MỆNH THỔ HỢP ĐÁ THẠCH ANH MÀU GÌ

Share:

Đá tử vi phong thủy từ lâu đang trở thành thú chơi tao nhã và vật phát tài - phát lộc cho những mái ấm gia đình có điều kiện. Nhưng đầy đủ năm cách đây không lâu rất không ít người dân quan trung khu tới đá phong thủy và đều ước ao sở hữu một viên đá phong thủy phù hợp với mệnh của chính bản thân mình với hi vọng cuộc sống sẽ thận trọng và an khang hơn. Bài viết này đang hướng dẫn biện pháp lựa chọn đá cho tất cả những người mệnh Thổ cùng 8 các loại đá tương xứng nhất cho người mệnh thổ.

Bạn đang đọc: Mệnh thổ hợp đá thạch anh màu gì

*

Trước khi sàng lọc đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình, bạn phải hiểu tính cách đặc trưng của mệnh bản thân đang cài để lựa chọn các loại đá rất có thể khắc chế những tính cách không xuất sắc và cứu giúp những tính bí quyết tốt.

Tích cách người mệnh Thổ

Chăm chỉ, xứng đáng tin cậy, thực tiễn và khá chủ yếu về lý trí là đông đảo tính giải pháp đặc trưng của những người mệnh Thổ. Kế bên ra, những người dân mệnh thổ còn luôn là tín đồ có ý thức trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống. Cũng bởi vì những nét tính biện pháp này mà những người dân mệnh Thổ hay được những người xung quanh quan tâm và đánh giá rất cao. Nhưng chưa hẳn vì bởi vậy mà người mệnh Thổ từ cao, sang chảnh ngược lại bọn họ lại hết sức khiêm tốn, giản dị và luôn luôn sẵn sàng giúp sức và cung ứng người khác trong lúc cần thiết.

Vậy...

Mệnh thổ vừa lòng màu gì? đeo đá gì?

Theo thuyết năm giới của người Phương Đông chúng ta thì toàn bộ vạn trang bị trên vũ trụ những phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tồn trên mối đối sánh tương sinh và tương khắc lẫn nhau

Dựa vào thuyết năm giới mà giúp con người giải thích các hiện tượng lạ tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng tương xứng vào thực so với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, bé người, chữa trị bệnh cũng tương tự trong bài toán chọn màu sắc hợp mệnh với đeo đá vừa lòng mệnh.


*
Đặc tính cơ bạn dạng 5 hành theo thuyết ngũ hành

⇒Mối tình dục tương sinh, tương khắc trong năm giới ứng cùng với hành thổ

“Hỏa sinh Thổ”

“Thổ sinh Kim”

“Thổ tự khắc Thủy”

“Mộc tự khắc Thổ”


*
Mối quan tiền hệ tử vi ngũ hành ứng với hành thổ

Màu nhan sắc tương sinh

Khi nói về ngũ hành, luôn có câu “Hỏa sinh Thổ” tức là những màu liên quan tới Hỏa vẫn tương sinh với những người mệnh Thổ, giúp những người dân mệnh thổ cải tiến và phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống đời thường những color đó bao hàm màu đỏ, màu sắc cam, màu sắc hồng, với màu tím là phù hợp mệnh nhất. Nên những khi lựa lựa chọn đồ cá nhân hay những đồ đạc trong nhà bạn cũng có thể lưu ý lựa chọn đan xen những màu sắc này để đầy đủ sự được suôn sẻ, may mắn.

Đeo các loại đá như: Thạch anh tóc đỏ, Sugilite, ruby, spinel, Sapphire hồng hoặc cam, mã óc đỏ, Đá cubi: màu đỏ, hồng, thạch anh tím, thạch anh hồng góp tương sinh


*
Bảng color thuộc hành hỏa tương sinh mang lại hành thổ áp dụng vào vấn đề chọn color đá đúng theo mệnh thổ

Màu sắc tương hợp

Ngoài ra, khi nhắc tới sự hòa hợp, thì Thổ tức là đất cần những màu sắc của đất cũng khá hòa hợp với người mệnh Thổ như color vàng, nâu đất… sẽ giúp đỡ người mệnh Thổ cải tiến và phát triển và thuận trong đường tài lộc.

Sử dụng các loại đá như: Đá đôi mắt hổ kim cương nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, cẩm thạch huyết, gỗ hóa thạch nâu, đá san hô….

*

Màu nhan sắc chế khắc

Thổ xung khắc được Thủy, cần những color của hành Thủy chúng ta có thể lựa chọn để sử dụng như màu đen, xanh nước biển…( Lưu ý: cực tốt là sử dụng khi dư tính thổ)

Có thể đeo những loại đá như thạch anh đen, thạch anh ám khói, đá thiên thạch, Aquamarine…

*

Màu sắc tiêu giảm sử dụng:

Theo nguyên tắc ngũ hành thì “Thổ sinh Kim”. Giả dụ sử dụng màu sắc thuộc hành kim trắng, xám, ghi thỉ Mệnh thổ xuất nhằm sinh kim làm giảm xuống tính thổ. Bởi vì vậy chúng ta hạn chế màu sắc trắng, xám, ghi.

Hạn chế sử dụngđá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá phương diện trăng….

*

Màu sắc kiêng kỵ

Khi bao hàm màu tương sinh thì luôn luôn tồn tại gần như màu tương khắc, phần đông màu này sẽ làm cho tất cả những người mệnh Thổ suy hao về tài lực đề xuất nhất thiết những người mệnh Thổ rất cần phải tránh. Mộc tự khắc Thổ, nên bạn nên tránh xa hầu như màu nằm trong về hành Mộc như greed color lá bởi vì Mộc là cây đang hút hết sự màu mỡ có vào đất, làm cho người chủ khó khăn về kinh tế và sức khỏe giảm sút.

Xem thêm: Nơi Bán Cưa Gỗ Cầm Tay Cưa Nhật, Cưa Gỗ Cầm Tay Kapusi Nhật Bản Lưỡi Cong Cao

Không đề nghị đeo các loại đá: Cẩm thạch, ngọc bích, sapphire xanh lá, đá lông công, caxendon, Serpentine,

*

8 loại đá có chức năng mang lại may mắn cho những người mệnh thổ

Sở hữu phần đông đặc tính tuyệt đối khi trải qua hàng triệu năm hình thành, đá phong thủy đã bao gồm một lượng dương khí khôn xiết mạnh cũng như một nguồn năng lượng từ vũ trụ, trời đất khôn cùng to lớn, nên khi để nhiều loại đá này trong nhà hay trên người những người dân mệnh Thổ thì thật sự những người mệnh Thổ như hổ thêm cánh. Những loại đá này sẽ cung ứng và giúp fan mệnh Thổ rất có thể hoàn toàn tin cậy vào những ra quyết định trong sự nghiệp của chính mình và một cuộc sống thường ngày an bình, hạnh phúc.

***Đá tương sinh hành thổ

1. Thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Ko những đem đến những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ. Mà thạch anh tím còn tồn tại giá trị khôn cùng to lớn. Thạch anh tím là hình tượng cho sự tinh khiết, sạch và gồm khả năng đảm bảo chủ nhân cũng tương tự chữa bệnh. Những người sở hữu loại đá này sẽ có một lao động trí óc thông mình, hữu hiệu và bốn duy xúc tích rất tốt. Nhiều loại đá này còn có khả năng phát ra nặng nề lượng giúp fan sử dụng hoàn toàn có thể điều trung khí huyết làm cho sức khỏe bất biến và xuất sắc hơn

2. Đá ruby hồng ngọc

Từ hàng vạn năm về trước Rubyđược coi như là 1 trong những món xoàn của thiên nhiên dành cho con fan và đó cũng là một trong những dòng đá quý hiếm nhất núm giới. Theo truyền thuyết red color của viên đá ruby là sự phối hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa sâu sắc tâm linh là đưa về sự ấm cúm cho nhân loại và cuộc sống loài người. Chính vì thế màu đỏ của ruby không lúc nào là cũ và phai mờ được, nó luôn là sự việc ấm ám, nỏng bỏng, đam mê với quyền lực. Đặc biệt, một số loại đá này cũng khá được coi như một lá bùa may mắn, giúp chúng ta mệnh Hỏa tránh được những vận xui, mang lại cho họ thú vui và luôn bình an trước mọi biến đổi cố của cuộc sống.

3. Thạch Anh Tóc Đỏ

Cũng tương tự như cấu tạo của đá Thạch Anh Tóc Vàng, đá Thạch Anh Tóc đó có những sợi ẩn bên phía trong lớp đang với màu đỏ lấp lánh đem lại sự lịch sự trọng cho người sở hữu nó. Hơn nữa, màu đỏ kết hợp với đá Thạch Anh sẽ giúp đỡ người mệnh Thổ đã có được những mong mỏi muốn của bản thân mình trong cuộc sống cũng giống như sự phát triển trọn vẹn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, đá Thạch Anh Tóc Đỏ còn rất tương xứng với bà mẹ phụ nữ, giúp chị em rất có thể điều hòa được khí tiết cũng như cung ứng điều trị những bệnh phụ khoa và bức tốc sự quyến rũ, êm ả thu hút được ánh mắt của những người xung quanh.

4. Đá mã não đỏ

Mã não đỏ còn được sử dụng với mục đích hủy hoặc gửi hóa mẫu cũ, mở đường cho dòng mới. Ví như chúng ta mệnh hỏa muốn biến đổi 1 điều gì đó trong cuộc sống sử dụng trang sức đẹp từ đá mã não để giúp đỡ bạn quá qua các rào cản, trở ngại đương đầu với đa số khó khăn test thách. đặc biệt quan trọng hơn không còn mã là một số loại đá hộ mệnh đươc nghe biết một lá bùa đem về may mắn và niềm hạnh phúc cho nhỏ người.

5. Thạch Anh Hồng

Đây là 1 trong những sản phẩm phổ biến với những người dân mệnh Thổ bởi chi phí không quá cao và quality hoàn hảo. Màu sắc hồng tượng trưng cho tình yêu bền vững, tin tưởng và hòa bình giữa hai bên, nên lúc đeo sản phẩm này, chủ nhân sẽ gồm một cuộc sống thường ngày gia đình viên mãn với hạnh phúc cũng tương tự sự đồng cảm giữa con fan với con người. Bởi đó, những người dân mệnh Thổ đề xuất sở hữu đá Thạch Anh Hồng để sở hữu một cuộc sống thường ngày bình yên.

***Đá cân xứng hành thổ

6. Thạch Anh tóc vàng

Là 1 trong những nhưng nhiều loại thạch anh quý với hồ hết tinh thệ khoáng đồ dùng hình kim xuất xắc hình que bên trong của thạch anh, kia cũng chính là lý do lý do lại được điện thoại tư vấn là Thạch Anh Tóc. So với những các loại thạch anh khác, thì các loại thạch anh này có từ ngôi trường khá mạnh khỏe và năng lượng cũng to gan hơn hẳn. Không tính ra, thỉnh thoảng Thạch Anh Tóc Vàng còn gọi với cái tên khác là thạch anh titan bởi vì tính quý hiếm và ánh kim của nó. Cũng bởi vì quý hiểm và gồm đặc tính, tích điện mạnh yêu cầu loại đá thạch anh tử vi này được không hề ít người mệnh Thổ thích thú và lựa chọn, nhưng giá cả của nó tương đối cao so cùng với những nhiều loại đá Thạch Anh khác.

Bởi tính trường đoản cú tường, và tích điện mạnh mẽ, bắt buộc ai đeo một số loại đá này vào sẽ có được sự quyết đoát khi chuyển ra ra quyết định quan trọng tương tự như mang lại sự như ý trọn vẹn về may mắn tài lộc và cuộc sống cho người chủ sở hữu của nó. Xung quanh ra, với mọi người không tồn tại trí lưu giữ tốt, hay quên thì đây vẫn thực sư là món quà hoàn hảo từ vạn vật thiên nhiên vì thường xuyên mang một số loại đá này bên người, sẽ có tác dụng khai sáng sủa trí óc, đưa về sự sáng sủa suốt cho tất cả những người đeo giúp chủ nhân tránh xa được những vấn đề lừa đảo.

7. Thạch anh vàng

Thạch anh quà trong xuyên suốt là một số loại đá hiếm hoi trong trường đoản cú nhiên, được ca tụng là “Chiêu Tài Thạch”, với nguồn năng lượng rất to lớn từ khu đất mẹ thêm vào đó sắc màu chói chang như mặt trời. Thạch anh vàng có công dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy đa số vướn bận của trần thế, giúp trung khu hồn người mệnh thổ thanh thản với sảng khoái.

8. đôi mắt hổ xoàn nâu hoặc đỏ

Các chúng ta thuộc mệnh thổ khi thực hiện đá đôi mắt hổ đỏ tất cả tác dụngkích phù hợp lòng tin, đi đếnhànhđộng sẳn sángđươngđầu vàvượt qua đầy đủ khókhăn thách thức trong các bước cũng như cuộc sống. Cân xứng với những chúng ta có tính cách nhút nhát, thiếu hụt tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá "Tích tài tụ bảo" khôn cùng tốt cho những người muốn ra đi hơn trong con đường sự nghiệp.

Nhiều chúng ta mệnh thổ quen việc lựa chọn color đá một cách tùy ý nhưng mà không tìm hiểu thêm các nguồn thông tin từ trước. Vì chưng đó, đeo mãi mà không thấy lay động gì thuận lợi. Với nội dung bài viết này, công ty chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ cho chúng ta mệnh Thổ hiểu rõ hơn về các màu sắc đem lại như mong muốn cho mình để lấy ra lựa chọn đúng nhất.

Phong Thủy Ngọc An,

►Mệnh hỏa hợp treo đá màu gì? 9 nhiều loại đá phù hợp với fan mệnh hỏa

Bài viết liên quan