Nạp Tiền Điện Thoại Mobifone

Share:
Ra đời từ thời điểm năm 1993, MobiFone luôn luôn không ngừng nâng cao và nâng cấp chất lượng dịch vụ, trong những số ấy có việc phong phú và đa dạng hóa các hiệ tượng nạp tiền điện thoại thông minh khi hợp tác với nhiều đơn vị uy tín. Vào phạm vi nội dung bài viết dưới đây, thegioinghiduong.com sẽ hướng dẫn các bạn 6 bí quyết nạp tiền smartphone MobiFone mau lẹ và thuận lợi trên thị phần hiện nay.

Bạn đang đọc: Nạp tiền điện thoại mobifone


6 bí quyết nạp tiền điện thoại MobiFone tiện nghi và nhanh chóng

1. Giải pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng MobiFone bởi thẻ cào giấy

Để nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng thẻ cào MobiFone, bạn phải mua thẻ cào tại các đại lý, cơ sở nhỏ lẻ card điện thoại thông minh hoặc các siêu thị MobiFone.

Thẻ cào được in trên chứng từ cứng bao gồm hai mặt: phương diện trước sẽ là tên gọi nhà mạng cùng mệnh giá chỉ nạp thẻ; phương diện sau đã in mã thẻ cào bên dưới lớp tráng bạc, số seri, cú pháp gợi ý nạp tiền, lưu ý sử dụng và thời gian hiệu lực của thẻ.

Sau lúc đã soát sổ đúng nhà mạng di động và thời gian sử dụng thẻ còn, bạn tiến hành nạp thẻ cào bằng 1 trong hai biện pháp sau:

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím trên điện thoại cảm ứng *100*# cùng nhấn nút Gọi.

*

Hoặc:

Cách 2: hotline 900 tiếp nối bấm phím 2 và nhập mã thẻ.

2. Nạp tiền điện thoại cảm ứng MobiFone bằng thông tin tài khoản ngân hàng

Cách hấp thụ tiền điện thoại MobiFone qua tài khoản bank được không hề ít người sử dụng bởi sự tiện nghi và nhanh lẹ trong quy trình thanh toán.

*

Hiện nay, phần lớn các ngân hàng đều cách tân và phát triển ứng dụng mobile banking trên điện thoại. Chỉ việc bạn có tài năng khoản ở ngân hàng và đã đăng ký sử dụng thương mại dịch vụ Mobile banking là đã rất có thể dễ dàng thiết lập thẻ cào MobiFone nhanh lẹ ngay. đồ họa trên phầm mềm của từng bank sẽ không giống nhau, bạn có thể tham khảo cách làm sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Mobile banking của ngân hàng.

Bước 2: Chọn dịch vụ điện thoại di cồn và lựa chọn nhà mạng MobiFone.

Bước 3: Nhập số smartphone sau đó lựa chọn mệnh giá bán thẻ mong nạp.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch thanh toán và chứng thực giao dịch.

3. Cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh MobiFone qua ví năng lượng điện tử thegioinghiduong.com

*

thegioinghiduong.com là căn nguyên ví điện tử có hệ thống thanh toán trực con đường trên smartphone di hễ được cách tân và phát triển bởi VNG-Tập đoàn technology và Internet số 1 Việt Nam. Chúng ta cũng có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh MobiFone ngay trong áp dụng Zalo mà không cần phải tải thêm app khác, bí quyết làm như sau:

Cách hấp thụ tiền điện thoại qua vận dụng thegioinghiduong.comBước 1: Vào áp dụng thegioinghiduong.com và lựa chọn “Nạp ĐT”Bước 2: Nhập số điện thoại, chọn nhà mạng và mệnh giá chỉ số tiền đề nghị nạp.

Lưu ý: bạn có thể nạp cho chính số năng lượng điện thoại của mình hoặc cho tất cả những người khác.

Bước 3: bình chọn lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhấn giao dịch”.
*
Cách nạp tiền điện thoại thông minh trong ZaloBước 1: Vào áp dụng Zalo > lựa chọn “Khám phá” > chọn “Nạp ĐT” hoặc lựa chọn mục “Ví thegioinghiduong.com” > chọn “Nạp ĐT”.
*
*
Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại, chọn nhà mạng cùng mệnh giá bán số tiền buộc phải nạp.Bước 3: đánh giá lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán và thừa nhận “Xác nhấn giao dịch”.

Xem thêm: Công Dụng Của Mặt Nạ Đậu Xanh Làm Đẹp Da Và Cơ Thể, Mặt Nạ Đậu Xanh Có Tác Dụng Gì

*

4. Hấp thụ tiền MobiEZ tại siêu thị MobiFone

MobiEZ là hình thức gia tăng thông tin tài khoản thuê bao bằng phương pháp bắn tiền từ sim đa chức năng đến thẳng số điện thoại thông minh thụ hưởng. Để tiến hành nạp chi phí qua hình thức này, bạn phải đến các shop MobiFone và yêu cầu nhân viên nạp đúng số tiền theo nhu cầu. Với hiệ tượng nạp tiền MobiEZ, bạn cũng có thể nạp cho bản thân mình hoặc bạn khác. Đồng thời, thuê bao vẫn vẫn nhận tương đối đầy đủ các chương trình tặng kèm đang ra mắt tại thời khắc nạp tiền.

5. Nạp tiền điện thoại thông minh MobiFone trên trang chủ MobiFone

*

Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh MobiFone qua website chấp nhận là cách triển khai an toàn. Tín đồ dùng có thể nạp dịch vụ thuê mướn bao trả trước lẫn trả sau. Sát bên đó, vẻ ngoài này cũng yêu thương cầu các bạn phải bao gồm thẻ ngân hàng đã đăng ký Internet banking để thanh toán. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang web MobiFone.vn và triển khai đăng nhập.Bước 2: Ở mục “My MobiFone” trên thanh công cụ, lựa chọn “Thanh toán ngân hàng”.Bước 3: Nhập số điện thoại, lựa chọn số tiền đề nghị nạp.Bước 4: Chọn phương thức thanh toán giao dịch bằng thẻ quốc tế, mã QR hoặc qua thẻ ATM nội địa sau đó nhấn “Tiếp tục”.Bước 5: Nhập không thiếu thốn thông tin thẻ bank và nhấn “Thanh toán”.

6. Nạp tiền điện thoại thông minh MobiFone bằng cách chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính

Tài khoản TK1 MobiFone là loại thông tin tài khoản nguyên giá mà quý khách nạp chi phí vào để tham dự trữ. Tiện ích của bề ngoài này là chúng ta cũng có thể chuyển chi phí sang tài khoản chính vào số đông đợt ưu đãi và tặng kèm nạp thẻ MobiFone. Bí quyết làm được vận hành trên thuộc 1 sim, chỉ là chúng ta tạo hai tài khoản khác nhau.

Để đăng ký tài khoản TK1 các bạn nhập cú pháp trên keyboard như sau:

*126*1*mật khẩu*mật khẩu sau kia nhấn phím gọi.

Nạp tiền vào tài khoản TK1 sẽ tiến hành như sau:

*125*mã thẻ# phím gọi.

Để giao dịch chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính, bạn triển khai theo cú pháp:

*128*1*số tiền*mật khẩu# phím gọi.

Xem nội dung bài viết cùng chủ đề: các gói cước 4G MobiFone

Hướng dẫn bí quyết chuyển tiền điện thoại cảm ứng MobiFone

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các cách sau để chuyển khoản từ công ty internet MobiFone sang những nhà mạng khác, ví dụ như Viettel, VinaPhone,…

Cách chuyển tiền điện thoại Mobi qua tin nhắn

Cách chuyển tiền điện thoại thông minh Mobi qua tin nhắn rất dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ việc soạn tin theo cú pháp như sau:

CS giữ hộ tổng đài 9494

Cách chuyển tiền điện thoại thông minh MobiFone bởi quay số

Với cách chuyển khoản này, bạn cần nhập theo cú pháp như sau:

*119***# rồi dấn Gọi/OK là đã dứt thao tác.

Để hoàn toàn có thể chuyển tiền điện thoại thông minh theo 2 cách vừa nêu trên, thứ nhất bạn cần có mật khẩu đưa tiền. Để mang được mật khẩu, bạn cũng có thể làm theo các cách sau:

Quay số theo cú pháp *117** rồi nhấn Gọi. Lưu giữ ý, mật khẩu buộc phải nhập giống như nhau.Soạn tin nhắn: MK gởi tổng đài 9494.Soạn *9494# rồi nhấn Gọi, kế tiếp bấm phím 1 để sản xuất Mật khẩu. Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu có 4 - 5 chữ số và chọn gửi.

Cách đưa tiền điện thoại thông minh MobiFone qua USSD

Chuyển tiền mobile qua USSD được tiến hành qua 5 cách như sau:

Bước 1: biên soạn *9494# với nhấn Gọi/OKBước 2: chọn phím 2Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh người nhậnBước 4: Nhập số tiền đề nghị chuyểnBước 5: khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn SMS để thông báo trạng thái giao dịch

Với 3 cách chuyển khoản qua ngân hàng kể trên, quý khách hàng sẽ đề xuất trả mức giá thành là 15% số chi phí chuyển/ 1 lần. Giới hạn ở mức chuyển tiền buổi tối đa cho từng thuê bao là 300.000 đồng/ngày.

Cách chuyển tiền điện thoại thông minh MobiFone bằng ví năng lượng điện tử

Khác cùng với 3 hình thức kể trên, gửi tiền điện thoại thông minh với ví thegioinghiduong.com trọn vẹn miễn giá thành và giới hạn max hạn mức. Với vẻ ngoài này, bạn có thể nạp tiền điện thoại thông minh trực tiếp bởi ví năng lượng điện tử thegioinghiduong.com tới số điện thoại nhận tiền, chỉ với hầu hết thao tác rất là đơn giản luôn tiện lợi. Bạn có thể tham khảo bí quyết nạp tiền điện thoại thông minh trên ví thegioinghiduong.com sẽ được trình diễn ở trên.

Tại sao nên lựa chọn ví năng lượng điện tử thegioinghiduong.com nạp tiền smartphone thay mang lại thẻ cào giấy?

Sử dụng thẻ cào giấy là bí quyết làm thông dụng của người dùng trước khi hiệ tượng thanh toán trực con đường ra đời. Tuy nhiên, hình thức này chiếm không hề ít thời gian và thỉnh thoảng khách hàng gặp mặt phải những trường hợp éo le, thậm chí có thể mất tiền oan uổng vị nạp sai nhiều lần hoặc thẻ giả. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn ví năng lượng điện tử thegioinghiduong.com để nạp tiền điện thoại cảm ứng MobiFone nỗ lực cho thẻ cào giấy:

Nạp tiền smartphone MobiFone qua thegioinghiduong.com là hiệ tượng nạp lập cập và luôn thể lợi, fan dùng có thể nạp trực tiếp tức thì trong ứng dụng Zalo. Cùng với giao diện được thiết kế tối giản, dễ dàng sử dụng, bất cứ ai cũng có thể thao tác. Đồng thời, nạp tiền điện thoại thông minh qua thegioinghiduong.com cũng giúp cho bạn tiết kiệm được xứng đáng kể thời gian so với việc tìm và đào bới kiếm đại lý và dịch rời đến điểm cung cấp thẻ cào.Là đơn vị uy tín và đối tác thân thiết của những nhà mạng viễn thông thịnh hành như MobiFone, Viettel, VinaPhone... Khách hàng không phải băn khoăn lo lắng nạp không thành công và nên tránh được khủng hoảng mua buộc phải thẻ cào giả.Bên cạnh bài toán hưởng tương đối đầy đủ mọi chương trình tặng ngay từ bên mạng, nạp thẻ điện thoại thông minh qua thegioinghiduong.com quý khách còn được trao thêm khuyến mãi kép từ bỏ voucher độc quyền và mức hoàn tiền lên đến mức 5% trường đoản cú thegioinghiduong.com lúc thanh toán.Người dùng có thể mua con số lớn thẻ cào mà giới hạn max số lần giao dịch, mệnh giá đa dạng và có thể nạp cho người khác.

Xu hướng giao dịch thanh toán không tiền mặt là lý thuyết phát triển tráng lệ và lâu bền hơn giúp sút các giá thành xã hội. Việc tác động các yêu cầu thanh toán liên tiếp như thanh toán hóa đơn sinh hoạt, nạp tiền điện thoại hay chuyển tiền bằng hình thức trực tuyến là vấn đề làm đề xuất thiết. Phương pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh MobiFone qua ví điện tử thegioinghiduong.com là giải pháp thanh toán thừa trội trên thị trường. Mở app thegioinghiduong.com với trải nghiệm nạp tiền MobiFone ngay.

Bài viết liên quan