MỞ BỘ SƯU TẬP CỦA TÔI

Share:

Android bị mất tủ đựng đồ thường là hậu quả của rất nhiều lần chúng ta táy máy cá tính chiếc laptop của mình. Chứng trạng này hoàn toàn có thể làm bạn "toát các giọt mồ hôi hột" bởi lo lắng. Tuy nhiên, những giải pháp được thegioinghiduong.com nhắc nhở dưới đây để giúp bạn xử lý sự nuốm chỉ vào nháy mắt.

Bạn đang đọc: Mở bộ sưu tập của tôi

Bộ sưu tập không 1-1 thuần là thư viện lưu lại trữ ảnh hay đoạn phim của fan dùng điện thoại Android. Mà sát bên đó, đây còn là nơi lưu trữ những phút giây đẹp và đa số kỷ niệm đáng nhớ của từng người dùng máy. Chính vì vậy nếu thốt nhiên một ngày, bộ sưu tầm lằng lặng biến mất "không vệt vết", chắc hẳn bất cứ ai ai cũng đều cảm xúc hoang mang.

*
Bộ sưu tập là ứng dụng quan trọng đặc biệt của người dùng Android

Để khắc chế lỗi Android bị mất cỗ sưu tập, các bạn chẳng rất cần phải áp dụng phần đa thủ thuật khá cao siêu. Rứa vào đó, bạn chỉ việc tìm mang đến một vài phương án cực đơn giản sau đây.

Cách xử trí lỗi game android bị mất tủ đồ trong một nốt nhạc

Mất tủ chứa đồ trên Android là tình trạng không quá hiếm gặp. Sát bên sự cụ này, nhiều người dân còn gặp phải một vài ba lỗi khác liên quan đến tủ chứa đồ trên dế yêu. Chẳng hạn như hình ảnh trong tủ đựng đồ "không cánh mà bay", tủ chứa đồ đột nhiên dừng chuyển động không báo trước, hoặc ứng dụng này phủ nhận hiển thị ảnh.

Dù lâm vào cảnh trường hợp nào, các bạn đều rất có thể áp dụng một vài thủ pháp như sau:

Kích hoạt lại cỗ sưu tập

Nguyên nhân bậc nhất khiến điện thoại cảm ứng thông minh bị mất tủ đựng đồ là do bạn vô tình tắt bỏ vận dụng này. Cũng chính vì vậy, để phục hồi Bộ sưu tập, các bạn hãy vào setup => Ứng dụng => thống trị ứng dụng.

Tại đây, bạn tìm tới Bộ sưu tập (Gallery) rồi bật lại là xong. Chỉ với thao tác này, phần lớn trường hòa hợp mất tủ đồ trên apk đã được cách xử trí thành công.

=> QC: Không mai các bạn làm rơi chiếc Samsung S20 của mình và có tác dụng máy bị sọc màn hình. Điều này khiến quá trình đề xuất máy gặp mặt nhiều khó khăn và bạn phải thay màn hình hiển thị Samsung S20. Hãy gấp rút mang máy mang đến thegioinghiduong.com nhằm được cung cấp tốt nhất. Bạn có thể gọi mang đến HOTLINE: 18002057 để được support trực tiếp.

*
Nếu tủ đồ đã bị tắt, bạn cần bật lại vận dụng này

Khởi cồn lại máy

Bạn không mở được thư viện hình ảnh trên Android? tủ đựng đồ trên lắp thêm bị mất, mà chúng ta vẫn chưa khẳng định được lý do gây ra lỗi? cùng với trường hòa hợp này, các bạn không phải phải xem xét nhiều. Nuốm vào đó, bạn chỉ cần "auto" khởi rượu cồn lại máy. Đây là thủ thuật truyền thống lịch sử cho các lỗi vặt vãnh trên smartphone.

Không chỉ sở hữu lại hiệu quả với lỗi tủ đồ bị mất. Khởi đụng lại còn có chức năng với lỗi tủ đồ đã dừng hoặc ko mở được.

*
Khởi rượu cồn lại - làm việc không lúc nào lỗi thời bên trên smartphone

Có thể chúng ta quan tâm:

Xóa tệp .nomedia trong thư mục đựng ảnh

Nhiều người dù khôi phục tủ đựng đồ thành công, tuy vậy lại gặp phải triệu chứng ảnh trong bộ sưu tầm bị mất.

Xem thêm: Đồ Chơi Lắp Ghép Ngôi Nhà - Hạnh Phúc Chính Hãng Giá Rẻ

nếu cũng lâm vào hoàn cảnh trường thích hợp tương tự, các bạn hãy vào ứng dụng Quản lý File trên điện thoại. Tiếp theo, bạn chọn thẻ lưu giữ SD. Bên trên thanh tra cứu kiếm, chúng ta gõ ".nomedia". Cuối cùng, bạn xóa những tệp tồn tại là được.

Lý do bạn phải thực hiện thao tác làm việc này là các tệp bao gồm đuôi .nomedia sẽ ẩn hết rất nhiều tệp bao gồm trong thư mục chứa nó. Do vậy, lỗi thư viện ảnh không hiển thị ảnh cũng thường bắt mối cung cấp từ nguyên nhân này.

*
Bạn nên tìm với xóa tệp .nomedia trong thư mục chứa ảnh

Lưu ý khác

Một vài ba người vướng mắc không biết tại sao ảnh không lưu vào bộ sưu tập. Nguyên nhân của triệu chứng này hiện nay vẫn đang là ẩn số. Mặc dù nhiên, để khắc phục, bạn chỉ cần Xóa dữ liệubộ ghi nhớ đệm (clear data và cache) của áp dụng Camera lẫn tủ chứa đồ trên điện thoại.

Nếu vẫn không được, các bạn hãy đặt lại cài đặt chiếc điện thoại cảm ứng của mình bằng cách vào cài đặt => làm chủ chung => Đặt lại. tại đây, các bạn chọn Xóa các cài đặt. biện pháp thực hiện ví dụ sẽ khác nhau giữa từng mẫu máy. Xung quanh ra, chúng ta có thể đưa điện thoại về chế độ thiết đặt gốc, sau khoản thời gian đã sao lưu các dữ liệu trên thiết bị cẩn thận.

*
Bạn thử đặt lại chiếc smartphone của bản thân xem sao

Riêng với trường vừa lòng khôi phục ảnh bị mất trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn sẽ cần đến việc trợ giúp của một vài phần mềm. Chẳng hạn như EaseUS Data Recovery Wizard hay Dr.Fone - android Data Recovery. Ngoài ra, nếu như đồng tập hình ảnh trên máy với Google Photos, bạn có thể tìm lại hình ảnh ở áp dụng hữu ích này.

Lỗi app android bị mất cỗ sưu tập đang làm bạn đứng ngồi ko yên? Đừng quên vận dụng những thủ thuật nhắc trên, để xử lý nhanh chứng trạng này nhé. Ví như có thắc mắc liên quan, bạn chỉ cần bình luận bên dưới bài viết. thegioinghiduong.com sẽ cung ứng bạn cụ thể và tận tình.

Bài viết liên quan