Liveshow Chí Tài Những Chuyện Tình Nghiệt Ngã

Share:

Nghệ sĩ Chí Tài – fan nghệ sĩ nhiều tài với rất nhiều vai trò, từ nhạc sĩ đến ca sĩ, từ nhạc công mang lại diễn viên. Anh được không ít người biết đến qua vai trò trưởng phòng ban nhạc chi Tai Brothers và được nhiều người hâm mộ khi xuất hiện cùng nghệ sỹ Hoài Linh và biến chuyển cặp nghệ sĩ hài được ưa chuộng nhất. Cùng với lối diễn tự nhiên và nét mặt "nhìn kiểu gì rồi cũng thấy bi đát cười", danh hài Chí Tài chiếm phần trọntình cảm của khán giả qua nhiều vai diễn định hình.

Bạn đang đọc: Liveshow chí tài những chuyện tình nghiệt ngã

Vào 2 ngày 22 và 24.12, danh hài Chí Tài cùng với rất nhiều ngôi sao gạo nơi bắt đầu và nổi tiếng nhất của thôn hài đang cùng đem lại liveshow Chí Tài – Những ái tình Nghiệt té như một món quà rực rỡ tri ân cho khán giả. Chương trình là một trong câu chuyện xuyên thấu với 4 kịch ngắn được đàn ông diễn viên tài hoa, danh hài TRƯỜNG GIANG nhà biên viết riêng mang đến nghệ sĩ Chí Tài và những tiết mục ca nhạc được đan ghép vào trong lịch trình như một trong những phần không thể thiếu trong những kịch bản.

Xem thêm: Hội Nghị Báo Cáo Định Kỳ 10 Năm Khu Dự Trữ Sinh Quyển Đồng Nai

*

Cuộc đời của con trai nhạc sĩ là cả một cuốn tiểu thuyết không có hồi kết, lúc vì cuộc sống thường ngày mưu sinh mà tất cả những biến đổi thăng trầm mà fan nghệ sĩ nhiều lúc không ao ước muốn, tuy vậy rồi phiên bản thân anh cũng kiếm được một nửacủa cuôc đời mình, nhằm rồichính nhờ chiếc gọi là tình yêu này mà vươn lên trong cuộc sống đời thường và thành công xuất sắc trong lúc này với cái tên gọi Chí Tài. Việc mọi bạn hay nói phái mạnh nghệ sĩ đa tài, nhưng cạnh bên đó, vấn đề đa tình là điều khó kị khỏi trước khi có một tình yêu đời hạnh phúc, những ái tình nghiệt ngã với gần như cô nàng có những trái tim lỗi nhịp với đại trượng phu nghệ sĩ đa tài Chí Tài

Với thông điệp “Tình yêu thương chỉ dành cho ai biết kiếm tìm kiếm và nắm giữ nó, với không đơn giản dễ dàng nếu như không có sự đồng nhất từ nhì phía”, chắc chắn là sẽ mang về nhiều cảm hứng và dư vị trong thâm tâm khán giả.

*

*


*
Công Ty trách nhiệm Hữu Hạn Chí Tài Anh Emđược thành lập trong thời điểm tháng 06.2014 vàlà công ty thứ nhất của nghệ sỹ hải nước ngoài Chí Tài trên Việt Nam.
*

Bài viết liên quan