Noi Dung Phim Socola Hay Hoa Hong

Share:

Xoay xung quanh câu chuyện tình yêu của tía nhân thiết bị trẻ Thiên Phúc, Khánh An với Mỹ Nhung là đông đảo câu chuyện gia đình thời hiện tại đại. Ớ đó lộ diện những mâu thuẫn, đông đảo xung đột… của cuộc sống đời thường gia đình Việt ngày nay. Bởi lối kể chuyện vơi nhàng cùng hài hước tập phim mang đến cho tất cả những người xem gần như cung bậc cảm hứng khác nhau, y hệt như thỏi socola và ngọt ngào còn lẫn chút vị đắng, hay hoa hồng đẹp rực rỡ tỏa nắng còn ấn cất gai nhọn.

Bạn đang đọc: Noi dung phim socola hay hoa hong


*

Lưu quang đãng Anh cùng Linh Napie trong một cảnh quay thơ mộng trên đồi thông Đà Lạt

Chuyện tình thương – Socola hay hoa hồng? Thiên Phúc (Lưu quang Anh) nhân vật chủ yếu trong phim con trai út trong một mái ấm gia đình khá mang tại Đà Lạt mang lại thời hạn xuất sắc nghiệp đại học nhưưng vẫn chưa thể lấy được bởi do “nghiện” trò chơi online. Định mệnh đến lúc anh tình cờ chạm chán Mỹ Nhung vào tiệm net. Mỹ Nhung (Lily Luta) tè thư bé một đại gia tại thành phố, thừa tiền bạc nhưng không được đầy đủ tình thương. Cô đã yêu anh tức thì lần đầu chạm chán mặt. Mặc dù thế khi cảm tình vừa chớm nở thì Thiên Phúc đã gặp mặt phải những trở nên cố khiến anh đề xuất trở về quê. Trên Đà Lạt, Thiên Phúc chạm mặt lại người bạn làm việc cũ Khánh An (Linh Napie) một gia sư hiền lành, trong sạch và nhân hậu. Tình thương tuổi học tập trò được nhen team trở lại. Không chịu đựng để mất tình nhân Mỹ Nhung đã lộ diện và hòa hợp với Nhật Minh (Mã đọc Đông) đã là kẻ thù kinh doanh và tình địch của Thiên Phúc nhằm buộc anh phải quay về với mình. Đứng trước “ngã bố tình” và phần đông cạm bẫy cuộc đời Thiên Phúc yêu cầu lựa chọn. Sự sàng lọc này mang ý nghĩa quyết định cả cuộc sống và sự nghiệp gia đình anh.

Lê bình – thứ 1 trong vai người phụ thân giàu có người nghệ sỹ Lê Bình được khán giả yêu mến qua đông đảo vai nông dân đầy số phận. Vào Socola tốt hoa hồng, Lê Bình được mời đóng vai ông Hiệp – chủ một nông trại hoa hồng phệ tại Đà Lạt cùng là cha của bố người con. Cuộc sống đời thường tương đối tương đối giả tuy thế vợ chồng ông Hiệp luôn canh cánh lo ngại cho tương lai của các con độc nhất vô nhị là so với đứa nhỏ út Thiên Phúc. Bằng tình ngọt ngào của người phụ vương và những kinh nghiệm tay nghề cuộc đời, ông vẫn cùng những con túa gỡ cùng vượt qua những thay đổi cố khó khăn của cuộc sống đời thường gia đình.

*


Hoài An – Người thanh nữ “thích làm cho đẹp”  Trong vai bà Ngọc người mẹ của Khánh An, Hoài An đã thoát ra khỏi hình ảnh người mẹ bần cùng lam vây cánh để đổi thay một người người mẹ thời hiện đại với sản xuất hình đẹp với sang trọng. Bà Ngọc một thiếu phụ trung niên yêu ông chồng thương con hết mực nhưng bởi tính tị tuông vô cớ của người ông xã nên đành bắt buộc tạm rời xa ck con nhằm tìm thời cơ hàn gắn gia đình. Sự mở ra của bà Ngọc hệt như chìa khóa sẽ giúp tháo gỡ những thuyệt vọng trong phim.

Xem thêm: Lê Khánh Tiết Lộ Bí Mật Khó Tin Của Đại Nghĩa Trước Khi Ăn Chay Trường

*

Diễn viên Mã Trung và Hoài An trong vai ba bà bầu Khánh An

Thu Trang – thứ nhất không vào vai hàiNăm 2013 là năm thành công đối với Thu Trang khi cô giành giải Cù nèo vàng đến những hiến đâng trên sảnh khấu hài kịch Việt. Đây cũng là năm kỷ niệm khi cô vào vai Thanh Thảo vào Socola tốt hoa hồng. Không giống với các vai hài có yếu tố chọc cười khán giả trước đây vai Thanh Thảo đòi hỏi chiều sâu nội chổ chính giữa của một người thiếu phụ trưởng thành. Thanh Thảo là một nàng dâu trong mái ấm gia đình ông Hiệp. Đứng trước những khó khăn về kinh tế khi ông xã bị mất bài toán tại thành phố, cô đã nảy sinh những thủ đoạn để tranh giành gia sản cho riêng gia đình mình. Cùng với Mỹ Nhung, cô sẽ phá vỡ tình yêu của Thiên Phúc – Khánh An và vô tình đẩy em ông chồng mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Bằng sự trí tuệ sáng tạo của phiên bản thân, vai Thanh Thảo đã có được Thu Trang chuyển vào cá tính riêng giúp cho vai diễn trở nên tuyệt vời hơn với những người xem.


*

Dàn diễn viên con trẻ đẹp Lưu quang quẻ Anh, được người theo dõi biết cho trong vai Bình trườn – Phim Vườn Đời. Vào Socola hay hoa hồng, lưu Quang Anh được sản xuất dựng hình ảnh từ một đấng mày râu sinh viên thư sinh phát triển thành một phó giám đốc trẻ lãng tử và lịch lãm. Đây là một biến đổi lớn giúp giữ Quang Anh thoát ra khỏi hình ảnh một Bình bò đầy giang hồ bụi bặm để vạc huy về tối đa tiềm năng về ngoại hình của chính bản thân mình trong vai diễn.

*

Lily Luta, mỹ nhân trong phim điện ảnh Biết chết liền tái xuất bên trên màn hình ảnh nhỏ vào hình ảnh một tè thư dễ thương đầy đậm chất cá tính và nổi loạn. Vào Socola giỏi hoa hồng, Lily Luta lần đầu tiên thử mức độ trong một vai diễn khó, yên cầu chiều sâu nội vai trung phong phức tạp.


*

Linh Napie, vai diễn Khánh An trong Socola giỏi hoa hồng y hệt như “đo ni đóng góp giày” đến cô hotgirl này. Mặc dù rất khó khăn khi đầu tiên tiên gặp điện hình ảnh nhưng cũng là một trong những lợi thế to giúp Linh Napie phát huy “chất mộc” của phiên bản thân đóng vai diễn.

*

Phim vô tuyến mang phong thái điện ảnh cùng với quyết tâm cho ra đời một sản phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa giải trí đáp ứng nhu cầu thị hiếu trải nghiệm nghệ thuật ngày càng cao của người xem, ê-kíp Socola tuyệt hoa hồng đã vận dụng những nghệ thuật sản xuất hiện đại nhất hiện thời với phương châm sáng tạo và thay đổi mới. Mất không chỉ có vậy năm cho công tác làm việc ghi hình cùng hậu kỳ, những khung hình tuyệt đẹp nhất mang đậm chất điện hình ảnh đã chấm dứt và đợi ngày phân phát sóng. Đạo diễn trằn Toàn cho biết thêm công thức của Socola hay hoa hồng đó là một bộ phim hội đủ những yếu tố: văn bản hay, diễn viên đẹp, bối cảnh đẹp và xiêm y đẹp. Nói về lĩnh vực sản xuất phim truyền hình hiện tại nay, anh cho biết thêm “đã mang lại lúc họ cần nghiêm túc hơn với tỏ lòng kính trọng khán giả. Phim hình ảnh cũng cần những “bộ phim sạch”. Hy vọng với tận tâm và sự chi tiêu nghiêm túc ở trong phòng sản xuất, khán giả sẽ ngày càng yêu phim Việt hơn.

Bài viết liên quan