MỐI TÌNH KỲ LẠ

Share:
CẢNH BÁO: Không bấm chuột các đường links lạ ở khoanh vùng bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ bên cạnh Haophim rất có thể khiến bạn bị hack thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang đọc: Mối tình kỳ lạ


Phim ái tình Kỳ lạ Trọn cỗ Lồng Tiếng

Mối Tình kỳ quái là bộ phim truyện truyền hình dài tập nằm trong thể loại tâm lý tình cảm của Ấn Độ được sản xuất vào năm 2011 vì chưng Arshad Khan, Lalit Mohan chịu trách nhiệm chỉ đạo, với những diễn viên thâm nhập Barun Sobti vai Arnav Singh Raizada, Sanaya Irani vai Khushi Kumari Gupta Singh Raizada, Akshay Dogra vai Akash Singh Raizada, Deepali Pansare vai Payal Gupta Singh Raizada, Abhaas Mehta vai Shyam Manohar Jha, Daljeet Kaur Bhanot vai Anjali Shyam Jha và một trong những diễn viên khác.

Review câu chữ phim ái tình Kỳ Lạ

Mối Tình Kỳ Lạ với đến cho tất cả những người xem câu chuyện tình yêu đơn giản cùng thuần khiết giữa cô nàng xinh đẹp Khushiis (Sanaya Irani) và anh chàng giàu có Arnav Raizadais (Barun Sobti), trong khi là hành trình vượt qua tương đối nhiều những khó khăn để cho được cùng với nhau. Khushiis là người con gái truyền thống đúng nghĩa, cô người vợ giản dị, trong sáng và luôn mơ ước gồm một tình yêu chân tình đến cuối cuộc đời với tín đồ mà bản thân thương. Trong khi anh chàng Arnav lại là 1 trong những chàng trai ngọt ngào, luôn luôn biết cách đem đến những thứ đẹp nhất nhất cho tất cả những người mà anh yêu.

Xem thêm: Gói 8 Miếng Băng Vệ Sinh Kotex Mini Meow 8 Miếng, Có Cánh, Siêu Mỏng, Siêu Thấm


*

Mối Tình Kỳ Lạ


Mối tình của 2 người bắt đầu từ việc tổ chức hôn lễ đang được gia đình 2 bên sắp xếp từ trước thân Arnav và cô nàng tiểu thư nhà giàu Lavanya, thiết yếu Khushiis là tín đồ được lựa chọn để đào tạo những lễ nghi của một người truyền thống cho Lavanya để hôn lễ được ra mắt một cách trọn vẹn nhất. Tự đó, Arnav với Khushiis thường xuyên chạm mặt nhau, nhằm rồi cảm tình giữa 2 người dần dần phát triển. Chũm nhưng, Khushiis đã chủ động rút lui vì chưng biết mình ko xứng cùng với chàng, trong những lúc Arnav thì không nghĩa vậy, anh kiếm tìm mọi cách để có thể được ở bên nàng.


BiChillBiluTVBiphimDongPhimFPTPlayIss Pyaar Ko Kya Naam Doon?LuotphimMối Tình Kỳ LạMotChillMotPhimPhimChillPhimMoi.NetSSphimSubNhanhTVHay

Mối Tình kỳ lạ full hd thuyết minh, Moi Tinh Ky La vietsub full hd, coi phim mối tình Kỳ kỳ lạ online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim tình yêu Kỳ kỳ lạ ep 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim tình ái Kỳ lạ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, mối tình Kỳ lạ tap cuoi, tình yêu Kỳ lạ tvhai, subnhanhnet, biphimtv, motchill, bichill, mephimtrung, phimmoi.net, motphimtv, dongphym, zingtv, anime47, fpt play, phim tình yêu Kỳ kỳ lạ tập new nhất, tình ái Kỳ lạ luotphim, phim tình yêu Kỳ lạ lồng tiếng.

Bài viết liên quan