MÀU XANH NƯỚC LÀ MÀU GÌ

Share:

Theo nguyên tắc âm dương ngũ hành thì màu sắc bao gồm ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, tài vận,gắn kết chặt chẽ với cung và mệnh của gia chủ. Vậy mệnh Thủy hợp color gì, kỵ màu gì? Theo những chuyên gia phong thủy, mệnh thủy hợp nhất với các color đen, màu sắc trắng, màu xanh lá cây nước biển, xanh dương. Đó là 4 color tương sinch. Và kỵ với các màu xanh lá, đỏ, cam, tím, màu sắc rubi và nâu đất (6 màu sắc tương khắc). Hãy cùng tìm kiếm hiểu với KHBVPhường dưới đây.

Bạn đang đọc: Màu xanh nước là màu gì

Vì sao cần lựa chọn màu sắc theo phong thủy?


Theo phong thủy, color sắc có mặt nên các trường năng lượng, bọn chúng tác động đến môi trường bao bọc với cả con người. Và việc sử dụng màu sắc sắc nên tuân thủ theo đúng các nguyên tắc của âm dương ngũ hành để bao gồm thể có đến những nguồn năng lượng tích cực, hợp lý và giúp đem lại tài lộc mang đến gia chủ.

*
*
*
*
*
*

+ Màu xanh lá cây: Mặc mặc dù theo ngũ hành tương sinc bạn sẽ thấy Thủy sinch Mộc, mặc dù màu xanh da trời lá cây lại là color tương khắc của mệnh Thủy. Bởi Thủy sẽ mất nhiều năng lượng để thúc đẩy Mộc vạc triển, sự hỗ trợ này sẽ khiến cho Thủy bị tiêu tốn năng lượng buộc phải sẽ cản trở sự thành đạt của người mệnh Thủy.

+ Màu đỏ, cam, tím: Đây là những màu sắc sắc tương sinch của mệnh Hỏa, cùng vì chưng Hỏa khắc Thủy yêu cầu bạn cũng phải tránh xa những color sắc ở bên trên. Nếu sử dụng những color sắc này sẽ khiến cho bạn bị khống chế, đem đến những điều không may mắn mang lại gia chủ.

Xem thêm: Áo Lót Mặc Với Áo Dài Trắng Mang Đến Sự Nữ Tính Và Thanh Lịch

+ Màu kim cương, nâu đất:Ngoài mệnh Hỏa thì mệnh Thổ cũng khắc Thủy, do thế mà lại bạn không nên chọn những color rubi, nâu đất vào gia đình của mình để hạn chế những điều không may, giảm tài lộc, may mắn.


Mệnh Thủy sinc năm nào?

Chắc hẳn đến đây thì những bạn đã biết màu sắc tương sinch với mệnh thủy rồi đúng không? Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về ngũ hành âm dương, cùng biết bản thân thuộc mệnh nào. Dưới đây là năm sinc của những người thuộc mệnh Thủy để bạn gồm thể tđê mê khảo:

Sinch năm Bính Tí: 1936 và 1996Đinc Sửu: 1937 và 1997Sinh năm Ất Dậu: 1945 và 2005Nhâm Thìn: 1952 và 2012Sinch năm Quý Tỵ: 1953 và 2013Nhâm Tuất: 1922 với 1982Sinch năm Giáp Thân: 1944 và 2004Bính Ngọ: 1966Sinh năm Đinc Mùi: 1967Giáp Dần: 1974Sinc năm Quý Hợi: 1923 – 1983

Dựa vào bảng năm sinch với tuổi trên bạn tất cả thể dễ dàng xác định mệnh của bản thân, từ đó xem color gì hợp mệnh Thủy, tuyệt mạng Thủy kỵ màu sắc gì để có thể trang trí căn nhà, tải đá giỏi xe pháo góp phần đem đến tài lộc cho gia đình bản thân.

Như vậy, chắc hẳn đến đây thì những bạn đã biết mệnh thủy hợp màu gì rồi đúng ko nào? Hy vọng với những phân tách sẻ ở bên trên thì những bạn có thể lựa chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh của mình để đem đến sự may nắm, tài lộc, thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống nhé.

Bài viết liên quan