Nhà thiết kế li lam

Share:

Võ Thị Li Lam được ca tụng là người bọn bà đẹp nhất trong làng thi công Việt. Cô mở cửa hàng Lam Boutique trên tuyến đường Đồng Khởi năm 2008. Chữ tín Li Lam nhanh chóng được lòng các quý cô đậm chất cá tính ở sử dụng Thành. Nói về Lam, fan ta nói về sự việc tự do... Read more »


*

Nhà thiết kế Võ Thị Li Lam.

Bạn đang đọc: Nhà thiết kế li lam


Võ Thị Li Lam được ca tụng là người lũ bà đẹp nhất trong làng kiến thiết Việt. Cô mở siêu thị Lam Boutique trên tuyến đường Đồng Khởi năm 2008. Thương hiệu Li Lam cấp tốc chóng lấy được lòng các quý cô đậm chất ngầu ở dùng Thành.

*

Nói về Lam, fan ta nói về sự việc tự vày thoải mái, đương đại mà vẫn cá tính. Không những thời trang, mà chính là cả một phong cách sống. Những thiết kế của Li Lam vừa đương đại, lại vừa giữ lại được loại hồn của dân tộc. Phục trang của cô phóng khoáng nhưng mang đường nét mơ màng. Bạn mặc bộ đồ của cô cảm thấy mình luôn luôn đi một trong những giấc mơ.


Nhà xây đắp Li Lam


Thời trang – quan hệ nam nữ giữa bạn với người

Thời trang, theo ý kiến của Li Lam, là mối quan hệ giữa bạn với người trải qua cái Đẹp. Những phục trang đẹp, động tác đẹp . Dòng Đẹp rất có thể đến từ phần đông điều hốt nhiên nhất trong cuộc sống đời thường mà nhiều khi ta luôn hờ hững.

Xem thêm: Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Tại Hà Nội Năm 2021, Sáng Nay (12/6), Hơn 93

Tôn chỉ của Lam là “sự trong mát trong ánh mắt và một vẻ rất đẹp thơ ngây như thế sẽ chuyển người đàn bà đi qua được vớ thảy các xô bồ phức hợp của cuộc đời”.

*

Bộ sưu tập trên Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế vn đầu tiên

Tháng 12-2014, Li Lam là nhà xây dựng nữ việt nam duy nhất biểu hiện tại Tuần lễ Thời trang nước ngoài Việt Nam. Show diễn của Lam khiến tiếng vang phệ bởi phương pháp trình diễn độc đáo. Đặc biệt là màn “lên đồng” xuất thần của siêu mẫu mã Xuân Lan. Sưu tập với hơn 30 kiến tạo có cái tên như một lời hễ viên thiếu nữ – “Everything will be alright”. Tên gọi thể hiện niềm đê mê mê giành riêng cho thiên nhiên, tinh thần tự do, chủ quyền của phụ nữ.


*

Siêu mẫu mã Xuân Lan vào một mẫu xây cất của Li Lam trên Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế thứ nhất của Việt Nam.

Bài viết liên quan