LOA THANH SOUNDBAR LG 2

Share:
Loa Soundbar 2.1 LG SH3B sở hữu xây đắp dạng thanh, gọn gàng nhẹ đẳng cấp (Cao 7.1 centimet - Ngang 95 cm - Sâu 4.7 cm). Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng sắp xếp loa thanh này sao cho tương xứng với nhu cầu giải trí cũng giống như không gian của khu nhà ở bạn.

Bạn đang đọc: Loa thanh soundbar lg 2


Ngoài ra, loa thanh LG này được liên kết với nhau bằng liên kết Bluetooth không dây, dựa vào đó, căn phòng của chúng ta vẫn sẽ luôn gọn gàng, thật sạch vì không cần thiết phải đi dây ngùng ngoằng trong phòng.
*

Loa Soundbar 2.1 LG SH3B gồm loa rất trầm với soundbar có tổng công suất lên đến mức 300 W, giúp đưa về những trải nghiệm âm nhạc trung thực, hùng hổ như nghe trong rạp hát. Xung quanh ra, với hệ thống loa 2.1, music sẽ hướng thẳng đến bạn từ nhị loa ở khía cạnh trước. Nhờ vậy, phần lớn chương trình truyền hình xuất xắc các bộ phim truyện yêu say mê càng trở cần lôi cuốn, thu hút hơn.
*

Khi cài đặt ứng dụng LG AV Remote vào điện thoại thông minh hay máy tính bảng là chúng ta cũng có thể điều khiển loa thanh này dễ dàng. Chúng ta có thể khởi động, tăng giảm âm thanh cho loa thanh dễ dàng. Sản xuất đó, tuy vậy có remote đi kèm nhưng bạn có thể điều khiển loa thanh với bao gồm remote của tivi.

Xem thêm: Thiên Thần Bóng Tối Tập 1 - Phim Thiên Thần Bóng Tối Thuyết Minh


*

Cùng với hiệu suất 300 W bạo dạn mẽ, loa Soundbar 2.1 LG SH3B còn được trang bị công nghệ Dolby Digital và technology DTS Studio Sound giúp đưa về âm thanh vòm bùng nổ, được phạt ra nhiều hướng, cảm xúc như music đang vây quanh bạn.
Đồng thời, công nghệ auto Sound Engine giúp buổi tối ưu hóa âm thanh, cho âm thanh đúng chuẩn và cân đối ở đông đảo mức âm lượng. Ngoại trừ ra, công nghệ Adaptive Sound Control phân tích văn bản truyền phát cùng giúp cải thiện âm lượng của các giọng nói khi đối thoại hoặc âm thanh lúc nghe đến nhạc, đồng thời, loại trừ các tạp âm xung quanh.
*

Với liên kết Bluetooth, loa Soundbar 2.1 LG SH3B vẫn có khả năng truyền phát nhạc từ điện thoại cảm ứng hay tablet cấp tốc chóng. Xung quanh ra, bạn cũng có thể kết nối loa thanh này với tivi nếu như tivi đó bao gồm tích hợp liên kết Bluetooth.
Tóm lại, với vẻ bên ngoài dáng gọn gàng cùng chất lượng âm thanh dũng mạnh mẽ, trung thực, loa Soundbar 2.1 LG SH3B là ứng viên sáng giá chỉ cho trái đất giải trí tại gia của bạn.
*

nhiều loại loa : 2.1 kênh
con số kênh : 300 W
Tổng hiệu suất : DTS Digital Surround, Dolby Digital, tự động Sound Engine, Adaptive Sound Control
Đuôi file đọc được : mp3, wma, wmv
Đáp ứng tần số : Cao 7.1 cm - Ngang 95 centimet - Sâu 4.7 cm
kết nối không dây : ao 39 cm - Ngang 17.1 centimet - Sâu 26.1 centimet
Củ loa : gồm
tác dụng : gồm
uy tín của : china
sản xuất tại : 2016

","nextArrow":"","responsive":<"breakpoint":767,"settings":"slidesToShow":2,"slidesToScroll":2,"breakpoint":992,"settings":"slidesToShow":2,"slidesToScroll":2,"breakpoint":1200,"settings":"slidesToShow":3,"slidesToScroll":3,"breakpoint":1700,"settings":"slidesToShow":4,"slidesToScroll":4>,"appendArrows":"#recently-viewed .custom-slick-nav"}">

Bài viết liên quan