Tên những ngôi sao nổi tiếng trung quốc

Share:
TPO - 25 thần tượng điển trai nhất trung hoa đã được call tên theo bình chọn của tín đồ hâm mộ. Vào đó, cặp đôi “Trần Tình Lệnh” chiễm chệ sinh hoạt vị trí thứ nhất và thứ cha trong bảng xếp hạng.

Mới đây, trang web bình chọn nổi giờ đồng hồ của hàn quốc KingChoice đã thực hiện cuộc khảo sát chủ ý người ngưỡng mộ các “nam thần” Trung Quốc đình đám nhất hiện nay nay. Cùng với tổng số hơn 1 triệu lượt bình chọn với 31 đề cử, bảng xếp thứ hạng 25 thần tượng điển trai nhất trung quốc đã được công bố.

Bạn đang đọc: Tên những ngôi sao nổi tiếng trung quốc

*

25. Luhan (Lộc Hàm) là nam giới ca sĩ, diễn viên tín đồ Trung Quốc, cựu thành viên của tập thể nhóm nhạc nước hàn EXO.

*

24. Cris Wu (Ngô Diệc Phàm) cũng chính là cựu member EXO, hiện nay đang vận động ở trung quốc với sứ mệnh diễn viên, ca sĩ. Tuy nhiên, bê bối "săn" gái vị thành niên sẽ nhấn chìm sự nghiệp đã lên như diều gặp mặt gió của anh.

*

23. Lý hiện nay là nam diễn viên Trung Quốc. Năm 2019, Lý Hiện được biết thêm đến rộng rãi với vai Hàn yêu đương Ngôn trong bộ phim truyền hình "Thân Ái, nhiệt độ Ái" (Cá mực hầm mật).

*

22. Tống Uy Long là 1 trong những nam diễn viên kiêm người mẫu chân dài của Trung Quốc, thuộc doanh nghiệp quản lí Hoan Ngu ảnh thị. Anh được thích thú qua những vai diễn thiết yếu trong "Trạm tiếp đến là hạnh phúc", "Lấy danh nghĩa fan nhà"...

*

21. Hoàng Húc Hi, thường được nghe biết với nghệ danh Lucas, là một nam ca sĩ, rapper, vũ công và người mẫu người Hong Kong (Trung Quốc). Anh là thành viên của group nhạc nam nước hàn NCT

*

20. Lay (Trương Nghệ Hưng) là cựu thành viên EXO. Hiện nay anh vận động ở china với tư biện pháp ca sĩ, nhạc sĩ, nhà thêm vào âm nhạc, vũ công và diễn viên

*

19. Yan An (Diêm An) vẫn là thành viên nhóm nhạc nước hàn Pentagon.

*

18. Xiaojun là thành viên của WayV, nhóm nhỏ tuổi của NCT ở trung quốc được quản lý bởi SM Entertainment cùng Label V.

*

17. vương Hạc Đệ là một diễn viên, ca sĩ, rapper và người mẫu chân dài người Trung Quốc. Anh được biết đến với vai chính đầu tiên Đạo Minh tự trong bộ phim truyền hình truyền hình "Tân vườn cửa sao băng" năm 2018.

*

16. Hồ độc nhất vô nhị Thiên là 1 trong diễn viên, người mẫu chân dài người Trung Quốc. Anh trở nên lừng danh nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim "Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp".

*

15. Jackson (Vương Gia Nhĩ) là 1 trong những nam ca sĩ, rapper, vũ công, nhà sản xuất âm nhạc và cựu chuyên chở viên người Hong Kong (Trung Quốc). Anh là thành viên team nhạc nước hàn GOT7.

*

14. Nhậm Gia Luân là diễn viên, ca sĩ bạn Trung Quốc. Anh được nghe biết qua nhiều tập phim ăn khách như "Cẩm Y bỏ ra Hạ", "Thu Thiền"...

*
13. Đặng Luân được hâm mộ qua những vai diễn vào "Hoan Lạc Tụng", "Hương mật tựa sương sương", "Tình Nhã tập"...

Xem thêm: Mà Vì Yêu Nên Chấp Nhận Hết, Lời Bài Hát Vì Yêu Em Nên Anh Chấp Nhận (Beat)

*
12. Thái tự Khôn là nam giới ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, nhà phân phối âm nhạc, DJ fan Trung Quốc; cựu thành viên, center kiêm trưởng nhóm Nine Percen. Anh từng vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với Lisa (Black Pink), AngelaBaby.

*
11. Dương Dương là giữa những "tiểu làm thịt tươi" danh tiếng nhất hiện giờ ở Trung Quốc. Anh được mếm mộ qua những phim như "Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên", "Em là niềm kiêu hãnh của anh"...
*
10. Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên của group nhạc TFBOYS. Xung quanh ra, anh cũng "lấn sân" làm cho diễn viên thành công với loạt vai diễn ấn tượng trong "Trường An 12 canh giờ", "Em của thời niên thiếu"...
*
9. Vương Nguyên là một trong "mẩu" không giống của TFBOYS. Anh được tập san Time bình chọn là 1 trong những 30 thanh thiếu niên bao gồm sức tác động nhất quả đât năm 2017. Vương Nguyên cũng là Đại sứ Quỹ Nhi đồng phối hợp Quốc từ thời điểm năm 2018.
*

8. Winwin (Đổng bốn Thành) là ca sĩ, vũ công fan Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc hàn quốc NCT.

*

7. Trương Tân Thành là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Được biết đến với vai Lâm Dương trong "Xin chào, ngày xưa ấy", Lê Ngữ Băng trong "Lê hấp đường phèn" cùng Hạ Tử Thu trong "Lấy danh nghĩa tín đồ nhà".

*

6. The8 (Từ Minh Hạo) là thành viên của nhóm nhạc nước hàn SEVENTEEN

*

5. vương Tuấn Khải là ca sĩ, diễn viên Trung Quốc, thành viên đội nhạc thần tượng trung hoa TFBOYS.

*

4. Jun (Văn Tuấn Huy) là thành viên của tập thể nhóm nhạc SEVENTEEN.

*
3. vương Nhất bác bỏ là ca sĩ, diễn viên, fan dẫn công tác và vô lăng motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ. Anh khét tiếng khắp châu Á dựa vào vai Lam Vong Cơ trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ "Trần Tình Lệnh".
*
2. Hứa Khải là diễn viên, người mẫu ở Trung Quốc. Anh danh tiếng nhờ vai Phú gần kề Phó Hằng vào "Diên Hi Công Lược" năm 2018.
*
1. Tiêu Chiến là nam diễn viên cùng ca sĩ tín đồ Trung Quốc, thành viên của group nhạc nam XNINE. Anh nổi tiếng nhất cùng với vai chính Ma đạo ông cha Ngụy Vô luôn thể trong "Trần Tình Lệnh".

Bài viết liên quan