NGƯỜI NHẢY DÙ ĐẦU TIÊN

Share:
bởi vì chiếc dù không tồn tại lỗ thông tương đối ở đầu buộc phải Garnerin đã giao động rất kinh hoàng khi rơi, nhưng bỏ mặc việc bị rung lắc, ông sẽ "hạ cánh" an toàn. Đây chính là cú nhảy đầm dù trước tiên được ghi dấn trong kế hoạch sử.
*
Nhảy dù là một vận động có tính áp dụng cao vào quân sự, đồng thời là một trong môn thể thao mạo hiểm thu hút nhiều người. Rất ít người biết cú khiêu vũ dù đầu tiên trong lịch sử dân tộc đã được thực hiện như thế nào.

Bạn đang đọc: Người nhảy dù đầu tiên


*
Ngược chiếc thời gian, Leonardo da Vinci đã hình thành ý tưởng về mẫu dù trong những công trình nghiên cứu và phân tích của mình. Bên khoa học tín đồ Pháp Louis-Sebastien Lenormand cũng từng tạo ra một nhiều loại dù dancing từ hai mẫu dù đi mưa và nhảy thành công từ cao vài mét vào năm 1783.

*
Nhưng André-Jacques Garnerin (1769-1823) bắt đầu là người đầu tiên thiết kế và thử nghiệm các chiếc dù thực thụ, có tác dụng làm chậm quá trình rơi của một bạn từ ko trung.

Xem thêm: Bộ 2 Chai Xịt Thơm Miệng Greelux Chai 12Ml, Xịt Thơm Miệng Thảo Dược Greelux


*
Garnerin lần thứ nhất hình dung về kỹ năng sử dụng mức độ cản của không khí để gia công chậm quy trình rơi của một bạn từ bên trên cao lúc còn là một tù nhân trong biện pháp mạng Pháp.

*
Mặc dù chưa từng sử dụng một cái dù để trốn thoát khỏi những thành lũy cao ở trong phòng tù Hungary vị trí ông bị giam trong bố năm, Garnerin không khi nào mất đi hứng thú với ý tưởng nhảy đầm dù.

*
Năm 1797, ông dứt chiếc dù đầu tiên của mình. Dòng dù này còn có đường kính 7 mét cùng được gắn vào một trong những chiếc giỏ bởi dây treo.

*
*
Vì cái dù không tồn tại lỗ thông tương đối ở đầu cần Garnerin đã dao động rất dữ dội khi rơi, nhưng mặc kệ việc bị rung lắc, ông vẫn "hạ cánh" an toàn.

*
Ông tiếp khu đất cách địa điểm cất cánh của khinh thường khí mong nửa dặm. Đây đó là cú khiêu vũ dù thứ nhất được ghi nhấn trong định kỳ sử.

*
Năm 1799, vợ của Garnerin, Jeanne-Genevieve, biến hóa người phụ nữ đầu tiên dancing dù. Năm 1802, Garnerin đã thực hiện một cú nhảy không tưởng từ chiều cao 2.438 mét vào một cuộc triển lãm sinh sống Anh.

*
Ông tạ thế trong một vụ tai nạn thương tâm khinh khí cầu năm 1823 khi đang chuẩn bị thử nghiệm một dòng dù mới. Tính từ lúc đó, dù vẫn liên tiếp được trả thiện để sở hữu diện mạo như ngày nay.

*

Nissan Navara 2022 từ 397 triệu đ ở đất nước xinh đẹp thái lan


1
*

Người đàn ông suýt chết ngay bên trên bàn rượu


2
*

Cận cảnh loài trườn sát tuyệt nhất được xem là "khủng long thời hiện nay đại"


3
*

rộng 2 tháng diệt lô trái phiếu Tân Hoàng Minh: Nhà đầu tư mòn mỏi chờ nhận lại tiền


4
*

du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đã phục hồi: Những con số ấn tượng


Bài viết liên quan