Mr siro các bài hát

Share:

Giọt nước mắt rơi tận sâu trong lòng. Một cảm hứng như xé tan quả tim. Fan hỡi biết chăng giờ đồng hồ anh hy vọng gào lên. Hỏi nguyên nhân khi anh không mặt người. Người vẫn chấp nhận cho anh một tia hy vọng. Một niềm hạnh phúc anh đã không nhận.


Bạn đang đọc: Mr siro các bài hát

Anh Trai Của Em

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: rạng đông Vũ

Em ơi chân thành anh vẫn hy vọng. Tình yêu của anh từ rất lâu sẽ được đáp lại. Em vẫn bái ơ dù biết anh luôn luôn mong được. Chở che âu yếm cho em nhiều hơn. Bài bác hát anh viết bằng. Bởi cả yêu thương thương đặt tên "em là duy nhất". Dù.


bức ảnh Từ Nước mắt

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr.Siro; Mr Siro

1. Chuyện hai bọn chúng ta hiện giờ khác rồi. Thật lòng anh không muốn ai phải bối rối. Sợ hãi em chú ý thấy đề xuất anh đành yêu cầu lẳng lặng đứng xa. Chuyện tình chuyển đổi nên bây giờ trở thành người thứ ba. Trách ai bây giờ, trách mình.


Càng Níu giữ Càng dễ dàng Mất

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

Nếu tất cả nơi tôn cúng tình yêu là tất cả. Sẽ sở hữu được chốn vô vọng nhằm ta buông mình sau đều tổn yêu mến mãi quan trọng hàn gắn. Lời chia tay nào chẳng ưu sầu. Dồn lại bao nhiêu tổn thương, tình thân gục ngã. Đừng quan sát tôi và hỏi quá.


Cánh Đồng dịu dàng

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Trung Quân

Lời sắp đến nói có thể sẽ nhức lòng cần không em. Anh vẫn còn đấy nhiều hoang mang. Vì chưng chưa tin tình mình sẽ mất. Bi quan ngỡ ngàng, xa em trái thêm lạnh. Chiều nắng và nóng tàn theo hơi ấm khi giã từ. Ngày chia tay thiếu vắng tanh anh là ngàn nỗi.


Xem thêm: Top 5 Nhà Xe Đà Nẵng Đông Hà Đà Nẵng ❤️ Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Giá Vé

hốt nhiên Thấy Em Khóc

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

buổi sáng hôm ấy thấy em hốt nhiên khóc. Rồi nhanh lẹ lau thật cấp tốc nước mắt. Vẫn biết ta đã sai khi gặp mặt nhau. Vì chưng em...đã có...người yêu. Goodbye...I"m fine...xin đừng bận tâm. Đừng bi hùng vì hồ hết gì ta đã có. Anh biết đã vẫn.


Cô Đơn không thích Về công ty

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

hôm nay thật khác. Tờ mờ tôi thức dậy thật sớm. Cuộn mền và gối. Vươn vai để đưa hơi thiệt sâu. Tiếng đi đâu cũng thấy đông người. Đến lúc chỉ muốn sống xa thành phố. Tìm tới nơi hoang sơ yên bình. Gạt bỏ tôi đã sống thế.


Đã Từng Vô giá

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

1. Anh đang biết em lưu giữ thầm ai suốt một thời gian. Tín đồ đó ở kề bên và kiên nhẫn đợi chờ. Giọt nước mắt nhưng mà anh khóc. Chẳng bắt buộc do duyên mình chấm dứt. Mà đó là phận bản thân vẫn vượt sớm nhằm lụi tàn. Hạnh phúc cớ sao càng.


Đã Từng Vô giá

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

Anh đã biết.. Em lưu giữ thầm ai suốt một thời gian. Tín đồ đó sinh sống cạnh bên..và kiên nhẫn đợi chờ. Giọt nước mắt nhưng mà anh khóc. Chẳng buộc phải do duyên bản thân chấm dứt. Mà chính là phận bản thân vẫn thừa sớm để lụi tàn. Niềm hạnh phúc cớ sao càng.


Đừng Lo Anh Đợi mà

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro; bình minh Vũ

tạm biệt em vẫn lâu. Sắp về đến nhà. Mà trong anh còn nguyên bao sâu lắng. Nhà anh không thật xa. Vừa mới đây mà anh đã thấy. Trống vắng tanh tương tư bởi vì em là. Em là cục cưng May Mắn. Em là Sao Trời rọi sáng. Gồm em anh nào.

Bài viết liên quan