Nàng dâu order tập 28: phong thất vọng, bà nội nói đỡ cho yến

Share:

(TGĐA) - Tập 28 phim Nàng dâu order phát sóng về tối nay bên trên kênh VTV3, Phong thất vọng vì vk không chịu nghe lời mình, gửi hết của nải mang đến Kiệt làm nạp năng lượng để rồi mất trắng. Bà nội Phong ôn tồn giảng giải cho con cháu trai đọc chuyện và ra mắt bênh Yến. Ở một tình tiết khác, ông Phú mừng xuất hiện khi chạm chán lại cô Linh.

Bạn đang đọc: Nàng dâu order tập 28: phong thất vọng, bà nội nói đỡ cho yến


*
*

"Nàng dâu order" tập 26: Nhà ông chồng lao đao, Yến ra tay giải cứu. Ông Phong "thất tình"
Gia đình "Nàng dâu order" Lan Phương hội ngộ

Trong tập 27 Nàng dâu order vạc sóng tối qua bên trên kênh VTV3 chuyển phiên quanh mẩu chuyện của Yến. Do mong mỏi chuộc lại sổ đỏ căn nhà cho bố mẹ đẻ, Yến (Lan Phương) dịu dạ cả tin, dồn hết vốn liếng chi tiêu vào công ty mỹ phẩm của cậu bạn bè Kiệt (Minh Tít) nhưng ngạc nhiên đó là hóa mỹ phẩm giả khiến cô tán gia bại sản. Thậm chí, Yến có nguy hại bị khiếu nại tụng khiến cho cô bàng hoàng, lo lắng. Gần như tưởng đang được ông chồng an ủi, nhưng lại Yến phải đương đầu với sự hờ hững của chồng, anh trầm trồ vô cùng thất vọng về vợ.

Trích đoạn giới thiệu tập 28 đến thấy, Yến còn phải đối diện thêm cùng với cú sốc không giống khi Phong quăng quật về nhà ở cùng bà nội. Ngồi nói chuyện với bà, Phong tỏ ra thất vọng khi số đông lời răn dạy của anh hầu như bị vợ bỏ ko kể tai, anh ko có ý nghĩa với vợ. Tuy nhiên, điều khán giả bất thần lại chủ yếu ở bà nội. Bà là bạn thuyết phục Phong đề nghị hiểu cùng thông cảm cho thực trạng của Yến. Nghe đông đảo lời bà nội phân tích, Phong ngập ngừng không nói.

Xem thêm: Hướng Dẫn Điều Khiển Động Cơ Bước (Step Motor Bước Và Bộ Điều Khiển Động Cơ Bước

Trong lúc đó, ông Phú (Trọng Trinh) sau thời hạn dài ko liên lạc được cùng với cô Linh (Thanh Hương) thì ni ông mừng xuất hiện khi gặp lại crush của mình. Tuy gồm chút ngượng ngùng tuy vậy phần nào động tác cử chỉ của ông Phú đã khiến cho Linh nhận thấy tình cảm của người bọn ông này dành riêng cho mình. Cô chỉ hóng ngày ông Phú sẵn sàng bày tỏ cảm tình với cô.

Cuộc hôn nhân gia đình của Yến với Phong đang còn liên tục chịu đầy đủ sóng gió nào nữa? Chuyện tình của ông Phú và cô Linh bao gồm thêm cách tiến triển nào? Diễn biến chi tiết Nàng dâu order tập 28 lên sóng tối 9/7 trên VTV3.

"Nàng dâu order" tập 26: Nhà ông xã lao đao, Yến ra tay giải cứu. Ông Phong "thất tình"
Gia đình "Nàng dâu order" Lan Phương hội ngộ

Hà Thu

Bài viết liên quan