NGƯỜI YÊU CỦA GIL LÊ

Share:
*
*
*

"Quay lưng" cùng với Hoàng Thùy Linh, Gil Lê lại vô tư công khai người yêu mới còn xưng hô ngọt như mía lùi, danh tính người đó lại liên quan lại đến chi Pu.

Bạn đang đọc: Người yêu của gil lê


Mới đây, Gil Lê share bức ảnh thân thiết bên người lũ ông đặc biệt, còn công khai minh bạch gọi bạn này là người yêu với lời chúc ngọt ngào: "Chúc mừng người yêu em, mọi nỗ lực của anh ý muốn sẽ luôn luôn được mừng đón tích rất nhé my love (tình yêu thương của tôi). Luôn hạnh phúc nha anh!".


Ngay lập tức bạn trong bức ảnh mà Gil Lê nhận là người yêu trở tình thật điểm của hồ hết sự chú ý. Hóa ra tín đồ này chẳng không quen gì nhưng là tình cũ của chi Pu - Cường Seven.

Gil Lê công khai minh bạch gọi Cường Seven là fan yêu. Ảnh internet

Không chỉ Gil Lê nhưng mà Cường Seven cũng bằng lòng tình lời đồn thổi của Hoàng Thùy Linh là tín đồ tình của mình. Cường Seven đáp lại lời chúc của Gil Lê: "Cảm ơn người yêu nhiều lắm lắm nhé! Trọn đời mặt em".

Xem thêm: Tôi Đi Trong Nắng Thu Màu Nhớ, Lời Bài Hát Tà Áo Cưới (Hoàng Thi Thơ)

Màn đối đáp hài hước của Gil Lê cùng Cường Seven khiến fan không khỏi bất ngờ. Vị lẽ, cả hai đã có lần là fan tình cũ khi yêu thông thường một bạn là bỏ ra Pu. Mang quá khứ, Gil Lê cùng Cường Seven vẫn chính là những đồng đội chiến hữu thân thương của nhau.


Cường Seven đang tán tỉnh và hẹn hò với Ngọc Anh. Ảnh internet

Được biết, hiện tại, Cường Seven đang hẹn hò với bạn nữ diễn viên Ngọc Anh. Cường Seven với Vũ Ngọc Anh từng bám nghi vấn gặp gỡ và hẹn hò khi hợp tác chung một bộ phim truyền hình năm 2017. Không đăng ảnh cùng nhau tuy nhiên cả hai liên tiếp bị dân mạng tìm ra minh chứng đi du lịch kín đáo với nhau. Trước lời đồn hẹn hò, đôi bạn trẻ chọn phương pháp im lặng.

Trong khi đó, Gil Lê thì thường xuyên bị bắt trái tang tán tỉnh và hẹn hò với Hoàng Thùy Linh. Thậm chí, cặp đôi còn bị nghi đang chung sống cùng nhà cùng với nhau. Tuy vậy không lên tiếng ưng thuận nhưng Hoàng Thùy Linh cùng Gil Lê dễ chịu xuất hiện nay tình tứ cùng nhau.

Gil Lê cùng Hoàng Thùy Linh càng ngày lộ liễu thân mật với nhau. Ảnh internet

Hoàng Thùy Linh cùng Gil Lê là 2 ca sĩ được không ít khán mang yêu mến, cả nhị quen nhau từ khi gia nhập chương trình dự án số 1 - The Debut. Cũng kể từ đây, fan nhiều lần bắt gặp cả nhì đi buôn bán cùng nhau, đi phượt cùng nhau... Tuy nhiên, đến thời điểm này cả nhì vẫn không lên tiếng.

Bài viết liên quan