Nạn buôn bán trẻ em mại dâm tại campuchia

Share:

Theo report của tổ chức Lao động thế giới ILO, chỉ tính riêng khu vực châu Á – Thái tỉnh bình dương đã gồm tới hơn 136 triệu người là nạn nhân của tình trạng buôn bán sức lao đụng giá rẻ, chiếm đến 55% tổng thể lao động giá bèo toàn núm giới.

Bạn đang đọc: Nạn buôn bán trẻ em mại dâm tại campuchia

Cũng theo khảo sát của ILO, bao gồm tới 40%-50% trong những 136 triệu con người này bị bắt thao tác trong ngành công nghiệp tình dục. Thương mại tình dục đi kèm với buôn bán người trái phép đã trở thành một mặt đường dây tù túng xuyên đất nước ở những nước như Malaysia, Campuchia, Thái Lan cùng các non sông thuộc khu vực Đông phái mạnh Á.

*
Hầu hết các chị em này đều biến chuyển gái mại dâm do những khoản nợ của phụ huynh họ.

*
Một ổ mại dâm trên Campuchia có các chị em trẻ đếntừ số đông nước ở kề bên trong quần thể vực

*
Trái ngang thay, hệ thống buôn bán tình dục tại chỗ này lại do chính những thành viên trong gia đình giới thiệu mang đến nhau. Trong hình hai mẹ người Indonesia 15 cùng 16 tuổi cùng vào nhà thổ thao tác vì mang lại rằng đó là cách sớm nhất có thể để "thoát nghèo"

*
Trước giờ làm cho việc, một cô bé Campuchia tự tấn công phấn, tô son cho mình.

*
Rất nhiều bầy ông tới từ Mỹ, Canada và những nước châu Âu đi phượt đến Đông phái nam Á chỉ vì mục tiêu mại dâm.

*
Một cô gái Trung Quốc bị buộc mang đến đây mại dâm và áp dụng ma túy để mại dâm. Cô gái này hay tự cứa vào tay mình để kiểm soát bản thân.

*
Cô gáinày được "má mì" bảo đảm rằng vẫn còn đấy trinh cùng ra giá không hề nhỏ để bán trinh của em. Tình trạng lây truyền nhiễm HIV ở đây rất cao, do đó, các người tiêu dùng thường yêu thích gái trinh để sút thiểu nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm.

Xem thêm: Nhức 2 Bên Thái Dương : Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục, Đau Đầu 2 Bên Thái Dương

*
Một cô bé Bangladesh cố bức ảnh của mình 1 năm kia đây, khi em 15 tuổi và chưa bị bán vào đây làm gái mại dâm. Ước mơ của em là được biến vũ công.

*
Các tổ chức triển khai buôn bạn tại biên giới Campuchiathường lợi dụng mong muốn đổi đời của những em gái nhỏ tuổi để dần dần lừa họ lấn sân vào con mặt đường mại dâm.

*
Một người phụ thân Trung Quốc giữ lại album của đàn bà mình, đứa con gái ông sẽ bán vào trong nhà thổ. Những nhà thổ tại chỗ này thường giục gia đình bán con em mình ngay từ khi mới chỉ 4 tuổi vì quý khách sợ lây nhiễm HIV.

*
Một người bà bầu chỉ lưu lại được minh chứng thư của bé mình.

*
Một cậu bé xíu bị aids đứng cạnh dì của mình. Bà bầu em là 1 trong gái mại dâm lây truyền HIV với đã qua đời.

*
Một em bé bỏng bị cung cấp sang Campuchia nhằm hành nghề mại dâm.

Đi sâu khám phá vào yếu tố hoàn cảnh mại dâm đầy nhức nhối ngơi nghỉ Đông phái mạnh Á, nhiếp ảnh gia Nick Rain đã chụp được phần lớn khoảnh khắc hết sức đắt giá với những mẩu truyện kinh hoàng phía sau phần lớn tấm hình ảnh này. Tác phẩm “Công cuộc bán buôn phụ người vợ và con trẻ em” của Nick đã tạo nên tiếng vang mập nhờ việc khắc họa rõ nét thực trạng mại dâm tại biên giới Campuchia.

Bài viết liên quan