Ma trận sự sống trên trái đất

Share:

Anh Chu Thành, tín đồ con tuyệt nhất của vắt Chu Văn Tấn, năm 2008 sinh hạ được một cháu trai. Không may lại mặc bệnh dịch teo thần ghê thị chu sinh, cháu không chú ý được. Năm 2015, anh đưa con cháu sang Nga phẫu thuật nhưng phẫu thuật viên là bs Ernst Muldashev, cũng đó là tác trả cuốn sách nói trên. Nay cháu đã chú ý được. Dựa vào sự phục hồi kỳ diệu của cháu buộc phải tôi để ý đến cuốn sách của ông.

Bạn đang đọc: Ma trận sự sống trên trái đất

Cuốn “Ma trận cuộc sống trên trái đất” của Ernst Muldashev - công ty xuất bạn dạng thế giới 2015 cho biết cách quan sát khác lạ về sự sống của vị bác sỹ phẫu thuật mắt danh tiếng người Nga này.

Ông là bác sỹ, tiến sỹ, viện sỹ khét tiếng của Nga về phẫu thuật mổ xoang mắt. Là người đi đầu đưa ra technology ghép mắt đến hàng chục ngàn con người trên quả đât nhờ sáng tạo độc quyền: dùng chất tái sinh tổ chức triển khai từ tế bào tử thi. Trước khi trí tuệ sáng tạo này được quả đât công nhận, ý tưởng này bị những cơ quan khoa học Nga xem là điên rồ, bị điều tra. Vì Ông nhận định rằng phần hồn vào con fan mới là phần đưa ra quyết định sự tồn tại, cách tân và phát triển của phần thể chất. Ông cũng mang lại rằng những công trình còn lại ở Tây Tạng là nơi ghi lại, giữ lại mã nguồn của sự việc sống trên trái đất sau đại hồng thủy, y hệt như cơ thể họ lưu trữ thông tin cánhân bằng làm từ chất liệu di truyền & vậy.

*
Vật liệu sinh học tập Alloplant chế biến từ những xác bị tiêu diệt không phần nhiều không bị khung hình sống sa thải mà còn tập thích hợp được tế bào gốc trong mô người nhận nhằm tái tạo các cơ quan bạn bệnh. Có thể nói đây là công nghệ gốc của tế bào gốc. Đến nay 83 loại Alloplant đang được chế tạo tại Nga như võng mạc, thị thần kinh, cận thị, dịch võng mạc chu sinh… lúc các phương thức phẫu thuật đang đi đến tận thuộc của đỉnh cao rồi thì công nghệ Alloplant của y học Nga đã mang lại loài tín đồ thấy ló rạng một chân mây mới có tương lai sáng lạn hơn.

Xem thêm: Miss Universe 2018: H'Hen Niê Vào Top 5 Và Những Điều Đáng

Nhà bác bỏ học, giáo sư Ernst Muldashev

*

Nơi có tác dụng việc của phòng Bác học, gs Ernst Muldashev

Ta hình dung, trên quả đât này nhờ ánh nắng mà ta khác nhau được thứ nọ thiết bị kia, người nọ bạn kia, vì chưng tính biệt lập của từng cá thể. Thực tế, cả trái đất này ngập trong 1 cái phổ biến là “vật hóa học tối” các cá thể nhiều mẫu mã tới đâu cũng gật đầu nó.

“Alloplant” cũng vậy, chính là những thông tin chung của loài người không tàng trữ trên AND, mà cấu tạo từ chất di truyền chung này nằm ở trường sinh học quanh tế bào. Thí nghiệm: diệt hạt cây Arabidopsis bằng bức xạ gamma rồi ươm bọn chúng trong môi trường xung quanh hồng ước gà con… Và... ôi kỳ diệu làm cho sao! gần như hạt giống chết lại nảy mầm. Như vậy rõ ràng cây Arabidopsis và bé gà có phần chung, có thể sử dụng tầm thường mà ta không thấy được. Đó là “Alloplant”. Hàng loạt thí nghiệm không giống cũng cho thấy mối tương quan không thể chối cãi, nên Alloplant còn được Ernst Muldashev call là chất của chúa. Ví dụ cần sử dụng lòng đỏ trứng con kê pha loãng tới tầm loãng nhất có thể trong 1 thùng nước rồi rước 1 tí chút nước này bơm vào trứng vịt thì ấp nở ra vịt lai gà. Như vậy quy trình di truyền này không thể là and mà chỉ có thể là Alloplant. Ernst Muldashev nói: “…Và chỉ sau này tôi mới hiểu một chân lí dung dị rằng hạnh phúc không phải ở tiền mà là tại vị trí làm sao để thân cận Chúa hơn”. (Ernst Muldashev, Ma trận cuộc đời trên trái đất, tr 104-106)

Theo nhà chưng học này trường đoản cú nước, đất, không khí, lửa đều có thể chế tạo ra allopant dùng làm chữa bệnh cho loài tín đồ nhưng không đặc hiệu bởi từ tế bào bé người, việc dùng cây dung dịch chữa dịch cũng cùng ý nghĩa sâu sắc trên - Alloplant.

Từ thủa xa xưa các vị Thần Nông, Aristote sẽ viết sách về các cách thức chữa bệnh, đến đầu thế kỷ XXI này y học đã bao hàm bước đi bền vững vượt bậc trên đại lý duy trang bị biện chứng. Nhưng cũng ở núm kỷ này, trong công tác làm việc chữa dịch Ernst Muldashev lại nhằm cập mang đến vai trò của Hồn, Chúa thì trái là xứng đáng ngạc nhiên. Nhỉ.

Bài viết liên quan