Máy In Kéo Giấy Liên Tục

Share:

Với sản phẩm công nghệ in hệ thống kéo giấy luôn là hệ thống phức tạp nhất bởi vì trên máy in phần cơ khí sở hữu đến 80% toàn thể hệ thống sản phẩm công nghệ in cần điều trang bị in bị lỗi kéo giấy cơ khí cũng là điều bình thường. Hôm nay chúng tôi sẽ lời giải một vấn đề mà nhiều phần 90% đồ vật in trên thị trường bây giờ chắc chắn sẽ chạm chán các lỗi này đó là máy in bị kéo giấy liên tục.

Bạn đang đọc: Máy in kéo giấy liên tục

*

Hiện tượng đồ vật in bị kéo giấy liên tục

Ban đầu bị vơi máy kéo giấy bình thường in ra cũng bình thường nhưng khi kéo 1 tờ giấy bình thường lại tất nhiên 1 lần kéo "phậm phạch" nữa, ban đầu tần suất thêm một lần, lần sau càng thêm nhiều lần "phậm phạch" nữa. Nặng hơn thì khi bản in đã ra phía bên ngoài thì máy tự kéo thêm 1 tờ giấy trắng đương nhiên nữa cùng tờ giấy đókẹt ngang giữa máy.

Nguyên nhân sản phẩm in bị kéo giấy liên tục

- Đa số tại sao máy in kéo giấy liên tục vày role bóc tách giấy bị mục miếng xốp bớt âm cho nên nó chừa lại phần keo bám trên ngàm hãm rơ le, nên lúc rơ le hít nhằm kéo giấy phần nhưạ dính đó sẽ dính ngàm hãm này lại làm cho máy in không hãm được việc kéo giấy nữa và khi ấy máy in cứ quay liên tục và kéo theo một tờ giấy theo và cố gắng là sản phẩm công nghệ in nhận thấy có giấy không bình thường trong lắp thêm in ( vày lệnh in không tồn tại tờ giấy này đi lên) cần máy vẫn ngưng vận động và báo tắc giấy ngay lập tức tức thì.

Xem thêm: Top 13 Game Hot Nhất Hiện Nay Trên Điện Thoại 2020 Cho Điện Thoại Android, Ios

*

- tại sao do quả cao su kéo giấy sẽ quá mòn cũng là nguyên nhân gây cần lỗi máy inkéo giấy liên tục vì chưng quả cao su quá mòn làm cho độ dính giấy nhát đi khi gồm lệnh kéo giấy máy đang kéo giấy bị trượt cùng gắp giấy không thành công xuất sắc nên đồ vật sẽ thường xuyên kéo thế nào cho gắp được giấy, quá trình này máy vẫn chạy "phậm phạch" vài lần.

Cách khắc chế lỗi kéo giấy liên tục

- Lỗi kéo giấy liên tục là lỗi tinh vi nên nên thợ sâu sát có tởm nghiệm nhiều năm mưới rất có thể xử lý được vậy nên các bạn mắc lỗi shop chúng tôi nói sinh sống trên chỉ rất có thể gọi thợ sửa trang bị in mà lại thôi, tìm kiếm đơn vị sửa đồ vật in đáng tin tưởng tới khắc phục và hạn chế sự cố, lỗi này giả dụ thợ xuất sắc thì sẽ làm 1 lần và vĩnh viễn không lúc nào bị lại nên đề nghị tìm đúng tín đồ làm đúng bệnh.

- ví như có năng khiếu sở trường kỹ thuật rất có thể tháo rơle hãm giấy và làm cho lại rơle hoặc thay rơle hãm giấy bắt đầu là trang bị in bao gồm thể chuyển động trở lại, chú ý rằng mỗi trang bị in có cấu trúc phần rơ le hãm giấy khác nhau, giải pháp tháo không giống nhau nên buộc phải quan tiếp giáp kỹ mới rất có thể tháo ra và thay thế sửa chữa được.

Từ khóa kiếm tìm kiếm:máy in canon 3300 kéo giấy liên tục, sản phẩm công nghệ in canon 6030kéo giấy liên tục,máy in hp 1102 kéo giấy liên tục,máy in hp 1005 kéo giấy liên tục,kéo giấy liên tục, lỗi kéo giấy liên tục, thứ in kéo giấy liên tục,máy in kéo giấy liên tục chấm dứt tắc giấy,máy in kéo thêm 1 tờ giấy trắng, thứ in canonkéo giấy liên tục,máy in canon 2900 kéo giấy liên tục, lỗi kéo giấy

Bài viết liên quan