Mặt Dây Chuyền 12 Con Giáp

Share:

Mặt dây chuyền sản xuất vàng 12 nhỏ giáp mini tử vi thegioinghiduong.com luồng lông voi với hình ảnh 12 linh thú kiêu dũng giúp đem lại bình an, thịnh vận, giải trừ tà khí, vận đen. Thành phầm mặt dây chuyền sản xuất vàng hình 12 con giáp có phong cách thiết kế theo tuổi trong 12 nhỏ giáp để tín đồ mua tiện lợi chọn lựa.

Bạn đang đọc: Mặt dây chuyền 12 con giáp

– kim cương 18K610: tự 4 – 6 phân.

– Lông đuôi voi (P/S: Lông đuôi voi bởi khách sở hữu đến, thegioinghiduong.com gia công).

Xem thêm: Mua Bàn Ủi Philips Chính Hãng, Giá Tốt, Trả Góp 0%, Bàn Ủi Philips Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Rẻ

– Công thợ tự Daklak 100%.


Nhận làm giá Mã: N/ADanh mục: MẶT DÂY - BÔNG TAI, MẶT DÂY CHUYỀN NAM, MẶT DÂY CHUYỀN NỮ, MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI, MẶT DÂY CHUYỀN VÀNG
Tên sản phẩmMặt dây chuyền sản xuất vàng 12 con giáp mini phong thủy
Tên call khácMặt dây chuyền vàng hình 12 con giáp 
Câu hỏi thường xuyên gặpGiá phân phối mặt dây chuyền sản xuất vàng hình 12 nhỏ giáp 
Chất liệu chính (vàng, gỗ, đá quý, ngọc…)Lông voi, bạch ngọc, rubi 18K610 | 4 – 6 phân
Hợp mệnh, ngón tayHợp với tất cả cung mệnh
Thời gian gia công1 tuần
*
*
*
*
*
*
*
*

thegioinghiduong.com là đơn vị xây đắp và tối ưu trang mức độ phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yêu cầu cho những TIỆM VÀNG và CÁ NHÂN gồm quan tâm đặc biệt quan trọng tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ với CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến với thegioinghiduong.com người sử dụng được tư vấn KỸ & miễn mức giá về PHONG THUỶ làm trang sức phù hợp, vừa túi tiền. Ở RG luôn có hàng trăm ngàn mẫu trang sức nam/nữ với những loại phong cách, sắc thái phong phú, không giống nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Ngoài việc chế tác theo đầy đủ mẫu bao gồm sẵn (với khối hệ thống khuôn sáp nhiều mẫu mã đáp ứng gần như là đầu đầy đủ khách hàng), RG còn hỗ trợ dịch vụ xây dựng và tối ưu theo yêu ước riêng của khách hàng hàng.

Nhiệm vụ của thegioinghiduong.com phát triển thành các thành phầm từ trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của khách hàng hàng, kể cả các sản phẩm được thiết kế hiện đại trong sản phẩm tính,.. RA THỰC TẾ không còn sức hoàn toàn có thể với tính THẨM MĨ tinh tế cao!

Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, với rất nhiều năm tay nghề của lực lượng thợ CHUYÊN những mẫu trang sức quý phong thuỷ này, thì mặc dù khó khăn đến mấy, thegioinghiduong.com cũng sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra một tuyệt phẩm trang sức với sự KẾT HỢP một biện pháp THẨM MỸ nhất và THỰC TẾ tốt nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng cho bạn, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!

Bài viết liên quan