CÁC HỆ PHÁI PHẬT GIÁO VÀ TÔN GIÁO MỚI TẠI VÙNG NAM BỘ

Share:
Quê Nguyệt sống Mộc Nam, Duy Tiên, Hà Nam, qua người quen mai mối đề xuất năm 2001, cô kết bạn với anh Kiều cố gắng H., sinh hoạt Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội. Năm ấy Nguyệt 23 tuổi, còn anh H. Nhiều hơn nữa cô tới 16 tuổi.

Trò dơ của cặp ‘phi công trẻ, máy cất cánh bà già’

> bác tài đâm công an tung lên nóc xe cộ để quăng quật chạy

> Bắt nghi can chiếm rồi hiếp đáp nạn nhân

Quê Nguyệt sinh sống Mộc Nam, Duy Tiên, Hà Nam, qua người quen mai mối yêu cầu năm 2001, cô kết thân với anh Kiều cụ H., nghỉ ngơi Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội. Năm ấy Nguyệt 23 tuổi, còn anh H. Nhiều hơn cô tới 16 tuổi.

Bạn đang đọc: Các hệ phái phật giáo và tôn giáo mới tại vùng nam bộ

*
Cặp đôi Thạnh - Nguyệt .

Bị chồng ruồng rẫy

Không đề nghị vì Nguyệt xấu xí phải đành đồng ý lấy chồng già mà lại ngược lại, cô bao gồm thân hình không lớn thả, một gương mặt khả ái. Không chỉ có thế, quê Nguyệt là xã Nha Xá, một vùng quê nổi tiếng với nghề dệt lụa buộc phải cô cũng là người biết con đường ăn, nết ở. Thế nhưng Nguyệt về Đức Thượng có tác dụng dâu bắt đầu được 2 năm thì cô đã bị ck ruồng rẫy…

Lấy nhau thời gian trước thì năm sau Nguyệt sinh một cháu gái. Thời hạn đầu, khi vợ ông xã Nguyệt new về phổ biến sống thì không tồn tại chuyện gì xẩy ra nhưng khi cô vừa sinh con, chắc hẳn rằng do mất sức phải bệnh cũ tái phát, Nguyệt lên cơn co giật.

Trước biểu lộ bất hay ấy của vợ, chồng Nguyệt cũng lo lắng. Mặc dù vậy thay vị chăm sóc, thuốc thang, chữa trị chạy cho vợ, anh ta lại tìm tới quê Nguyệt để tìm hiểu. Lấy fan khác tỉnh, qua làm mối nên năng lực cô ta mắc bệnh kinh niên, cố ý lừa dối, ông chồng Nguyệt suy nghĩ như thế. Cùng rồi kín về người vk trẻ cũng rất được anh ta làm cho rõ, Nguyệt mắc bệnh động tởm từ nhỏ.

Từ đấy, Nguyệt ban đầu bị người ck ruồng rẫy. Giận vợ cố ý giấu bệnh tật trước lúc kết hôn, anh ta không đoái hoài gì mang đến Nguyệt. Không chỉ có ly thân mà ông chồng Nguyệt còn đòi ly hôn. Ôm đứa con mới đầy một tuổi, Nguyệt cay đắng khi thấy mình bỗng chốc trở nên bơ vơ ngay trong đơn vị chồng.

Nguyệt ko chịu ký kết vào đối chọi ly hôn vì cô muốn đàn bà lớn lên còn tồn tại bố, tất cả mẹ. ông xã Nguyệt bực tức, tạo sự với chửi bươi cô một cách thậm tệ. Cần thiết sống được trong cảnh như âm phủ như thế, uất quá, Nguyệt để nhỏ lại cho bố mẹ chồng nuôi rồi tìm con đường ra nội thành của thành phố kiếm sống.

Tiền ko có, ko công ăn uống việc làm, Nguyệt theo đám bạn bè lao vào nghịch lô đề. Với cùng 1 kẻ cờ tệ bạc nghiệp dư như Nguyệt, thắng thì ít mà đại bại thì nhiều, núm là cô lại sa chân vào nợ nần. Số chi phí nợ ngày một lớn lên tới vài, cha chục triệu đồng khiến Nguyệt hết sức lo lắng.

Đi buôn bán dâm

chính vì vậy khi bạn bè rủ rê, không suy xét nhiều, cô ra bãi An Dương hành nghề bán dâm, đầu quân đến đường dây gái gọi mang thương hiệu “Mưa Hồng”. Khai thác “vốn từ có”, từng ngày Nguyệt cũng tìm được dăm, bẩy trăm ngàn. Không chỉ kiếm được tiền trả nợ, nuôi thân nhưng mà Nguyệt còn tích lũy được tiền gởi về cho phụ huynh chồng nuôi con.

Còn anh H., thuở đầu cố tình trêu gan cô bằng phương pháp cặp “bồ” hết với cô nàng này, cô nàng khác, thấy Nguyệt quăng quật đi, anh cho rằng cái ngữ cô ra nội thành thủ đô kiếm được miếng nạp năng lượng đút vô miệng vẫn là khá.

ngạc nhiên sau một thời gian, anh ta thấy Nguyệt giữ hộ tiền về cho bố mẹ nuôi nhỏ thì thấy làm cho lạ. Vào nội thành tìm hiểu, biết được các bước Nguyệt đã làm, H. Tìm kiếm đến tận nơi cô ở, chỉ khía cạnh cô chửi: “Mày mắc dịch điên khùng lại còn đi làm việc gái, đúng là đồ vô liêm sỉ”.

Nguyệt cảm thấy nhục lắm tuy thế cô chỉ với biết nuốt hận trong lòng. Cố nhưng, chồng Nguyệt cũng không tương đối hơn gì. Anh ta xả thân cặp “bồ”, sống như vợ chồng với một người thiếu nữ chuyên tiêu thụ, bán buôn xe thiết bị nhập lậu, xe cộ gian. Vụ việc vỡ lở, anh ta cùng người tình bị bắt và đề nghị vào tù.

Xem thêm: Cách Giảm Cân An Toàn Tại Nhà, 15 Cách Giảm Cân Đơn Giản Và An Toàn Tại Nhà

Còn cùng với Nguyệt, trong lúc hành nghề ở khoanh vùng bãi An Dương, cô thường xuyên được một chàng trai xe ôm mang tên là trần Văn Thạnh, sinh 1990, quê sinh sống Đông Sơn, lặng Thế, Bắc Giang, đưa đón. Chàng trai này chuyên giao hàng số thanh nữ tiếp viên của con đường dây gái gọi “Mưa Hồng”, chở những cô “chạy sô” đến các nhà hàng, khách sạn…

thời điểm đầu, thỉnh phảng phất Nguyệt mới gọi Thạnh chở đi. Sau rồi “quen hơi”, đi đâu Nguyệt cũng hotline Thạnh. Biết yếu tố hoàn cảnh của Nguyệt, Thạnh rất thương cô cùng tình yêu nảy nở giữa hai người.

Lúc đầu, Nguyệt cũng nghĩ về Thạnh chỉ ngang tuổi mình, vì làm nghề xe pháo ôm, ngày đêm dãi dầu nắng nóng mưa đề nghị trông anh khá già dặn. Trường thọ này, khi hai bạn đã yêu nhau, Nguyệt hỏi ra bắt đầu biết, Thạnh yếu cô mang lại 12 tuổi. Lúc ra đường, người nào cũng bảo bọn họ là hai bà bầu nên Nguyệt tương đối ái ngại, cô thường xuyên đi trước, còn để Thạnh đi sau.

Trước mặt số đông người, Nguyệt không gọi Thạnh là anh mà xưng “ông - tôi”. Trái ngược cùng với Nguyệt, Thạnh bảo chênh lệch tuổi tác tuy vậy yêu nhau tất cả gì mà lại ngại. Chính vì như vậy Thạnh còn cùng với Nguyệt về Hoài Đức thăm đàn bà cô.

Đi với “bồ” nhưng lúc về nhà chồng, Nguyệt cũng chỉ giới thiệu đó là em. Còn với đa số người bên nhà Thạnh, anh công khai minh bạch mối quan hệ nam nữ với Nguyệt mà không phải lo ngại ngần gì cả. Bị chồng ruồng bỏ nhưng bao gồm Thạnh, Nguyệt cũng cảm thấy phần nào vơi đi nỗi bi đát tủi.

Sống cùng với nhau 1 thời gian, Nguyệt cùng chàng “phi công trẻ” nhận thấy tổ chức mặt đường dây gái call chẳng mấy chốc nhưng giàu đề xuất bàn nhau bỏ “Mưa Hồng” ra làm nạp năng lượng riêng. Tìm được ngôi công ty ở quanh vùng hồ bố Mẫu, phường Phương Liệt, quận Đống Đa, Nguyệt và Thạnh chi tiêu sửa sang đơn vị cửa, cài đặt điều hòa, xe cộ máy nhằm chở gái…

Sau lúc bàn bạc, tấm hải dương với cái brand name khá xinh sắn “Phố Xinh” được cặp người yêu treo đăng quang nhà. Quanh đó Nguyệt và Thạnh vào vai “ông, bà chủ” thì bọn họ còn tiếp nhận Hoàng Văn Hưng, sinh 1993, quê sinh sống Văn Phương, Nho Quan, Ninh Bình; Vũ Văn Chiến, sinh 1993, quê ở Quỳnh Hoàng, Quỳnh Phụ, thái bình và An Tuấn Đạt, sinh 1990, quê ở im Sơn, Tuyên Quang, làm nhân viên chuyên chở phái nữ tiếp viên đến những nhà hàng, khách hàng sạn…

Ngoài ra, Nguyệt cùng Thạnh còn “tuyển” Phạm Tuấn Anh, sinh 1990, sinh sống Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, một kẻ từng tất cả tiền án về tội cướp tài sản vừa ra tù cuối năm 2010, làm trách nhiệm chuyên sử dụng đao, kiếm mỗi khi có va chạm nhằm mục tiêu gây thanh thay trong công việc làm ăn.

bước đầu, “Phố Xinh” cũng “tuyển” được 5 cô gái trẻ, toàn giới hạn tuổi 9X về giữ vững viên. Không chỉ thế, Nguyệt cùng Thạnh còn móc nối với chủ những nhà hàng, khách hàng sạn, công ty nghỉ… hoặc nhân viên lễ tân của mình để “chào hàng” link trong “làm ăn”. Với những “chiêu” tiếp thị ấy thuộc đội ngũ chị em tiếp viên trẻ yêu cầu “Phố Xinh” hơi “đắt sô”, gồm khi nhân viên cấp dưới phải chạy sô, tiếp ngay sát chục khách một ngày.

Học được kinh nghiệm từ đường dây “Mưa Hồng”, Nguyệt cùng Thạnh bao gồm quy định, mỗi cô tiếp viên mỗi tháng phải nộp 800 ngàn đ tiền thuê nhà, 30 ngàn đồng tiền nạp năng lượng một bữa và 50 ngàn đồng một bàn mỗi khi đi tiếp khách trong số nhà hàng...

nhằm mục đích giám sát chuyển động “kinh doanh”, Nguyệt cùng Thạnh còn sắp xếp 3 “đàn em” ghi sổ theo dõi. Khách hàng “bo” từng nào tiền, bọn họ cũng cần khai báo, không được đậy diếm, còn nếu không họ có khả năng sẽ bị “ông, bà chủ” cho ăn uống đòn. Trong số 5 cô tiếp viên của “Phố Xinh”, tất cả Trần Phương Ly, sinh 1992, quê sinh sống Đoan Hùng, Phú Thọ, vày hoàn cảnh gia đình khó khăn đề nghị xuống tp. Hà nội kiếm câu hỏi làm.

Sau lúc được một người bạn gái mới quen thuộc giới thệu, Ly tìm đến “Phố Xinh” cùng được Nguyệt tuyển dụng. Có tác dụng ở đây 1 thời gian, Ly thấy không ổn định bởi các ngón nghề bóc lột cũng giống như những trò chế ước tiếp viên của ông, bà chủ hết sức dã man, độc ác.

Cô cũng giống như một vài ba "đồng nghiệp" khác ước ao bỏ “Phố Xinh” nhưng đi nhưng chưa tồn tại điều kiện. Rồi một đêm, lúc Ly đi làm, cô có giấu 5,3 triệu đ dưới gối nhưng cho lúc về tìm thì số tiền ấy đã biến đổi mất.

Không xác định được kẻ trộm là ai nhưng lại vụ trộm khiến quyết tâm bỏ “Phố Xinh” ra đi càng thúc đẩy cô. Lấy tại sao về quê, bố bé gấp, Ly xin nghỉ ít ngày. Thấy Ly chỉ đi tay không, Nguyệt tưởng bố cô ốm thật cần đồng ý. Thoát khỏi “Phố Xinh”, Ly tìm về phòng trọ của bạn gái ở nhờ. Mấy hôm sau, cô tiếp tục nhận được năng lượng điện thoại, lời nhắn của “bà chủ” yêu ước trở lại làm việc nhưng ko trả lời.

Trò "bẩn"

Ít ngày sau, chờ cho “ông, bà chủ” đủ thời gian “quên” mình, Ly bắt đầu nhắn tin đến Kiều Trang, một đứa bạn trong “Phố Xinh”, nhờ đem giúp số quần áo, tư trang hành lý còn để lại. Không may, trong những khi Kiều Trang vẫn ngồi nhắn tin vấn đáp Ly thì Thạnh đi ngang qua. Phát hiện tại Kiều Trang vẫn nhắn tin mang lại Ly, anh ta thu ngay chiếc smartphone di rượu cồn của cô. Nguyệt và Thạnh sợ là Ly bỏ đi, các nàng khác cũng theo gương vứt đi thì “Phố Xinh” chỉ từ đường sập tiệm.

Vì thế, Nguyện bàn với Thạnh yêu cầu “bắt nhỏ Ly” về, cảnh cáo để nó không dám bỏ đi nữa. Cặp vợ ông chồng “hờ” này suy nghĩ ra trò “bẩn”, cho “tay chân” đánh, đe dọa Kiều Trang, bắt cô nhắn tin hẹn gặp gỡ Ly sinh sống một vị trí vào 1 giờ phát sáng để dấn lại quần áo, bốn trang.

Điểm hẹn ấy được Nguyệt và Thạnh cùng Hưng, Chiến với Tuấn Anh với theo 2 thanh kiếm, 2 bé dao chọc tiết lợn tổ chức mật phục, chờ sẵn. Trong khi thấy Ly đi xe ôm tới điểm hẹn, cả lũ xông ra cầm được Ly, lôi cô về “Phố Xinh”.

Tại đây, Nguyệt đến đám “tay chân” xô vào tiến công Ly, vừa trừng phạt vừa uy hiếp niềm tin các con gái tiếp viên khác. Sau đó, Nguyệt bắt Ly viết giấy vay mượn nợ 20 triệu vnd dưới vẻ ngoài cô nhận tiền để cọc phân phối xe máy mang lại Tuấn Anh.

Bị đánh lại bị đội “tay chân” dí kiếm đe dọa, Ly đành cam kết vào giấy. Cố tờ giấy trong tay, Nguyệt tuyên bố: “Từ tiếng trở đi, mày nên ở lại đây có tác dụng việc. Giả dụ ngoan ngoãn nghe lời vẫn xé tờ giấy nợ này. Còn nếu như không thì 20 triệu vnd không nợ cũng thành nợ đấy”. Tịch thu điện thoại thông minh của Ly rồi Nguyệt đến “đàn em” nhốt cô vào phòng, cử tín đồ trông coi.

Cùng cực, lợi dụng lúc kẻ gác cửa không nhằm ý, Ly mượn được điện thoại cảm ứng của một bạn nữ tiếp viên nhắn tin ra bên ngoài cho chị gái đi báo công an. Nhận được tin trình báo của chị ý gái Ly, ngay sáng hôm sau, các thám thính hình sự CAQ Đống Đa phối phù hợp với CAP Phương Liên bất ngờ ập vào “Phố Xinh” giải cứu bình an cho cô, tóm gọn gàng Nguyệt, Thạnh cùng đồng bọn.

Trò “bẩn” của cặp “máy cất cánh bà già, phi công trẻ” thất bại. Thoát khỏi thảm kịch gia đình cơ mà Nguyễn Thị Nguyệt cùng tín đồ tình lại phải đối mặt với bạn dạng án bắt giữ người trái pháp luật.

Bài viết liên quan