm chất nhau như trắng – Lục – Lam – Tím… cứ mỗi một phẩm chất thì cấp độ cường điệu hóa tối thiểu sẽ hoàn toàn khác nhau.

League of Stickman có cơ chế chơi ra sao?

Có rất nhiều cơ chế chơi trong League of Stickman, cố kỉnh thể.

Normal: chế độ vượt ải cơ bạn dạng nhất, những màn đùa được phân loại hành nhiều chương không giống nhau, càng đi đến các chương tiếp theo sau độ cực nhọc càng tăng cao. Mỗi chương đều sở hữu 3 màn dễ, 1 màn trung bình, 1 màn Boss. Ở chế độ này hệ thống sẽ thưởng chi phí vàng, tay nghề và sản phẩm công nghệ ngẫu nhiên, ta có thể sử dụng về tối đa 2 vị tướng nhằm hoàn thành.

Elite: chế độ chiến đấu với boss để search trang bị, những chương được chia ra như nhau như chính sách Normal. Mặc dù nhiên, xét về độ khó khăn thì Elite khiến cho thegioinghiduong.com đổ những giọt mồ hôi hột nhiều hơn, cần được đạt lever nhất định nhằm vị tướng của mình có đủ tài năng vượt qua demo thách. Phần thưởng dấn về khá xứng với sức lực của mình, với phần lớn món trang bị từ là một đến 5 sao, ta hoàn toàn có thể sử dụng tối đa 3 vị tướng để hoàn thành.

*

Abyss: chính sách vượt ải quánh biệt, tổng số có 5 mức độ khó khăn khác nhau, muốn trải nghiệm cơ chế này tín đồ chơi Liên Minh bạn Que rất cần được có vé, tùy theo độ khó khăn của màn đùa mà phải đề nghị số vé tương ứng. Quà tặng cũng không phải dạng vừa, khi đem lại những trang bị chất Cam.

Nightmare: chính sách lặp lại của Normal, nhưng độ cực nhọc thì không nhất thiết phải bàn cãi. Đây là cơn ác mộng của tương đối nhiều game thủ, chẳng đọc vượt qua hình dạng gì. Chắc chắc hẳn rằng vì quà biếu quá xịn sò, phải nhiều người không ngại mệt mỏi nhằm vượt qua chế độ này.

Bài viết liên quan