Nghe bài em của ngày hôm qua remix của sơn tùng

Share:

Bài hát: Em Của Ngày ngày qua (The Remix) - ca sỹ sơn tùng (M-TP) Liệu rằng chia tay trong em bao gồm quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao mang đến anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em không thể cách đi)Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu bao gồm che đậy được niềm vui đau yêu mến kia.Nước mắt này vẫn rơi bởi vì em..Oh baby..No baby.. Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ nghỉ ngơi đâu???Em còn là em?Em vẫn khác rồi.Em ý muốn quay sườn lưng quên hết đi(Thật vậy sao?)Tình yêu trong em tiếng toàn giả dối.Anh không thích vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao. Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.........Xin hãy là em của ngày hôm qua.........Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây..........Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức..........

Bạn đang đọc: Nghe bài em của ngày hôm qua remix của sơn tùng

Xem toàn bộ

Mô Tả Về bài Hát Em Của Ngày hôm qua (The Remix) ...

Nghe và sở hữu nhạc mp3 Em Của Ngày ngày qua (The Remix) do ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP thể hiện, ở trong thể nhiều loại Remix Việt miễn chi phí - Nhac Tre Online - ca nhạc mp3. Ca nhạc hot rất tốt tại NhacTre.Org.Ca sĩ sơn tùng mtp M-TP đã mang lại ra bài xích hát new thuộc thể một số loại Remix Việt cùng đang siêu rổi trên mua Nhạc Online. Bài đó là Em Của Ngày ngày hôm qua (The Remix) đang thu hút rất nhiều người dân nghe. Các chúng ta cũng có thể nghe và thiết lập nhạc, playlist/album, MV/Video miễn giá thành tại đây.

Xem thêm: 10 Điều Ít Người Biết Về “Đẻ Không Đau” Bằng Phương Pháp Gây Tê Ngoài Màng Cứng

Cảm ơn chúng ta đã nghe nhạc mp3 từ bây giờ với website NhacTre.Org!


Page 2

Lời bài hát: Em Của Ngày trong ngày hôm qua (N-RT Remix)

Hiện chưa có lời bài hát mong chúng ta thông cảm!

Mô Tả Về bài bác Hát Em Của Ngày ngày hôm qua (N-RT Remix) ...

Nghe và mua nhạc mp3 Em Của Ngày hôm qua (N-RT Remix) bởi vì ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP thể hiện, trực thuộc thể các loại Remix Việt unique - Tai Nhac - ca nhạc mp3. Ca nhạc miễn tổn phí mp3, tải nhạc giỏi online vận tốc cao tại website NhacTre.Org.Ca khúc Em Của Ngày trong ngày hôm qua (N-RT Remix) trực thuộc thể các loại Remix Việt vì chưng ca sĩ sơn tùng mtp M-TP bộc lộ đã reviews với mọi bạn rồi này. Hãy cùng nhau nghe cùng tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn giá thành tại cài đặt Nhạc.

Hãy nghe nhạc mỗi ngày tại NhacTre.Org để cảm giác sự biệt lập của âm nhạc quality cao!


172405

Eh eh eh, em đang nơi nàoCan you feel meCan you feel me. Liệu rằng chia tay trong em gồm quên được câu caTình yêu khi xưa em trao mang đến anh đâu làm sao phôi phaĐừng lừa dối con tim anhEm sẽ không còn buông tay anh được đâu mà. Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở lại nơi đồng đội biết rằng trận mưa quaĐâu bao gồm che đậy được thú vui đau yêu thương kiaNước mắt đó vẫn rơi bởi em, no baby. Đừng quan sát anh nữa hai con mắt ngày xưaGiờ nơi đâu em còn là một em, em đã khác rồiEm hy vọng quay sườn lưng quên không còn điTình yêu vào em tiếng toàn gian dối Anh không muốn vùi bản thân trong mơAnh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nào. <ĐK:>Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm quaXin hãy là em của ngày hôm quaĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đâyDừng lại với xóa dịu đi kí ức. Chìm đắm vào rất nhiều lời ca nhẹ êm thuở nàoMưa đang rơi, hai tay buông lơi bản thân anh ngồi đây tìm lại những khoảng tầm không trong khi chơi vơiThật dở người ngốc, vu vơLang thang trên con phố tìm lại giấc mơDường như sẽ quá xa cùng em không còn thiết tha. Cầm lấy đôi tay anh mong mỏi giữ em sống lạiNếu cứ thường xuyên cả nhị sẽ đề nghị khổ nhức Đừng nuốm tỏ ra mạnh khỏe mẽĐó đâu phải là em Vậy đi từ giã em. Nhắm đôi mắt lại hãy suy nghĩ điLâu nay em sống, cống hiến và làm việc cho mình em màPhải không em hỡi ngườiTìm lại thời hạn của riêng song taNhưng sao vào anh sẽ quá hay vọngSự thiệt đang bủa vây nơi anh. * Em với tiếng cườiEm mang hạnh phúc đi tách xaXung quanh chỉ từ mỗi anh và phần nhiều nỗi đauHãy xóa sạch không còn đi, đừng vấn vươngVì em do em chủ yếu em hãy mang hết đi. Bạn cứ vội vàng vàngNgười cứ vội vàng vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười cách xa rồiVà fan đã cách xa rồi.


*

Bài viết liên quan