Mồi Câu Cá Sông Cao Cấp, Giá Sỉ, Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Share:

Cách có tác dụng mồi câu các loại cá sông

Việc làm mồi câu những loại cá sông không hề đơn giản và dễ dàng vì Cá sông rất nhiều chủng loại và có khá nhiều loại khác nhau. Cách ăn uống mồi cùng đi nạp năng lượng có công dụng hoang dã đề nghị dè chừng với mồi hơn. Chính vì vậy trước lúc đi câu chúng ta cần xác minh xem nhiều loại cá bạn có nhu cầu câu là gì. Từ đó mới khẳng định được vị trí trú ngụ của cá, thời điểm lý tưởng đi câu, giải pháp thả câu và nhất là cách có tác dụng mồi câu cá sông. Vì chưng mỗi con cá sông lại sở hữu những sở thích mồi đặc thù khác nhau. Vì chưng vậy bài viết dưới đây tôi sẽ share tới các bạn mồi câu cá của một trong những loại cá sông thịnh hành hiện nay.

Bạn đang đọc: Mồi câu cá sông cao cấp, giá sỉ, khuyến mãi hấp dẫn

Mồi câu cá chép vàng sông

Cá chép là chủng loại vật nạp năng lượng tạp với thường cư trú, kiếm mồi tại tầng đáy. Chính vì thế thức ăn chính của bọn chúng là rong rêu, thực vật, ốc,…Dưới đây là 2 cách làm cho mồi câu con cá chép sông.

Cách 1:

– nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị: bột bắp, bột lúa mạch, bột ớt, lạc rang nghiền nhỏ, vỏ vụn bánh mì, nước men chua, phô mai cũ, gan rượu cồn vật.

– bí quyết làm: mang các vật liệu trên trộn vào nhau cùng cần đảm bảo an toàn không quá dẻo. Làm thế nào để khi thả xuống nước khoảng tầm 10 phút là mồi rã ra hết là được.

*

Với loại mồi này sẽ không thể câu ở dòng nước chảy xiết.

Cách 2:

– nguyên vật liệu cần chuẩn chỉnh bị: 1 túi rượu nếp, thóc ngâm đang lên mầm, cám ngô, cơm nguội, ốc căn vặn đập dập ủ 2 ngày, lạc rang giã nhỏ, khoai lang luộc chín nướng cháy vỏ, cánh hồi nướng giã dập, thính đậu tương với 1 chút dung dịch dụ cá của trung hoa có mùi dâu.

– biện pháp làm: đem rượu nếp, thóc ngâm, cơm nguội, cám ngô trộn lẫn với nhau khoảng chừng 5 ngày. Trước 2 ngày đi câu trộn các vật liệu còn lại cùng với nhau.

Chỉ cần đồng đội thả ben tấn công đầu cành cùng mỗi 1 giờ lại thả 1 lần bảo đảm an toàn cá chép thiết yếu rời đi vị trí khác. Việc bây giờ của anh em chỉ là thả câu và hóng cá gặm câu thôi.

Xem thêm: Chuyên Đề Bài Toán Tính Nhanh Lớp 3 : Dạng Toán Tính Nhanh, Bồi Dưỡng Hsg Toán Lớp 3

Mồi câu cá trôi sông

Cách làm mồi câu cá trôi dễ dàng và dễ dàng làm. Dưới đây là 2 phương pháp cơ bản:

Cách 1:

– Nguyên liệu: khoai lang luộc, bột bắp làm bếp chín, buồn bực bia (hoặc bã rượu)

– cách làm: rước khoai lang luộc dìm với bột bắp. Rồi thêm buồn chán bia hoặc buồn bực rượu nhằm ủ khoảng chừng 10 ngày là rất có thể dùng có tác dụng mồi câu cá.

*

Cách 2:

– Nguyên liệu: Khoai lang luộc tách vỏ, bắp non luộc, cám tanh xay nhuyễn, nột mồi cá la Hán.

– cách làm: đem tất cả các nguyên vật liệu trên trộn cùng với nhau. Khi đi câu cho thêm chút trứng kiến.

Nếu chưa dùng ngày bỏ vô tủ lạnh tuy nhiên chỉ và để được vài ngày thôi nhé.

Cách làm cho mồi câu cá trắm cỏ

Cá trắm cỏ khá to với khỏe nên khi đi câu cần chuẩn bị đầy đủ nên câu, bí quyết làm phao, thả câu và làm mồi.

– vật liệu cần sẵn sàng để có tác dụng mồi câu cá trắm cỏ: bột ngô dội nước sôi chín 50%, cám gạo, thóc mầm, khoai lang luộc, thính thơm không hồi, mẻ chua, hương vị nhử cá.

*

– bí quyết làm: mang các nguyên vật liệu trên trộn phần đa vời nhau, rồi vò tơi. Trong quy trình trộn nếu thấy ướt thì nêm thêm cám gạo.

Trên đấy là một số cách làm mồi câu cá sông mà tôi đã áp dụng và thành công. Hi vọng các anh em cũng gồm những chuyến du ngoạn câu dễ ợt và “thắng lợi” vang dội.

Bài viết liên quan