LÊ KHÁNH TIẾT LỘ BÍ MẬT KHÓ TIN CỦA ĐẠI NGHĨA TRƯỚC KHI ĂN CHAY TRƯỜNG

Share:

Tập ở đầu cuối của “Người bí ẩn” mùa 5 sẽ tiến hành phát sóng vào 20g30, nhà nhật 29/7 với sự tham gia của bộ ba MC: Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Kiều Ngân. Con số ưu thế có giúp nhóm khách giành thành công trước vợ ông xã Sáu Bảnh không?


*

Hoài Linh nằn nì Việt hương thơm từ quăng quật ý định làm cho MC vì mong bảo vệ… tuổi lâu (Ảnh: Lê Nhân)

Sau bao lần nỗ lực tấn công showbiz thất bại, từ bạn mẫu, diễn viên năng lượng điện ảnh, ca sĩ cho diễn viên múa, nay bà Sáu Bảnh – Việt Hương đang phát hiện ra năng khiếu mà ko ai hoàn toàn có thể hơn mình chính là nói nhiều. Việt Hương quyết định giấu Hoài Linh cùng đòi ông bầu Trấn Thành đề nghị lăng xê mình có tác dụng MC nổi tiếng. Vốn có tương đối nhiều mối quan hệ tình dục trong showbiz, ông bầu Trấn Thành đang mời mang lại không phần đông một mà lại tận cha MC gồm: Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa cùng Kiều Ngân. Cha MC này hội tụ khá đầy đủ nhan sắc, tay nghề và kiến thức và kỹ năng để hoàn toàn có thể giúp đỡ Việt Hương.

Bạn đang đọc: Lê khánh tiết lộ bí mật khó tin của đại nghĩa trước khi ăn chay trường

Ngay lúc phát hiện ý định tiến công showbiz của bà xã mình là bà Sáu Bảnh, ông Sáu Bảnh - Hoài Linh độc nhất vô nhị quyết bức tường ngăn Việt Hương làm MC và cho rằng nghề nào cũng rất được trừ nghề MC.

Xem thêm: Giáo Án Môn Thể Dục 10 Chuẩn Ktkn_Bộ 5, Giáo Án Môn Thể Dục 10 Cả Năm Chuẩn 3 Cột

Hoài Linh e sợ rằng mình đang tổn thọ trường hợp Việt Hương có tác dụng MC, bởi bình thường Hoài Linh đã chịu đựng đựng độ nói nhiều của bà Việt mùi hương rồi nhưng nếu bà Sáu Bảnh đến lớp MC nữa thì chưa kịp hưởng lâu đã bắt buộc tổn thọ.

*

Bộ ba MC quyết mang lại “Người túng bấn ẩn” nhằm tìm kiếm giải thưởng (Ảnh: Lê Nhân)

Trong một cốt truyện khác, MC danh hài trấn thành bị tố tham ăn thuần trên sóng sau nhiều lần bị tung vật chứng “ăn ké” trên các trang mạng làng hội. Trong tập cuối của chương trình “Người bí ẩn”, Hoài Linh với Việt Hương đưa ra quyết định “vạch mặt” Trấn Thành. Theo lời tố cáo của Hoài Linh và Việt hương thì nam giới MC của công tác đã những lần nạp năng lượng hết đồ ăn của anh tứ – Hoài Linh vào hậu trường, bên cạnh đó Trấn Thành còn thay mặt Hoài Linh mời cơm đều người.

Nghệ sĩ Hoài Linh còn share thêm rằng lúc được các em của chính mình hỏi anh tư muốn nên ăn gì thì người nghệ sỹ Hoài Linh chỉ trả lời vỏn vẹn rằng hãy hỏi nghệ sỹ trấn thành đi chứ anh ko biết. Những nghệ sĩ thường xuyên tung các minh chứng về tội tham ăn mặc cho Trấn Thành thút thít và bào chữa rằng chỉ muốn ăn uống giúp người nghệ sỹ Hoài Linh vì sợ Hoài Linh ăn không hết. Được MC Đại Nghĩa đặt ngay đến biệt danh “Thánh nạp năng lượng ké” và ý kiến đề nghị chương trình đặt ra thử thách tìm thấy “Ai là Thánh nạp năng lượng ké các nhất?” dành cho nam MC bị “dìm hàng” tốt nhất “Người túng thiếu ẩn”. Hãy cùng đón coi những diễn biến thú vị trong tập cuối này!

Bài viết liên quan